Southgate Tower xứng đáng khi được mệnh danh “A City in with City”

Nhiều dự án bất động sản đang được chào bán hiện nay đều đi kèm với thương hiệu “căn hộ cao cấp”, nhưng hẳn là một điều đáng thất vọng khi không ít trong số đó chỉ “cao cấp” hơn so mức bình dân một chút. Không có nhiều dự án xứng đáng tiêu chuẩn “căn hộ cao cấp”. Chính vì điều đó để lựa chọn một căn hộ cao cấp thực sự là cần sự cẩn thận và tỉnh táo của nhà đầu tư, tránh tình trạng bị “nhầm lẫn” giữa chất lượng của căn hộ với giá tiền mà chủ đầu tư đã bỏ ra.

Southgate Tower xứng đáng khi được mệnh danh “A City in with City”

Hiện nay, có nhiều ý kiến, quan điểm được đưa ra về các tiêu chí để đánh giá một chung cư cao cấp. Tuy nhiên, chưa có một văn bản pháp lyc nào quy định các tiêu chuẩn cần thiết để chúng ta có thể đánh giá căn hộ một cách chính xác nhất. Do vậy, căn hộ bản ở, tòa nhà bạn đang sinh sống có phải là “Chung cư cao cấp hay không” cần sự đánh giá của chính những người đang sử dụng dịch vụ.

Southgate Tower có những đặc điểm và tiện ích cụ thể. Sau đây, chúng tôi xin được trích dẫn trước 9 tiêu chí cơ bản đầu tiên của dự án này để đánh giá một chung cư cao cấp.

Thứ nhất, Southgate Tower có vị trí vàng khi tọa lạc tại 86 Nguyễn Thị Thập, quận 7

Nơi đây được đánh giá là khu vực năng động nhất thành phố với nhiều dự án lớn lân cận như bệnh viện quận 7, Siêu thị Big C, Lotte Mart, công viên,…Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng đã hoàn thiện với các tuyến đường được xây dựng hoàn thiện như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, các cây cầu hiện đại nối liền các khu vực trong thành phố như cầu Mỹ Phú. Tất cả góp phần tạo nên một vị trí có giao thông thuận lợi.

Vị trí thuận lợi du chuyển tới các khu vực khác trong khu vực

Thứ hai, tiện ích nội khu được các nhà đầu tư khi xây dựng rất nhiều các tiện ích nội khu vượt bật

Với đầy đủ khu công viên, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, phòng tập gym, làm đẹp, Spa, ẩm thực,… là một trong những tiêu chí hết sức quan trọng để đánh giá giá trị của một dự án. Bên cạnh các tiện ích cơ bản về thang máy, an ninh, bãi đậu xe… phải kể đến đầu tiên đó là trung tâm thương mại, diện tích dành cho sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em cũng được khách hàng hết sức chú ý. Hồ bơi tràn, vườn treo và đài phun nước cũng là những yếu tố giúp “cộng điểm” cho các dự án căn hộ cao cấp.

Vị trí thuận lợi du chuyển tới các khu vực khác trong khu vực

Thứ ba, Southgate Tower được “thiết kế xanh”

Thiết kế xanh không chỉ được thể hiện qua qua yếu tố thiết kế tại Southgate Tower có không gian xanh, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao mà còn thể hiện qua yếu tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Southgate Tower có những giải pháp thông minh (smart living) mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích. Với hệ thống an ninh, báo cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả khi có sự cố xảy ra, các thiết bị trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây.

Không gian xanh xung quanh căn hộ Southgate Tower

Chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi đơn vị xây dựng Hòa Bình Group

Hòa Bình Group là một trong các đơn vị xây dựng lâu đời nhất trong lĩnh vực xây dựng và y tín cao trong nghề kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến bậc nhất với sự quản lý thi công sát sao, chuyên nghiệp.

Dự án Southgate Tower một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư Hồng Hà. Đây là một Công ty bất động sản với nhiều sản phẩm bất động sản uy tín, đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng như những gì đã cam kết đồng thời đảm bảo chất lượng dự án. Hồng hà cũng là một chủ đầu tư uy tín trong vấn đề giải quyết tốt những sự kiện phát sinh khi khu chung cư được đưa vào sử dụng.

Chất lượng xây dựng được đảm bảo bởi đơn vị xây dựng Hòa Bình Group

Chất lượng dịch vụ quản lý tại Southgate Tower quận 7 là một trong những yếu tố nổi bật, tạo nên chất lượng công trình nơi đây khác biệt với một chung cư bình dân. Căn hộ này đảm bảo được tiêu chí về an ninh khi hệ thống an ninh được thiết kế 3 lớp, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà.

Chung cư hướng tới các đối tượng có thu nhập cao trong xã hội. Đây là những người có trí thức, học vấn, thu nhập cao, có trách nhiệm với cộng đồng.Như vậy, với các thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra, các bạn có thể đưa ra được nhận định của mình về tính cao cấp của căn hộ Southgate Tower quận 7.