Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được vận hành và phát triển bởi 2 tập đoàn có uy tín và năng lực.

Lấy ý tưởng thiết kế từ những nét đẹp truyền thống, Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được xây dựng tại khu vực quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi phong cách thiết kế hiện đại đậm chất dân tộc cùng với vô vàn tiện ích được tích hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tương lai.

Toàn cảnh Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được thiết kế hợp lý từ tiện ích cho đến cảnh quan

Vậy thì ai là người đã kiến tạo ra dự án Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng? Chủ đầu tư có uy tín và năng lực trên thị trường bất động sản? Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới bài viết ngay sau đây.

Chủ đầu tư phát triển Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là chủ đầu tư phát triển dự án Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng. Đươc thành lập vào ngày 03/08/2005, là thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao và luôn luôn dẫn đầu về thành tích thu hút FDI tại Việt Nam.

Chủ đầu tư phát triển Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

Tập đoàn này hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như:

+ Đầu tư, xây dựng, kinh doanh khu công nghiệp và cụm công nghiệp, khu dân cư đô thị,...

+ Phát triển các dự án về du lịch, vui chơi giải trí, resort và sân golf,..

+ Đầu tư, triển khai xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

+ Cho thuê đất đã được triển khai để xây dựng cơ sở hạ tầng.

+ Xây dựng, sửa chữa và cho thuê, thuê mua nhiều nhà xưởng, kho bãi

+ Xây dựng, triển khai các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, cầu đường, thủy lợi và công trình điện 35kV.

+ Xây dựng các công trình cấp thoát nước; san lấp mặt bằng, trang trí nội, ngoại thất;…

+ Kinh doanh vận tải hàng; Tư vấn giám sát chất lượng công trình; Sửa chữa, cho thuê, mua bán thiết bị xe máy công trình;

+ Kinh doanh bất động sản và các dịch vụ quản lý bất động sản

+ Kinh doanh các dịch vụ khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu dân cư đô thị; khu du lịch, vui chơi giải trí, phục nhu cầu của mọi khách hàng,..

Rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng

+ Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước cho nhiều khách hàng và đối tác.

+ Tư vấn khoa học kỹ thuật

+ Dịch vụ chuyển giao công nghệ

+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa; đại lý mua bán ký gửi hàng hoá

+ Dịch vụ thương mại và môi giới thương mại;

+ Khai thác titan, cát, đất, đá các loại,..

Có thể nói, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống từ: Đầu tư, xây dựng, khai thác, kinh doanh, tư vấn cùng với vô vàn dịch vụ khác,…

Hàng loạt những công trình kiến trúc được hoàn thành

Các dự án, công trình mà công ty đã xây dựng, môi giới thành công có thể kể đến:

  • Khu công nghiệp Liên Chiểu.
  • Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng.
  • Khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển.
  • Nhà máy nước Hải Vân…

Với những kinh nghiệm mà tập đoàn này có được qua rất nhiều dự án xây dựng thành công, ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng dự án Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ xây dựng.

Nhà đầu tư phát triển Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng.

Để kiến tạo ra dự án thành công như Dragon Smart City ta không thể không nhắc đến công sức của Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung. Hiện nay, thành phố Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung đang thu hút được đông đảo nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào lĩnh vực nhà đất với rất nhiều các dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế. Bởi vậy mà Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung đã ra đời đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động khắp cả nước của tập đoàn Đất Xanh.

Đất Xanh Miền Trung – Nhà đầu tư cùng phát triển Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng.

Là thành viên Tập đoàn Đất Xanh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/4/2011, tập đoàn này cũng gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản tại miền Trung. Với mục tiêu, định hướng là trong tương lai sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Mục tiêu trước mắt là tập đoàn này sẽ tập trung phát triển chủ yếu vào các dòng sản phẩm dành cho gia đình đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao.

Sự kết hợp hoàn hảo của 2 tập đoàn hùng mạnh là Đất Xanh Miền Trung và Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng càng thêm đảm bảo rằng sẽ kiến tạo Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng trở thành một sản phẩm cao cấp, chất lượng, một dự án xứng đáng là “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng”. Nơi cung cấp cho mọi khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm để đầu tư, an cư, có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất.