Dự án Vinpearl Phú Quốc 4 là dự án biệt thự biển cuối cùng ở Phú Quốc của tập đoàn Vingroup, nên tập đoàn đã chú trọng xây dựng và phát triển với những bước đột phá cả về thiết kế không gian, vị trí cùng số lượng căn biệt thự lên đến 106 căn.

Hãy cùng tìm hiểu 4 điểm vượt trội của dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 so với các giai đoạn trước đó.

Vinpearl Phú Quốc 4 sở hữu độ cao vượt trội

Khác biệt so với những dự án Vinpearl Phú Quốc ở giai đoạn trước đó, biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc 4 xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa, với lợi thế độ cao hơn rất nhiều so với mực nước biển. Với lợi thế này mang tới tiềm năng phát triển mạnh mẽ, được khách du lịch nghỉ dưỡng yêu thích:

  • Tầm nhìn thoáng, rộng hơn giúp khách có thể phóng tầm mắt bao trọn cảnh quan ở khu nghỉ dưỡng cùng bờ biển dài xinh đẹp, quyến rũ.
  • Không gian thoáng: từ góc độ cao, quý khách thấy không gian thoáng, trong lành hơn. Nhất là kết hợp cùng lối kiến trúc phong cách tân cổ điển chan hòa với ánh nắng tự nhiên giúp Vinpearl Phú Quốc 4 luôn tỏa sáng

Vinpearl Phú Quốc 4 xây dựng thêm công viên xanh

Điểm vượt trội thứ 2 của dự án Vinpearl Phú Quốc 4 so với những dự án trước là giai đoạn này thêm công viên xanh, đặt ngay cạnh căn biệt thự vừa mang tới tầm nhìn đa chiều mà vừa giúp không gian trở nên thoáng đãng và trong lành hơn.

Sau giây phút trải nghiệm và thư giãn hoạt động vui chơi giải trí ở dự án Vinpearl Phú Quốc 4, bạn có thể cùng người đồng hành dạo bộ quanh công viên, hồ vào buổi tối để thả lỏng và hưởng thụ bầu không ý bình yên lúc về đêm.

Vinpearl Phú Quốc 4 có hệ thống hồ thiết kế rộng lớn hơn

Với hệ thống hồ nước xung quanh khu biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 thiết kế với diện tích rộng hơn các dự án Vinpearl Phú Quốc ở giai đoạn 1, 2 và 3 giúp căn biệt thự hướng hồ thêm thoáng đãng và đẹp hơn.

Dù đứng ở trên ban công hay là đi dạo bộ ngay ở cạnh hồ, du khách nghỉ dưỡng ở căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 đều cảm nhận được nét đẹp tinh tế, sự bình yên, không khí thoáng mát và trong lành. Hồ nước chính là điểm nhấn tạo ra không gian nghỉ dưỡng riêng tư, thoải mái và hài hòa cho khách du lịch khi đến với biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 4.

Vinpearl Phú Quốc 4 sở hữu số lượng căn biệt thự biển nhiều

Và ưu điểm vượt bậc cuối cùng mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup tiến hành xây dựng, tích hợp ở Vinpearl Phú Quốc 4 mà không phải dự án nào khác, đồng thời đây là điểm đột phá tạo nên ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư, đó là số lượng căn biệt thự biển nhiều hơn – 106 căn.

Với 106 căn biệt thự mặt biển này được mở bán đúng thời điểm các căn biệt thự biển mặt biển Vinpearl Phú Quốc ở giai đoạn trước đang hết hàng, điều này đáp ứng được nhu cầu của khách đầu tư hướng đến việc mua căn biệt thự mặt biển mang thương hiệu Vinpearl ở Phú Quốc.