5 Lý Do Những Giới Giàu Bỏ Tiền Vào Biệt ThựBiển

Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội cũng như là nhiều thách thức sau khi tham gia TPP hay còn gọi là hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương. Nhà nước đã có nhiều chính sách để giải trong lĩnh vực BĐS cũng đã góp một phần quan trọng cũng làm thay đổi được tình hình của BĐS trong nước.

Hiện nay, không chỉ có những đại gia trong nước mua biệt thự biển mà còn có cả giới Việt kiều và người nước ngoài cũng tranh giành mua biệt thự biển. Vậy nguyên nhân là do đâu?

[Xem thêm]

- The Coast Villas Biệt Thự Biển Nghỉ Dưỡng Tại Bãi Trường Phú Quốc Chỉ 5 Tỷ/Căn.

- Tập Đoàn Vingroup Chính Thức Ra Mắt Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort Bãi Trũ

- Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc 4 chính thức mở bán.

biet-thu-bien-viet-namBiệt thự biển sang trọng đẳng cấp 5 sao tọa lạc tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Chúng tôi đã tổng hợp được 5 lý do tại vì sao người giàu lại bỏ tiền mua biệt thự biển.

Thứ nhất, Biệt thự biển thuộc sản phẩm của Second Home

Ở nước Anh, có tới 600.000 hộ gia đình đều sở hữu căn nhà của Second Home. Tại Trung Quốc thì có khoảng 15% những hộ gia đình ở trên các thành phố lớn cũng đều sở hữu loại hình bất động sản như này. Mức GDP đầu người ở Việt Nam ước tính là vào năm 2020 sẽ ngang bằng với mức GDP của các nước Đông Nam Á hiện nay. Chính vì vậy xu hướng muốn sở hữu một căn nhà thứ hai đang là xu hướng tất yếu của người dân Việt Nam trong những năm tới và tất nhiên là giới nhiều tiền sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này.

Đầu tư vào những căn biệt thự biển đang là xu thế chung của thị trường BĐS toàn cầu. Ở Việt Nam, xu hướng thị trường biệt thự biển này có sự thể hiện rất rõ rệt. Dẫn chứng cụ thể là căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài hiệnđã và đang tạo ra một cơn sốt chưa từng có ở trên thị trường BĐS trong nước.

Thứ hai: Sức hút khó cưỡng của biệt thự biển

Xu hướng Second Home đã có rất nhiều loại hình các sản phẩm từ: Biệt thự cao nguyên, ven biển, đồng quê hoặc là đồi núi thì biệt thự biển vẫn là loại hình thu hút nhiều khách hàng nhất. Theo như thống kê của ngành du lịch, thì khoảng hơn 70% du khách đều lựa chọn những biệt thự biển trong các kỳ nghỉ, họ sẵn sàng bỏ tiền cho loại hình sản phẩm này chính bởi vì độ hấp dẫn về khả năng sinh lãi cũng như là lợi ích nghỉ dưỡng của biệt thự biển.

an-sinh-tai-biet-thu-bien-vinpearlĐến với Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài, quý khách sẽ được tận hưởng một môi trường trong lành, khí hậu dễ chịu và ấm áp, rất thích hợp với một kỳ nghỉ dài ngày.

Thứ ba là khả năng sinh lời lãi hấp dẫn

Chi phí để đầu tư vào biệt thự biển khá cao so với một vài dòng sản phẩm BĐS. Tuy nhiên, có một số căn biệt thự biển quốc tế giá trị lên đến triệu đô và cũng chỉ có những “đại gia” thì mới có thể đầu tư vào loại hình sản phẩm xa xỉ này. Việc muốn sở hữu loại biệt thự biển cũng chính là một cách để thể hiện đẳng cấp của mình của tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Tuy nhiên, gần đây tập đoàn Vingroup đã bắt đầu đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng vàomột dự án là dự án Vinpearl Cam Ranh đãmang tới biết bao cơ hội đầu tư sinh lời dành cho quý khách hàng. Với mỗi một căn biệt thự biển tại một vùng vịnh đẹp nhất chỉ có giá từ 2 tỷ đồng. Nếu mỗi căn hộ, nhà phố shophouse có tỷ suất sinh lời khoảng từ 3-6% thì chỉ biệt thự biển Vinpearl Bai Dai sẽ lên tới 10%. Đây cũng có thể nói là chiến lược đầu tư dài hạn sẽ có thu nhập cao cùng với giá trị tích lũy lớn.

Thứ tư, Luật ban hành về sửa đổi và tạo thuận lợi cho BĐS phát triển

Trước những biến động của thị trường nền kinh tế thế giới, các kênh đầu tư vào thị trường BĐS là một lựa chọn của những nhà đầu tư thông minh. Đồng thời,ở trong bối cảnh luật nhà sửa đổi họ cho phép người nước ngoài có được cơ hội sở hữu nhà tại Việt Nam và đang mở rộng nguồn cầu cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó phải nói đến biệt thự biển.

So sánh Việt Nam với các nước cùng khu vực như: Thái Lan, Philippines và cả những quốc gia phát triển như Pháp, Tây Ban Nha đều có khoảng hơn 50% là thuộc về quyền sở hữu của những người nước ngoài. Khi nhìn vào lượng du khách nước ngoài du lịch tại Việt Nam, vào năm 2014 là khoảng 7,87 triệu lượt khách, 6 tháng đầu năm 2015 theo tính toán là 3,8 triệu lượt. Cùng với Luật Nhà ở đã được sửa đổi người nước được phép mua nhà thì tiềm năng của thị trường bất động sản biệt thự biển sẽ còn tăng trưởng mạnh trong khoảng thời gian tới.

chi-tu-2-ty-dong-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl

Thứ năm, Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Với mô hình nghỉ dưỡng hiện đang trở thành một xu thế của BĐS trên toàn thế giới. Nguyên nhân phần lớn chính là do chính sách ưu đãi hấp dẫn vô cùng. Ví dụ như khách hàng khi sở hữu một căn hộ Vinpearl Bãi Dài thì sẽ được nhận các chính sách sau: Cam kết sẽ sinh lời tối thiểu 10%/năm Được Tặng kỳ nghỉ dưỡng đều đặn (15 đêm nghỉ/ năm) Chủ sở hữu không phải là quản lý, được hưởng lợi lâu dài Tỷ suất sinh lãi lớn

Sức hấp dẫn của nền thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện đang tạo nên một cơn sốt chưa từng có trên thị trường, nhưng khách hàng cần phải chú ý kỹ lưỡng những yếu tố về thương hiệu của các nhà đầu tư, tiến độ của dự án, kinh nghiệm cũng như là khả năng tài chính của các đơn vị thực hiện để giảm tối đa rủi ro có thể xảy ra. Các cuộc đua, sở hữu biệt thự biển đều phải đòi hỏi tiềm lực về kinh tế mạnh mẽ và cả sự tính toán dài hạn, thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách, giá bán của hệ thống biệt thự biển, quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp Phòng kinh doanh Vinpearl Resort & Villas theo Hotline: 0909 890 897 để được tư vấn chi tiết.