Swan Park Đồng Nai được đánh giá là một sản phẩm có tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai nhờ chính yếu tố về hạ tầng phát triển nhanh chóng.

Nhơn Trạch là khu vực chỉ cách trung tâm tài chính mới quận và quận 9 bởi một con sông Đồng Nai. Giao thông đi lại của khu vực thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hiện đang được chú trọng đầu tư mạnh mẽ.

Điều kiện để hạ tầng Nhơn Trạch cất cánh?

Trong khoảng 10 năm trở về trước, khu vực Nhơn Trạch – Đồng Nai chưa được chú trọng phát triển. Nhiều chủ đầu tư đã nhắm tới vùng đất này như là một điểm phát triển mới, bậc nhất trong tương lai. Tuy nhiên thì hiện nay, hệ thống hạ tầng đã phát triển nhanh chóng, được rót vốn đầu tư khủng và có tiến độ nhanh chóng như cao tốc Long Thành- Dầu Giây; cao tốc Bến Lức- Long Thành; sân bay quốc tế Long Thành được hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện cả cần và đủ để giúp Nhơn Trạch cất cánh.

Swan Park phát triển tại khu vực có hệ thống hạ tầng mở rộng nhanh chóng.

Việc dự án phát triển, đầu tư con đường huyết mạch vành đai 3 và cầu quận 9 được chính phủ phê duyệt, dự kiến được cho khởi công vào thời điểm đầu năm 2018. Hai dự án này đã hứa hẹn sẽ giải quyết một bài toán khó hàng chục năm qua tại khu vực này giúp kết nối giữa Tp Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch được rút ngắn về thời gian di chuyển cũng như tiết kiệm được chi phí cho mọi cư dân.

Bên cạnh đó thì các tuyến đường kết nối khác hiện cũng đã được động thổ thi công sẽ hứa hẹn kết nối khu vực Nhơn Trạch với các vùng kinh tế trọng điểm khác nhanh hơn nữa.

Quy mô rộng lớn của Swan Park Đồng Nai

Quy mô rộng lớn của Swan Park Đồng Nai

Nhơn Trạch với quy mô rộng lớn hiện đang dần trở thành một khu đô thị mới, hiện đại, xanh và đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Và dự án Khu Đô Thị Swan Park Đông Sài Gòn New City là một phần trong Khu Đô Thị Mới Nhơn Trạch, cùng chủ đầu tư với dự án Swan Bay đó chính là tập đoàn Swan City. Khu đô thị này đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt với tính chất như là trung tâm công nghiệp; thương mại; dịch vụ; du lịch; giáo dục và đào tạo; khoa học công nghệ. Đồng thời đây chính là đầu mối giao thông vận tải hàng không; đường biển; đường sắt; đường cao tốc. Đồng thời cũng nằm giữa tuyến kinh tế trọng điểm phía Nam Tp Hồ Chí Minh bao gồm Bình Dương; Đồng Nai; Bà Rịa – Vũng Tàu.

SwanPark Đông Sài Gòn New City đã được chủ đầu tư định hướng phát triển thành khu đô thị hiện đại, đẳng cấp quốc tế với các tiêu chí thiết kế độc đáo như: thiết kế với không gian mở có nhiều không gian sống xanh của cây cối, hoa lá; chất lượng hạ tầng cơ sở cao cấp đem lại một cuộc sống đáng mơ ước cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Xu hướng xanh cùng chất lượng sống cao tại Swan Park

Tại các đất nước phát triển trên thế giới thì chất lượng sống là một tiêu chí hàng đầu để cư dân có thể lựa chọn làm nơi an cư, đầu tư mới. Dự án cung cấp cho khách hàng mua để ở một nơi an cư để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, môi trường an toàn nhất cho mọi cư dân trong gia đình. Tại thị trường bất động sản Nhơn Trạch thì một quỹ đất đắc địa sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, và đó chính là sản phẩm biệt thự trên đảo Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư CFLD.

Mảng sống xanh hiện hữu trong từng ngóc ngách của khu đô thị

Mảng sống xanh hiện hữu trong từng ngóc ngách của khu đô thị

Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai được biết tới là một sản phẩm có thiết kế ấn tượng, CĐT với đầu tư với số vốn lớn, có quy hoạch hoàn thiện. Lối thiết kế đảm bảo tràn ngập ánh nắng, không gian sống xanh được xây dựng bởi CFLD Group có giá trị đầu tư cao.

Dự án căn hộ Swan Park đã được đầu tư kỹ lưỡng với đường rộng rãi, có tổng thể kiến trúc hiện đại, quy hoạch khoa học giúp phô diễn tất cả mọi nét đẹp của các cảnh quan tự nhiên.

Dự án căn hộ cao cấp Swan Park sở hữu không gian sống rộng lớn và thuộc Đồng Nai với tầm view nhìn đẹp và rộng rãi. Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích dịch vụ hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của gia đình bạn bất cứ lúc nào. Tại Đồng Nai hiện nay không có một nơi đâu có cuộc sống trở nên dễ chịu, thoải mái tối đa như chính tại đây.