Số lượng có hạn, giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng theo thời gian, tỷ suất sinh lời cao là 3 lý do quan trọng làm cho căn biệt thự biển nghỉ dưỡng của dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas luôn trong tình trạng là hết hàng.

Sau đây là 3 lý do chính làm cho biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nhanh chóng hết hàng.

Số lượng căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có hạn

Có thể nói, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas luôn trong tình trạng hot, hấp dẫn khách hàng từ giai đoạn 1 tới giai đoạn 4 sắp mở bán. Hơn nữa, là các căn biệt thự biển – loại biệt thự trong tình trạng hết hàng.

Với số lượng của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas luôn có hạn trong khi lợi ích cùng với tiềm năng của chúng mang lại lại rất lớn làm cho khách hàng đổ xô đầu tư.

Tỷ suất sinh lời của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas cao

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, có tầm nhìn view đẹp – hướng biển giúp cho việc cho thuê lại căn biệt thự hay kinh doanh diễn ra thuận tiện hơn rất nhiều, từ đó tỉ suất sinh lời từ các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas cũng cao hơn hẳn.

  • Giá cho thuê căn biệt thự biển cao: Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ở mặt biển luôn có giá thuê cao hơn hẳn so với những biệt thự hướng hồ hay dãy trong. Đó là vị trí mà các đại gia giàu có, các nhà thượng lưu rất yêu thích.
  • Có công suất hoạt động lớn: Có vị trí đẹp, cùng sức hút lớn thì công suất hoạt động của căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas hoạt động lớn. Trên thực tế thì căn biệt thự biển nghỉ dưỡng trong dự án nghỉ dưỡng nằm ven biển của Vinpearl, không chỉ có mỗi Phú Quốc mà còn cả Nha Trang, Đà Nẵng có công suất hoạt động lớn, luôn được lấp đầy.

Thậm chí là vào những dịp lễ, số lượng căn biệt thự biển cho thuê sẽ không đáp ứng được nhu cầu của các du khách. Do đó, nhiều khách hàng và nhà đầu tư thích sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Giá trị sản phẩm Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas gia tăng theo thời gian

Có rất nhiều minh chứng, yếu tố làm cho chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có giá trị gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

  • Thứ nhất, dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được quản lý bởi đơn vị Vinpearl – Đơn vị quản lý và vận hành khách sạn chuyên nghiệp, thương hiệu giá trị nhất của Việt Nam năm 2015 được Brand Finance bình chọn. Để vào top 50 Vinpearl cần trải qua những đánh giá khắt khe từ hãng định giá trong đó có các yếu tố như đánh giá khả năng gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian.
  • Tiếp theo, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có vị trí tuyệt đẹp, có tầm nhìn hướng ra biển rộng lớn, tiềm năng hút khách du lịch nghỉ dưỡng cao, có hệ thống tiện ích, dịch vụ chất lượng cao cấp … tất cả khẳng định giá trị của Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, hứa hẹn sẽ phát triển, tăng giá theo thời gian.