Du an Le Pavillon Da Nang đem đến thị trường bốn sản phẩm nhà phố đẳng cấp nằm trên mặt tiền đường giúp mọi khách hàng vừa có thể an cư lại vừa có thể kinh doanh.

Chia tay năm 2017 sôi động, chỉ trong những tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng lại liên tục gây cơn sốt với hàng loạt các dự án khủng. Tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án An Phú Riversider- Blue Riverside ven thiên đường Cổ Cò thơ mộng, Khu biệt thự ven biển Hội An Garden, Dự án Lakeside Infinity cạnh ngay cung đường biển Nguyễn Tất Thành xinh đẹp và đặc biệt nhất phải kể đến dự án khu đô thị mang tên: “Le Pavillon Da Nang”. Là siêu dự án có vị trí tọa lạc ngay cạnh Sông Hàn, Đà Nẵng, Le Pavillon Da Nang là được xây dựng hiện đại, cung cấp ra thị trường các sản phẩm nhà phố vô cùng hoàn hảo.

Toàn cảnh du an Le Pavillon Da Nang vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

Vậy thì các sản phẩm tại Le Pavillon Da Nang đang có là gì? Vị trí ở đâu? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Da Nang mặt tiền đường Nguyễn Bình.

Đây là dòng sản phẩm nhà phố thương mại nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Bình, sở hữu 2 mặt đường một hướng Đông và một hướng Tây. Tổng diện tích đất các căn là 200m2, diện tích đất là 10mx20m, trong đó diện tích sàn xây dựng sẽ khoảng 400m2 cao 4 tầng.

Kết cấu toàn căn nhà sẽ được xây dựng cao 4 tầng và ½ mái, theo phong cách thiết kế Châu Âu hiện đại. Loại nhà phố tại đây sẽ được bàn giao thô sau khi đã hoàn thiện mặt ngoài và sơn hoàn thiện.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Da Nang mặt tiền đường Trần Đăng Ninh.

Cũng như căn nhà phố tại Nguyễn Bình, các căn nhà phố thương mại có mặt tiền tại đường Trần Đăng Ninh cũng đều có 2 mặt đường, một hướng Đông và một hướng Tây. Tuy nhiên, diện tích các căn nhà phố tại Trần Đăng Ninh này nhỏ hơn trên đường Nguyễn Bình, khi diện tích mỗi căn là 120m2 (6mx20m), diện tích sàn xây dựng thu gọn sẽ còn 300m2.

Tuy có diện tích nhỏ hơn thế nhưng các căn nhà phố tại Trần Đăng Ninh vẫn có kể cấu cao 4 tầng sang trọng theo phong cách Châu Âu. Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ hoàn thiện mặt ngoài và ngoại thất. Còn lại bên trong sau khi bàn giao cho khách hàng, mọi gia chủ có thể tự do thiết kế nội thất theo mong muốn.

Các căn nhà phố Le Pavillon Da Nang tại mặt tiền đường Nguyễn Bình, Trần Đăng Ninh, Quy Mỹ và Nguyễn Lộ Trạch

Nhà phố thương mại Le Pavillon Da Nang mặt tiền đường Quy Mỹ.

Tiếp tục nằm trên hai mặt đường hướng Đông và hướng Tây, các căn nhà phố thương mại mặt tiền đường Quy Mỹ có diện tích đất là 135,6m2 (6×22,6m). Trong đó, diện tích sàn xây dựng là 320m2.

Với chiều cao mỗi căn là 4 tầng, được hoàn thiện mặt ngoài + nội thất trước khi bàn giao. Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu theo tiêu chuẩn 5 sao, hạng A+ để giúp cho chủ sở hữu vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể an cư lạc nghiệp.

Nhà phố thương mại Le Pavillon Da Nang mặt tiền đường Nguyễn Lộ Trạch.

Cùng diện tích với các căn nhà phố trên mặt tiền đường Trần Đăng Ninh, các căn nhà phố thương mại tại mặt tiền đường Nguyễn Lộ Trạch cũng sở hữu cho mình diện tích đất trung bình mỗi căn là 120m2 (6m x 20m), tổng diện tích sàn xây dựng cũng là 300m2. Các căn nhà phố thương mại Le Pavillon Da Nang mặt tiền đường Nguyễn Lộ Trạch cũng sở hữu 2 mặt đường với một hướng Đông và một hướng Tây. Tùy theo phong thủy và mục đích mà các nhà đầu tư có thể chọn các căn ở vị trí phù hợp nằm trên các cung đường này.

Như vậy, có thể thấy vì cùng chung dòng sản phẩm shophouse cao cấp của dự án chính, thế nên các căn nhà phố thương mại tại Le Pavillon Da Nang đều được xây dựng cao 4 tầng, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Khi bàn giao đến tay khách hàng, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ hoàn thiện mặt ngoài và nội thất chỉn chu, đúng cam kế như đã đưa ra đối với khách hàng khi đặt mua từ trước.

Căn hộ shophouse – Đẳng cấp tại dự án Le Pavillon

Trên đây là 4 dòng sản phẩm nhà phố thương mại cơ bản đang mở bán tại du an Le Pavillon Da Nang thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Mỗi sản phẩm sẽ đều có những ưu điểm riêng và thích hợp với đa dạng những đối tượng khách hàng khác nhau. Dù là mua Le Pavillon Da Nang để an cư, đầu tư, tự kinh doanh hay cho thuê thì tất cả đều sẽ đạt được tối đa lợi ích khi triển khai trên các sản phẩm shophouse tại đây.

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án Le Pavillon Da Nang đã nhận đặt chỗ ưu tiên từ ngày 30/03/2018 và sẽ chính thức được mở bán vào ngày 30/06/2018. Mỗi khách hàng đều sẽ có quyền được đặt 3 sản phẩm ưu tiên, với giá 300 triệu/căn. Vào thời điểm mở bán chính thức, nếu không giao dịch, mọi khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền cọc 100% trong vòng 3 ngày. Nếu giao dịch số tiền 300 triệu đó sẽ được chuyển sang tiền cọc, tùy theo phương thức thanh toán mà mỗi khách hàng sẽ có những bước đi tiếp theo khác nhau.

Như vậy, với 4 sản phẩm nhà phố thương mại tọa lạc trên 4 mặt tiền đường khác nhau chắc chắn mọi khách hàng sẽ chọn lựa được một căn Le Pavillon Da Nang vừa ý nhất. Hãy đến với Le Pavillon Da Nang và cảm nhận.