Swan Park được mệnh danh là khu đô thị của tình yêu!

Trong tiếng Anh, “Swan” có nghĩa là thiên nga và Swan Park được hiểu là nơi ở của thiên nga. Thiên nga được biết tới là biểu tượng của tình yêu, của lòng chung thủy và không tách rời. Với một cặp thiên nga, không may có một con chết đi thì con còn lai vẫn sẽ chung thủy cho tới hết đời mà không cặp với bất kỳ một con nào khác. Và Swan Park cũng có ý nghĩa như thế. Chủ đầu tư lấy tên gọi của dự án như vậy với mong muốn mỗi gia đình tại Swan Park đều có được một cuộc sống vợ chồng như trong mơ, tình cảm vợ chồng luôn dạt dào, hạnh phúc, thủy chung giống như đôi thiên nga vậy.

Mô phỏng dự án Swan Park

Mong ước đó của nhiều gia đình đã được tập đoàn CFLD thấu hiểu và đăt tên cho khu đô thị mới nhất của mình tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với tên goi là Swan Park. Đồng thời còn thể hiện bằng việc làm cụ thể nữa là xây dựng hồ Thiên Nga với quy mô lớn nhất cả nước hiện nay. Hồ Thiên Nga có ý nghĩa là mong muốn tiền vào như nước; sinh khí cát tường, vạn sự như mơ bởi thủy quản tài lộc.

Swan Park – khu đô thị sinh lời

Khu đô thị Swan Park có vị trí tọa lạc tiếp xúc với nhiều trục đường lớn như: Nguyễn Ái Quốc; Nguyễn Hữu Cảnh; Tôn Đức Thắng. Chính bởi thế mà từ dự án Swan Park, cư dân sẽ chỉ cần mất vài phút để di chuyển tới các tuyến đường huyết mạch lớn như: cao tốc Bến Lức Long Thành; Cầu Phước Khánh; cao tốc Long Thành Dầu Giây; khu đô thị Phú Mỹ Hưng; đường tàu cao tốc… Chính bởi thế mà từ dự án để tới được trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ cần 25 phút đi lại… Nhanh chóng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu như: trung tâm thương mại; bệnh viện; trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay gần kề.

Quy mô khu đô thị Swan Park

Dự án Swan Park Nhơn Trạch nằm tại trung tâm thành phố Nhơn Trạch, ngay liền kề với trung tâm UBND Nhơn Trạch, có nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối và là khu hành chính của Nhơn Trạch. Tâm điểm kết nối liên kết vùng với các khu vực trọng điểm như trung tâm thành phố Hồ Chí Minh; sân bay quốc tế Long Thành;… cùng với các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3; cao tốc Long Thành – Giàu Dây; đường 25B; 25C;…

Khả năng liên kết vùng của khu vực thuộc thành phố Nhơn Trạch – Đồng Nai. Thời gian di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn lại như:

+ Đến trung tâm Tp Hồ Chí Minh khoảng 20 phút

+ Đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 45 phút

Từ đây có thể thấy được tiềm năng tăng giá tai dự án Swan Park Nhơn Trạch được đánh giá là cực kỳ cao nếu được đầu tư trong giai đoạn này.

Nếu xét về thời gian di chuyển từ dự án Swan Park Nhơn Trạch đến TP Hồ Chí Minh thì thực sự không phải là xa. Bởi từ nội thành TP Hồ Chí Minh thì khách hàng di chuyển từ Gò Vấp, tới quân 1 thì thời gian cũng mất đến gần hoặc hơn 1h đồng hồ. Còn đối với vị trí khác thì cũng phải mất từ 20- 30 phút đi lại. Vậy nếu xét lại tai dự án Swan Park thì đây chính là khoảng thời gian di chuyển lý tưởng nhất để thuận tiên di chuyển liên vùng.

Sân bay quốc tế Long Thành hiện đại, đẳng cấp

Bên cạnh đó, với chính sách của nhà nước ban hành từ lâu về việc đưa ra nhiều chính sách để giúp giãn dân ra các khu vực ngoại ô cũng nhằm hạn chế được sự quá tải của dân số; sự ùn tắc giao thông… Và Nhơn Trạch là một trong những khu vực mà nhà nước chủ trương giãn dân. Bởi Nhơn Trạch là một khu trung tâm kết nối vùng với nhiều tuyến đường huyết mạch, dễ dàng kết nối và nằm ngay liền kề với thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích dịch vụ dành cho cư dân Swan Park

Swan Park là một dự án tiếp bước của Swan Bay tại khu vực Đồng Nai. Đây là một dự án khu đô thị có diện tích rộng nhất tại Sài Gòn lên tới 946 ha trong đó có 78 ha dành cho trung tâm y tế; khu sinh hoạt cộng đồng rộng hơn 25 ha; diện tích dành cho giao thông gần 198 ha.

Mọi thông tin về chính sách, giá bán…. về dự án Swan Park quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.