Dự án căn hộ Masteri M-One Gò Vấp nằm ở đâu? Xin mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá vị trí tọa lạc chiến lược của Masteri M-One Gò Vấp.

Chưa bao giờ yếu tố vị trí tọa lạc của dự án bị đánh giá thấp và ít được coi trọng, trong bất kì mọi trường hợp. Thậm chí với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, để chọn được sản ph
ẩm có khả năng sinh lợi hấp dẫn, đôi khi họ chỉ cần phân tích duy nhất một yếu tố là vị trí của dự án. Đó là lí do mà trước khi quyết định rót vốn vào dòng Căn hộ Masteri M-One Gò Vấp, khách hàng quan tâm luôn đặt vấn đề vị trí lên hàng đầu trong danh sách những điều cần tìm hiểu.

thảo điền investment bán masteri m one gò vấp

Trong cuối quý 3/2017 chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức công bố mở bán dự án Masteri M-ONE Gia Định Gò Vấp

Nếu bạn quan tâm đến vị trí của Masteri M-One Gò Vấp và muốn nghiên cứu, đồng thời tham khảo các đánh giá, phân tích chi tiết về địa thế của dự án thông qua góc nhìn đa chiều của các chuyên gia địa ốc, bạn có thể dành chút thời gian nghiền ngẫm bài chia sẻ ngay sau đây:

Trong bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được vị trí chính xác của Masteri M-One Gò Vấp trên bản đồ quận Gò Vấp, và giúp bạn nhìn thấy thế mạnh cũng như liên kết vùng thuận lợi từ dự án, đồng thời, bạn cũng có thể nắm thêm được một số phân tích đánh giá cơ bản nhất về sản phẩm, thông qua vấn đề tọa lạc.

  1. Vị trí tọa lạc chính xác Dự án Masteri M-One Gò Vấp:

Masteri M-One Gò Vấp là dự án căn hộ cao cấp thuộc chuỗi thương hiệu Masteri, được Tập đoàn Thảo Điền Investment phát triển trên quỹ đất rộng 2.486 m2, tại khu vực trung tâm Quận Gò Vấp. Đây là dự án đặc biệt khi được đánh giá rất cao về mặt vị trí, bởi hiếm có công trình nào được kiến tạo ngay trong trong trọng tâm của khu dân cư hiện hữu lâu đời của khu vực.

Cụ thể, Masteri M-One Gò Vấp nằm tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp. Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm là con đường kết nối Đại lộ Nguyễn Văn Đồng đến Chợ Bà Chiểu, là trục giao thông huyết mạch tại Gò Vấp khi có thể dẫn đến nhiều con đường rộng thoáng và đắc địa khác.

vị trí dự án M One Masteri Gò Vấp

Sơ đồ google maps mô tả vị trí dự án M One Masteri Gò Vấp

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo hệ thống liên kết vùng mang tính chiến lược của dự án, thông qua những kết nối thuận lợi sau:

– Dự án cách 200m là đến con đường nội đẹp nhất TP. HCM – Đại Lộ Nguyễn Văn Đồng. Đây là con đường xương sống của Sài Gòn, liên kết nhiều Quận trong thành phố với nhau, kéo dài Thủ Đức đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

– Dự án cách 700m là đến Công viên Gia Định 5.8 ha, và chỉ cách thêm 300m nữa là đến được Công viên Quân Khu 7. Đây chính là nơi cung cấp mảng xanh, thanh lọc không khí cho toàn khu vực.

– Chỉ 4 phút để di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến Bến xe Miền Đông.

– Về kết nối các Quận: Masteri M-One Gò Vấp di chuyển 5 phút đến Quận Phú Nhuận, di chuyển 8 phút đến Quận 3 và tầm 15 phút đến Quận 1, cách Quận Tân Bình 12 phút di chuyển và 15 phút để đến Quận Tân Phú…

Với hệ thống liên kết vùng thuận lợi trên, việc dự án Masteri M-One Gò Vấp được nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua là điều có thể dễ dàng thấy rõ. Bởi những dự án nào sở hữu vị trí đắc địa về mặt giao thông, tiện ích ngoại khu, dự án đó chắc chắn sẽ luôn “cháy hàng”. Nhìn vào thực tế lượng người liên hệ giao dịch tại dự án hiện tại có lẽ cũng đã giúp khách hàng đánh giá được rõ hơn tiềm năng của công trình. Bạn có thể tham khảo tiếp phần 2 để cập nhật thêm những thông tin cần thiết.

  1. Đánh giá vị trí tọa lạc mang tính chiến lược của Masteri M-One Gò Vấp:

Với những phân tích vừa nêu trên, hẳn các nhà đầu tư thông thái đã đủ cơ sở để đưa ra đánh giá về dự án, và có cho riêng mình những quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, hãy dành chút thời gian tham khảo thêm những đánh giá sơ lược sau:

– Vị trí thuận lợi về giao thông và nằm trong khu dân cư hiện hữu, khiến giá trị của Masteri M-One Gò Vấp trở nên đảm bảo hơn. Trong tương lai, có thể giá bất động sản căn hộ tại dự án không tăng đột biến như Khu Đông, nhưng chắc chắn sẽ luôn tăng tốc ổn định theo thời gian. Nếu bạn muốn đầu tư an toàn với tính pháp lý minh bạch và tiến độ rõ ràng, thì Căn hộ Masteri M-One Gò Vấp vẫn là sự lựa chọn thích hợp nhất.

– Quận Gò Vấp là nơi có tốc độ gia tăng dân số lớn nhất tại Sài Gòn, dân cư tại khu vực Quận luôn đông đúc, với đủ mọi đối tượng từ người lao động bậc thấp đến giới công viên viên chức, người có thu nhập tầm trung và cả người có thu nhập cao, giới thượng lưu. Việc chọn Masteri M-One Gò Vấp rồi khai thác cho thuê, thực sự là một gợi ý tuyệt vời. Vì nhu cầu thuê nhà ở tại nơi đây rất lớn. Món lợi nhuận ổn định hàng tháng từ việc cho thuê sẽ là kênh đầu tư ổn định nhất.

– View nhìn từ dự án về thiên nhiên xung quanh rất đẹp và đa dạng. Nếu đầu tư bạn nên chọn căn có vị trí đẹo, hướng về cầu Bình Lợi, sông Sài Gòn hoặc view Phạm Văn Đồng, cảnh quan xanh… vì những căn view đẹp luôn dễ thanh khoản hơn.

Vui lòng liên hệ trực tiếp, bạn sẽ được tư vấn cụ thể.
Phòng Kinh Doanh M-ONE GÒ VẤP – Hotline: 0909 890 897 (24/7)

https://batdongsanexpress.vn/