Bài phân tích dưới đây về vị trí của Dự án Căn hộ Hausneo, sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về không gian phát triển công trình.

Đồng thời, giúp bạn có thêm nhiều cơ sở nhận định để đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất khi an cư, đầu tư… các sản phẩm trong dự án. Trong các yếu tố đánh giá tiềm năng, chất lượng và sức thu hút của một công trình, vị trí tọa lạc luôn là tiêu chí quan trọng đứng đầu danh sách. Từ vị trí của dự án, bạn có thể nhận định được rất nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm tại đây, với Dự án Căn hộ Hausneo cũng vậy. Chính vì thế mà các khách hàng khi liên hệ đặt mua căn hộ tại dự án Hausneo Quận 9, đều rất quan tâm đến địa thế tọa lạc.

căn hộ chung cư hausneo quận 9

2 tòa tháp căn hộ chung cư tại dự án Hausneo quận 9

Các thông tin trong bài viết được cập nhật từ thông báo của chủ đầu tư, và được đúc kết từ nhận định vị trí vùng do các chuyên gia địa ốc đánh giá. Hi vọng các chia sẻ này sẽ giúp người mua cảm thấy thoải mái hơn khi khám phá, lựa chọn sản phẩm mà mình mong đợi.

  1. Vị trí tọa lạc chính xác của Dự án Căn hộ Hausneo:

Sở hữu quỹ đất sạch hơn 8.000m2 tại Khu Đông Sài Gòn, sau một thời gian nghiên cứu thị trường và có được hướng đi sáng suốt trên con đường phát triển bất động sản Việt, chủ đầu tư EZLAND Việt Nam đã quyết định phát triển Dự án Căn hộ Hausneo tại mặt tiền đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.

Đây là vị trí không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển mà còn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng kết nối vì Hausneo thuộc vị trí tam giác vàng của khu vực Miền Đông Nam Bộ (là giao điểm giao thông của 3 tỉnh Đồng Nai, TP. HCM, Bà Rịa Vũng Tàu).

Từ vị trí dự án, bạn có thể thấy được quang cảnh khu vực Quận 9 đang thay da đổi thịt từng ngày, có thể thấy được đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến Vành Đai Trong rộng thoáng, đồng thời có thể đón đầu được làn sóng dịch chuyển dân cư từ trung tâm Sài Gòn đến Khu Đông, theo định hướng phát triển của Chính phủ và Ủy Ban Nhân Dân Thành phố trong giai đoạn 2020 – 2030.

vị trí hausneo quận 9

Vị trí tọa lạc của dự án Hausneo Ezland quận 9

Vì nằm tại Khu Đông sầm uất và thuộc địa thế tam giác vàng, nên tiềm năng tăng giá của căn hộ Hausneo theo thời gian là rất lớn, không chỉ vậy, khả năng khai thác cho thuê bất động sản tại dự án cũng rất cao. Với tính thanh khoản tốt, dễ mua dễ bán dễ cho thuê, tiện ích tiện nghi đủ đầy và thuận lợi trong di chuyển, việc Hausneo trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các khách hàng là điều hết sức hiển nhiên.

Trên thực tế mặc dù chưa mở bán chính thức và chưa có nhiều thông tin cụ thể về công trình, nhưng số lượng khách hàng quan tâm và liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về Dự án Căn hộ Hausneo thực sự rất đông đúc, ngày càng tăng lên qua mỗi ngày. Dự kiến sau khi tung ra thị trường và mở bán đợt 1, hơn 560 căn hộ tại dự án sẽ tạo nên cơn sốt mới tại khu vực Quận 9. Để sở hữu căn hộ ưng ý, tốt nhất bạn nên liên hệ giữ chỗ sớm.

  1. Phân tích vị trí đắc địa của Dự án Căn hộ Hausneo từ góc độ liên kết vùng và tiềm năng:

Như trên đã phân tích, vị trí Hausneo là dự án căn hộ quận 9 hiếm hoi thực sự rất thuận lợi trong việc di chuyển và tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu trong khu vực.

Bạn có thể nhìn vào liên kết vùng dưới đây từ vị trí Hausneo để có những đánh giá chính xác nhất. Cụ thể:

– Chỉ với 1 phút di chuyển, bạn có thể đến được đường Cao tốc Long Thành – Dầu giây, ngay đoạn nút giao với đường Vành Đai Trong.

– Với từ 2-5 phút di chuyển, bạn có thể tiếp cận hàng loạt các dự án nổi tiếng từ chủ đầu tư Khang Điền và MIK, có thể kể đến: Melosa Garden, Merita, Lucasta, Park Riverside, River Park, Villa Park…

– 5 phút di chuyển, cư dân có thể kết nối Khu Công nghệ cao, Khu Công nghiệp Quận 9 – Nơi tập trung đông đúc người lao động bậc cao – Và họ là đối tượng có nhu cầu thuê căn hộ Hausneo cao nhất.

– Tầm 10 phút, cư dân từ Hausneo có thể đến các Quận khác của Khu Đông, như Quận Thủ Đức, Quận 2.

– Di chuyển 15 phút có thể kết nối trung tâm Quận 1 và thêm 5 phút nữa, bạn có thể đến được Phú Mỹ Hưng Quận 7.

giao thông từ vị trí dự án Hausneo quận 9

Sơ đồ liên kết vùng và kết nối giao thông từ vị trí dự án Hausneo quận 9

– Để về các tỉnh thành lân cận, bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng với 20 phút đến Đồng Nai và tầm 60 phút đến Bà Rịa Vũng Tàu.

Với liên kết vùng thuận lợi trên cùng vị trí tại trung tâm Khu Đông thành phố, tất cả đã tạo nên tiềm năng khai thác lợi nhuận rất hấp dẫn từ Dự án Căn hộ Hausneo. Bao gồm:

– Tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian nhờ vị trí thuận lợi và đón đầu cơ sở hạ tầng trong tương lai.

– Tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn

– Tiềm năng thanh khoản cao nhờ uy tín chủ đầu tư, chất lượng và mức giá căn hộ vô cùng hữu nghị…

Để được tư vấn cụ thể hơn khi đầu tư Dự án Căn hộ Hausneo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm thông tin bổ ích tại:https://batdongsanexpress.vn/