Căn Hộ Chung Cư Vista Verde là sản phẩm nhà ở cao cấp với chủ đầu tư là tập đoàn CapitaLand Việt Nam triển khai xây dựng cùng đối tác là Công ty Xây dựng – Thương mại Thiên Đức.

Lần đầu tiên dự án Vista Verde được giới thiệu ra thị trường người mua nhà vào năm 2014 trong khi thời điểm thị trường mới bắt đầu khôi phục lại. Vista Verde đã nhận được những phản hồi tích cực từ người mua nhà đánh giá đây là một nơi lý tưởng để an cư, đầu tư cho tương lai.

Quy mô xây dựng của Vista Verde

Vista Verde có quy mô bao gồm 4 tòa nhà, khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng 1.152 căn hộ cao cấp với đa dạng loại hình. Vista Verde sở hữu tầm nhìn đẹp, view sông Sài Gòn, view cầu Phú Mỹ và các khu vực thành phố xung quanh. Các căn hộ Vista Verde có lối thiết kế như một vườn ươm xanh mát mắt giúp đem lại cho cư dân cảm giác như đang sống trong một bản giao hưởng của thiên nhiên sống xanh.

4 tòa tháp cao tầng hiện đại của dự án Vista

Nhờ vị trí tọa lạc chiến lược giữa khu trung tâm hành chính của quận 2 nên bạn chỉ cần mất 5 phút để có thể tiếp cận nhanh chóng tới chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu ngay trong khu vực. Vista Verde ngoài ra cũng có cách các khu vực như quận 7, quận 1 khoảng 10 phút đi lại và có thể cung cấp cho cư dân chuỗi tiện ích vượt trội lên tới 50 tiện ích.

Tại tầng trệt của dự án được thiết kế như một thị trấn mua sắm với tên gọi là Faifo Lane, cung cấp cho cư dân nhiều tiện ích với rất nhiều các cửa hàng thông dụng. Với lối thiết kế cho môi trường sống hiện đại nên các kiểu căn hộ dự án Vista Verde đều có khu vực phòng khách, phòng ăn bố trí rộng rãi, có khả năng đón nắng, gió trời, thông thoáng và ban công có tầm view nhìn đẹp, rộng rãi.

Vista Verde đã nhận giải thưởng uy tín “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” của Ban Tổ Chức “Asia Pacific Property Awards 2015-2016” cấp. Và đồng thời thì dự án cũng đã nhận thêm giải “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” do Ban Tổ Chức “Vietnam Property Awards 2015” cấp. Đây là hai giải thưởng cho thấy được sự nỗ lực của chủ đầu tư – tập đoàn CapitaLand trong việc hình thành, phát triển và kết hợp các chuẩn mực về thiết kế mang tầm cỡ quốc tế vào các dự án quận 2 nói chung và Vista Verde nói riêng.

Tổng Giám Đốc CapitaLand Vietnam – Ông Chen Lian Pang đã cho biết: Vista Verde là một trong những dự án đã khởi động lại thị trường BĐS. Ngay khi mở bán dự án vào thời điểm tháng 7/2014 thì nhiều chủ đầu tư khác cũng đã giới thiệu dự án của mình ra thị trường cho người mua nhà. Và chỉ 1 năm sau ngày Vista Verde ra mắt thị trường vào tháng 7/2015 thì nhà nước lại có luật nhà ở thay đổi, cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam. Bởi thế mà dự án đã chào bán lần đầu tiên tại Singapore vào tháng 11/2015. Sau thị trường này thì CĐT đã tiếp tục mở bán, giới thiệu dự án này tại các thị trường khác như Hong Kong. Từ các buổi mở bán, giới thiệu dự án này, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm tích cực của các nhà đầu tư nước ngoài bởi họ tin vào uy tín 20 năm của doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau 3 năm được ra mắt thị trường thì hiện nay Vista Verde đang được hoàn thiện các phần xây dựng, bàn giao cho khách hàng.

Trở thành cư dân Vista Verde, bạn sẽ nhận được gì?

Trở thành cư dân của Vista Verde, bạn và gia đình sẽ được sinh sống, an cư tại các căn hộ hạng sang. Các căn hộ này chính là kết quả của sự kết hợp hoàn thiện giữa thiết kế tối ưu, tiện ích dịch vụ đẳng cấp, bàn giao hoàn thiện chìa khóa trao tay. Đồng thời bên cạnh đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đi kèm độc đáo riêng dành cho mọi cư dân.

Tiện ích dịch vụ cao cấp, xu hướng sống xanh của tại dự án Vista Đồng Văn Cống

Dự án được chủ đầu tư trang bị chuỗi 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt. Màu xanh của dự án không chỉ hiện hữu trên các lối đi, khu vườn mà còn xuất hiện trong mọi không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án.

Cũng tại quận 2, quý khách hàng có thể lựa chọn và tìm hiểu thêm cho mình dự án căn hộ new City Thuận Việt. Dự án cũng có mức giá bán được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tìm hiểu mua để ở và để đầu tư.