10 lý do khiến nhà đầu tư khó bỏ qua dự án The Coastal Hill Quy Nhơn – Sản phẩm The Coastal Hill Quy Nhơn là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn FLC Group – Đơn vị uy tín với nhiều công trình có giá trị, nổi tiếng. Với số vốn đầu tư 2800 tỷ đồng là 1 trong các khách sạn mang đẳng cấp, diện mạo mới với khoảng 1500 phòng, dài tới 1km hứa hẹn là khách sạn tốt nhất. Đây chính là lý do mà bạn khó bỏ qua dự án The Coastal Hill Quy Nhơn.

The Coastal Hill Quy Nhơn được nhà thiết kế thiết kế dựa trên cảm hứng từ môi trường thiên nhiên với bờ cát trải dài trắng mịn, biển xanh tươi mát khi mà dự án tọa lạc có vị trí đắc địa nằm ở trên đồi nhìn thẳng ra phía biển với đường uốn lượn trải dài tới 1km. Thiết kế của The Coastal Hill Quy Nhơn được coi là 1 kiệt tác kiến trúc mang nét thiết kế sang trọng, phóng khoáng, hiện đại của châu Âu.

Dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill Quy Nhơn đẳng cấp được tích hợp từ nghệ thuật kiến trúc của Áo với 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển cùng cảnh quan tự nhiên mang độ phủ xanh cao ở Thụy Sỹ. Đồng thời, cũng vô cùng thông minh ở trong cách thiết kế nội thất mang phong cách Pháp tạo ra công trình khác biệt và ấn tượng. Vậy đâu là lý do mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội về đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill Quy Nhơn.

Lý do không bỏ qua cơ hội đầu tư The Coastal Hill Quy Nhơn

Sở hữu căn khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên cũng là duy nhất ở thành phố biển Quy Nhơn, tọa lạc trên vị trí đẹp, có mặt biển tọa lạc ngã ba ở giữa đường Trần Văn Ơn, Lý Thái Tổ, An Dương Vương. Tiềm năng trở thành điểm du lịch Trần Phú, Thành phố biển Nha Trang, Hoàng Sa, hay Võ Nguyên Giáp ở Đà Nẵng.

  • Tập đoàn FLC – chủ đầu tư uy tín của dự án The Coastal Hill Quy Nhơn với tiềm lực vững mạnh và uy tín trên thị trường Việt Nam.

  • Dòng tiền ít nhất là 10%/năm trong đó năm đầu sẽ là 25%, trên thực tế các năm tiếp theo là 15%/năm. Và tiềm năng tăng giá tới 50, 60 triệu/m2. Có lợi nhuận 5 năm hoàn toàn hồi vốn.

  • Cam kết về chia lợi nhuận cao, hấp dẫn các khách hàng, nhà đầu tư

  • Nhận sổ đỏ vĩnh viễn, có vốn đầu tư chỉ 590 triệu và được hưởng đến 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trong toàn bộ hệ thống Resort FLC đồng nghĩa với việc bạn đi đâu cũng là nhà của mình.

  • Ngân hàng HDBank hỗ trợ cho vay vốn tới 60% lên đến 15 năm có lãi suất là 0%, ân hạn gốc là 12 tháng.

  • The Coastal Hill Quy Nhơn có thiết kế thông minh, bảo đảm tính thẩm mỹ, công năng dùng được tối ưu hóa về diện tích. Có hệ thống cây xanh nằm dan xen tạo ra môi trường sống và nghỉ dương hoàn hảo.

  • Dùng tiện ích đẳng cấp 5 sao, sống như là nghỉ dưỡng chính là biểu tượng của thành phố biển.

Với các lý do trên đây, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp The Coastal Hill Quy Nhơn chính là một cơ hội lớn về đầu tư của các khách hàng.