Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã đi vào hoạt động, quản lý và vận hành bởi Vinpearl, chỉ cần vốn từ 6 tỷ đồng, có chương trình chia sẻ lợi nhuận, sinh lời hấp dẫn, bảo đảm được lợi ích … đó là lý do nên đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang đi vào hoạt động

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup có quy mô tới 417 căn biệt thự biển đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có 420 phòng khách sạn đẳng cấp, hạng mục sân golf cao cấp cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng được chú trọng đầu tư ở trong khu vực … đã được hoàn thiện cũng như đã đi vào quá trình hoạt động.

Điều này có nghĩa, trong thời điểm này, khi khách hàng mua biệt thự ở dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang thì khách sẽ được bàn giao căn biệt thự ngay khi hoàn thiện thủ tục về mua bán cần thiết. Do đó, các nhà đầu tư dễ dàng loại bỏ được nguy cơ như là chấm tiến độ bàn giao, chậm tiến độ về xây dựng, hơn hết là ảnh hưởng tới hiệu quả về sinh lời của kênh này.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chỉ 6 tỷ đồng

Ở thời điểm này, chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách bán hấp dẫn cho các nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, hỗ trợ vay vốn tới 65% giá trị căn biệt thự, nhận trước 3 năm lợi nhuận, đồng sở hữu căn biệt thự … giúp các nhà đầu tư chỉ cần có dòng vốn đầu tư lúc ban đầu tầm 6 tỷ là có thể sở hữu được căn biệt thự lý tưởng hướng biển.

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được vận hành và quản lý bởi đơn vị Vinpearl

Dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang được vận hành và quản lý bởi đơn vị Vinpearl. Đây là yếu tố lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư. Trên thực tế, ở Việt Nam việc vận hành và quản lý cũng như khai thác công suất phòng hay kinh doanh dịch vụ về nghỉ dưỡng chưa được phát triển. Có nhiều đơn vị quản lý còn chưa có nhiều kinh nghiệm và thiếu sự chuyên nghiệp.

Do đó, hầu hết dự án nghỉ dưỡng ở Việt Nam muốn đạt được hiệu quả trong hoạt động thì cần phải thuê đơn vị quản lý và vận hành nước ngoài. Điều này mang tới hiệu quả cao, đảm bảo được dòng lời dành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, có mặt hạn chế là nhà đầu tư cần trả chi phí về quản lý, đơn vị quản lý sẽ không ổn định … Còn khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, bạn hoàn toàn yên tâm khi đã có đơn vị Vinpearl.

Vinpearl Golf Land Nha Trang có chi phí ít, sinh lời cao

Việc chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn – cam kết sinh lời cao ở dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang cho giới đầu tư là yếu tố hấp dẫn, thuyết phục các nhà đầu tư.

Đánh giá từ các chuyên gia bất động sản, biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là kênh đầu tư ưu việt “gà đẻ trứng vàng”.

Khả năng sinh lời ổn định và bền vững từ Vinpearl Golf Land Nha Trang

Khả năng phát triển và sinh lời ổn định, dài lâu chính là yếu tố rất quan trọng cần có ở kênh đầu tư như biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang. Sở hữu yếu tố: vị trí đẹp, đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm hạ tầng chất lượng tốt … do dó Vinpearl Golf Land Nha Trang là sự lựa chọn thích đáng của các nhà đầu tư.