Cuộc sống ngày càng hiện đại thì mức độ yêu cầu về thẩm mỹ và kiến trúc cũng được tăng lên đáng kế. Nhất là đối với một dự án khu đô thị thì yêu cầu về thẩm mỹ và lối kiến trúc lại càng cao hơn cả. Bất cứ khi ai đi chọn mua một căn hộ, biệt thự hay chung cư thì ngoài vị trí, tiện ích và giá bán thì chắc chắn khách hàng luôn mong muốn thiết kế, kiến trúc của các căn hộ phải thật độc đáo để có thể làm nổi bật lên tính cách của mỗi người.

Hiểu được điều này thì chủ đầu tư dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã hợp tác với rất nhiều những nhà thiết kế, kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu để cùng nhau bắt tay làm nên một The Sunrise Bay Đà Nẵng vô cùng tuyệt vời, độc đáo, khác biệt mà đỉnh cao.

the-sunrise-bay-da-nang

The Sunrise Bay Đà Nẵng khoác lên mình một nét kiến trúc vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Vậy thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng được thiết kế từ những kiến trúc sư nào? Các nhà thiết kế đã khoác cho The Sunrise Bay Đà Nẵng màu sắc ra ra sao? Mời quý vị cùng tìm hiểu bài viết sau để nhận được câu trả lời nhé.

Với một dự án mang tầm vóc quy mô như The Sunrise Bay Đà Nẵng thì có phong cách thiết kế đẳng cấp và độc đáo cũng là điều hiển nhiên. Và để có thể tạo nên được lối thiết kế độc đáo thì cũng không thể nào bỏ qua được việc tập đoàn Novaland đã kết hợp bắt tay với các nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra những phong cách độc nhất. Vậy những nhà thiết kế nổi tiếng này là ai, ngay sau đây quý vị sẽ được biết ngay nhé.

Nhà thiết kế và quy hoạch kiến trúc cho The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai?

Đơn vị trực tiếp thiết kế và quy hoạch kiến trúc độc đáo của The Sunrise Bay Đà Nẵng không ai khác chính là AEDAS– một trong những công ty lọt top 5 các đơn vị thiết kế nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên lên tới 1400 nhân viên thì công ty AEDAS đã kiến tạo thành công rất nhiều các công trình bất động sản bậc nhất trên toàn cầu. Với mức độ ảnh hưởng cao thì AEDAS đã đặt chân và thiết kế rất nhiều các dự án đình đám tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Singapore, Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ, Ả Rập, Hong Kong… đem đến sự uy tín và danh tiếng lẫy lừng cho một công ty thiết kế vô cùng tài năng.

>>>>>>>>>Xem thêm:8 lý do vàng không thể từ chối The Sunrise Bay

Với 14 năm kinh nghiệm trong nghề, AEDAS đang ngày càng mở rộng và phát huy tài năng cũng như vai trò của mình trong những công trình mang tầm cỡ quốc tế. Như vậy dưới sự thiết kế và quy hoạch kiến trúc bởi AEDAS thì chắc chắn The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ thành công trên cả phương diện thẩm mỹ và phương diện tiện nghi cuộc sống.

don-vi-thieet-ke-sunrise-bay-da-nang

Aedas và EDSA là 2 trong những đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan tại The Sunrise Bay Novaland

Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín là vậy, vậy còn đơn vị thiết kế cảnh quan dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai?

Ngoài đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng thì chủ đầu tư Novaland cũng không thể quên được việc bắt tay với một đơn vị thiết kế cảnh quan cũng vô cùng nổi tiếng đó là EDSA. Công ty thiết kế EDSA là một công ty chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn nổi tiếng nhất thế giới. Đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm việc cho hơn 100 các quốc gia khác nhau, số dự án thực hiện đã lên đến 500 thì chắc chắn quý vị có thể thấy được mức độ uy tín và chuyên môn cao của EDSA rồi phải không nào.

Như vậy ới việc được thiết kế cảnh quan bởi đơn vị công ty EDSA thì chắc chắn thiết kế cảnh quan dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng khi hoàn thành hứa hẹn sẽ sánh ngang với các công trình nổi tiếng bậc nhất thế giới do đơn vị này thiết kế, tiêu biểu có thể kể đến như JW Mariott ở Los Angeles, tòa nhà cánh buồm Al Arab ở Dubai… Thật tuyệt phải không nào.

Vậy thì còn thiết kế kiến trúc đảo thuộc dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ do ai làm đơn vị thiết kế ?

Có thể làm bạn bất ngờ, thiết kế kiến trúc cảnh quan đảo đó chính là công ty SAFDIE ARCHIRTECTS làm đơn vị thiết kế và được chính tay kiến trúc sư nổi tiếng Moshe Safdie trực tiếp thiết kế. Thức dự nếu bạn là một người am hiểu về thiết kế kiến trúc thì chắc hẳn không thể nào không biết đến Moshe Safdie. Đây là vị kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu thế giới đã mang đến cho toàn cầu những thiết kế vô cùng độc đáo, vừa có tính nghệ thuật đẳng cấp lại thể hiện được bước đi thời đại trong hiện tại.

Với các công trình kiến trúc đã làm nên tên tuổi của ông như: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại Mỹ, Chung cư Habitat 67, Marina Bay Sands – tòa nhà biểu tượng của Singapore và thư viện quốc gia tuyệt đẹp tại Canada thì chắc chắn không còn phải nghi ngờ gì về tài năng của vị kiến trúc sư này nữa rồi.

Như vậy, với việc dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng được chính tay Moshe Safdie thiết kế cảnh quan đảo thì chắc chắn sẽ đưa dự án này lên một đỉnh cao mới, không chỉ vượt ra khỏi phạm vi Việt Nam mà vươn tầm ra thế giới.

Như vậy được hợp tác với 3 nhà thiết kế: AEDAS, EDSA và Moshe Safdie – đều là các đơn vị có tiếng tăm lẫy lừng thì chắc chắn họ sẽ khoác lên cho The Sunrise Bay Đà Nẵng một màu sắc thật đẹp, độc đáo khác lạ, đẳng cấp và đỉnh cao.Hãy đến với The Sunrise Bay Đà Nẵng để được sống và tận hưởng tại một không gian vô cùng tuyệt vời.

>>>>>>>>Xem chi tiết bảng giá tại đây:http://batdongsanexpress.vn/sunrise-bay-da-nang.html