Nghỉ dưỡng ở biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là bạn đang muốn tận hưởng kỳ nghỉ với nhiều trải nghiệm ấn tượng, tuyệt vời ở trên biển. Các trải nghiệm đẳng cấp trọn vẹn hơn khi trong quá trình nghỉ dưỡng bạn biết bảo vệ sức khỏe cho cơ thể cũng như làn da của mình. Sau đây là 2 lưu ý khi trải nghiệm kỳ nghỉ ở biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas mà bạn cần nắm rõ.

Bảo vệ thật tốt làn da của bạn khỏi những tổn thương từ ánh nắng của mặt trời

1 trong các tối kỵ làm cho khách du lịch nghỉ dưỡng ở trên các bãi biển dễ dàng mất đi hứng thú là việc cháy da dễ dàng, làm cho da dễ bị tổn thương khi nô đùa, vui chơi ở trên bãi biển hay đi tắm biển. Nghỉ dưỡng ở khu biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas cũng không tránh được hoạt động nô đùa và vui chơi ở trên biển. Để thỏa sức vui chơi và giải trí mà không lo lắng tới làn da bị tổn thương hay ít nhất là bạn hạn chế tối đa các tổn thương không nên có ở trên làn da của bạn nên bạn biết cách bảo vệ cho làn da của chính mình.

Bạn sử dụng kem chống nắng trước rồi đi ra bãi biển tham quan hoạt động vui chơi ở khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas.

Chú ý: Để cho làn da của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất thì phải bôi kem chống nắng theo đúng cách. Trước khi ra ngoài trời khoảng 30 phút thì bạn nên lấy lượng kem chống nắng vừa đủ để có thể bôi lên toàn thân và mát xa khoảng vài phút giúp kem chống nắng đạt được hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, ngay khi kem chống nắng không loại bỏ được hoàn toàn tia UV có hại. Do đó, bạn nên trang bị thêm chiếc mũ vành rộng, kính râm, phụ kiện chống nắng.

Khi bơi ở bãi biển cần lưu ý tới vùng biển an toàn

Khi bạn du lịch ở bãi biển nằm trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas hay bất cứ bãi biển nào thì bạn nên xem các cảnh báo về vùng biển đó xem có là vùng biển an toàn để bơi lội không.

Do đó, nếu tắm biển thì bạn cần tắm ở trong vùng biển an toàn. Dù biển không có sóng lớn, sóng dữ cũng không được di chuyển ra phía ngoài vành đai bảo vệ do những mỗi nguy hiểm như là sứa cắn, vùng nước sâu, lún cát … có thể ập đến bất cứ thời điểm nào. Nêu cẩn tắc vô áy náy chính là điều vô cùng cần thiết.

Bên cạnh 2 lưu ý khi đi du lịch ở biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì bạn nên chú ý tới các vấn đề sau đây:

Nên khởi động trước rồi mới tắm biển để tránh việc chuột rút.

Bơi theo nhóm và tuyệt đối không được bơi 1 mình.

Hãy nhớ mang theo nước nhỏ mắt hay vài loại thuốc như thuốc tiêu hóa, hạ sốt, thuốc cảm … để đề phòng trường hợp sức khỏe yếu.

Trên đây là vài lưu ý khi du lịch ở biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nên để biết được tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.