Chủ đầu tư dự án Kingdom 101 – Chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản.

Một dự án muốn đi đến được thành công thì điều đầu tiên phải kể đến đó là chủ đầu tư của dự án đó ra sao? Chủ đầu tư tài năng, uy tín chắc chắn sẽ hoàn thành dự án của mình một cách suất sắc, nhận được lòng tin của nhiều khách hàng. Và Kingdom 101 cũng là một dự án như vậy, một dự án được chủ đầu tư uy tín vận hành và phát triển.

Phối cảnh khu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Kingdom 101 Đường Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Vậy thì chủ đầu tư dự án Kingdom 101 là ai? Có uy tín ra sao? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Kingdom 101 là ông lớn nào?

Chủ đầu tư dự án Kingdom 101 chính là Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương kết hợp với công ty Conteccons. Đây là 2 đơn vị đã có nhiều năm trong kinh nghiệm trong thị trường bất động sản.

Về công ty Conteccons.

Kingdom Thành Thái được đầu tư bởi công ty phát triển đô thị Đông Dương. Đơn vị xây dựng chính là Coteccons.

Trong nhiều năm qua, công ty Conteccons luôn là một trong những đơn vị được đánh giá là đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường thì công ty này đã cho ra hàng loạt các dự án lớn nhỏ trong cả nước với nhiều vai trò khác nhau như vai trò tổng thầu, thiết kế hay thi công,…. Cho đến hiện tại, thương hiệu mang tên Conteccons đã trở thành bảo chứng cho chất lượng của những công trình sang trọng, đẳng cấp tầm cỡ quốc tế. Phương trâm hoạt động của Conteccons vẫn là đưa hình ảnh của chính mình dựa trên giá trị thực từ các công trình khách hàng.

Hiện tại thì Conteccons đã là một công ty hàng đầu và chuyên về nhiều lĩnh vực là:

Lắp đặt đường dây, trạm biến áp cũng như các thiết bị công nghiệp. Lắp đặt hệ thống cơ- điện- lạnh.

Xây dựng, lắp đặt và sửa chữa các công trình dân dụng- công nghiệp và các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp công trình giao thông công trình thủy lợi

Xây dựng các công trình cấp thoát nước, xử lý môi trường xanh sạch đẹp.

– Sản xuất, mua bán máy móc, các thiết bị xây dựng.

– Kinh doanh, đầu tư và mô giới trong lĩnh vực bất động sản, các dịch vụ nhà đất.

– Kinh doanh khách sạn, sản xuất vật liệu xây dựng.

– Kinh doanh du lịch lữ hành nội địa- quốc tế,…

– Và nhiều các lĩnh vực lớn nhỏ khác.

Với uy tín và danh tiếng của mình trên thị trường, công ty Conteccons Group đã có mặt ở hầu hết các tình thành phố lớn trên cả nước và tập trung nhiều nhất ở các khu vực sau: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Phú Quốc, Hậu Giang, Kiên Giang, Cần Thơi, Long An ở khu vực miền Nam. Đà Nẵng, Hà Tĩnh, phú Yên, Quảng Nam , Nha Trang ở miền Trung và Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Nam Định, Hà Nam,… ở miền Bắc.

Không những vậy, công ty Conteccons còn góp mặt ở những thị trường nước ngoài như Lào hay Campuchia. Với kinh nghiệm và uy tín của mình trên thị trường thì chắc chắn dự án Kingdom 101 trong tương lai sẽ là một trong những dự án đẳng cấp trong khu vực.

Kingdom 101 được xây dựng tại vị trí vàng: 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố.

Về Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương

Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương cũng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Trong nhiều năm hoạt đông thì công ty này cũng đã cho ra nhiều sản phẩm và nhận được nhiều sự tin tưởng của khác hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Kingdom 101 và những cái bắt tay hợp tác với những đơn vị danh tiếng.

Kingdom Tô Hiến Thành hứa hẹn là dự án nổi bật lên giữa lòng trung tâm thành phố với sự đầu tư hấp dẫn, một sự hợp tác đáng chờ mong

Để có thể phát triển được chuỗi dự án cao cấp như Kingdom 101 thì việc chủ đầu tư dự án là ai là vấn đề hết sức nghiêm túc. Bởi chỉ cần có 1 sản phẩm mang tiếng xây sẽ làm hỏng hết cả quá trình cố gắng của những đơn vị hợp tác. Cùng vì thế mà Kingdom 101 khách hàng còn đặt niềm tin cho chủ đầu tư công ty Conteccons và Công ty Phát triến Đô thị Đông Dương.

Việc công ty Conteccons và Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương lấy được quỹ đất rất lớn nằm ngay trung tâm quận 10 để phát triển dự án căn hộ Kingdom 101 thì nó lại một lần chứng tỏ được thực lực của 2 đơn vị chủ đầu tư này.

Để có thể hoàn thiện tốt được dự án Kingdom 101 thì việc bắt tay hợp tác với các đơn vị uy tín khác là điều cần thiết. Tổng thầu thiết kế của dự án Kingdom 101 chính là công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Vertical Studio- một trong những đơn vị thiết kế uy tin nhất nhì trên thị trường xây dựng. Và Công ty Cổ phần TNHH tư vấn quản lý chất lượng Đầu Tiên chính là đơn vị tư vấn quản lí dự án Kingdom 101.

Với chủ đầu tư danh tiếng và các đơn vị hợp tác uy tín thì không quá tự tin khi nói rằng Kingdom 101 trong tương lai sẽ là một trong những căn hộ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất nhì trong khu vực.

Chủ đầu tư sẽ đem đến những gì cho dự án căn hộ Kingdom 101.

toàn cảnh dự án kingdom 101

Kingdom 101 sẽ cùng bạn trải qua những giây phút sống đặc biệt, một phong cách sống hiện đại. Tại đây bạn sẽ có những kỷ niệm cuộc sống hạnh phúc mang đẳng cấp thượng lưu

Với mong muốn đem lại một căn hộ hoàn hảo nhất mang tên Kingdom 101. Chủ đầu tư dự án này đã thiết lập và xây dựng tại đây những tiện ích hoàn hảo, thiết kế độc đáo. Mọi cư dân tại Kingdom 101 sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu hoàn hảo nhờ vị trí đắc địa nằm tại trung tâm quận 10. Bạn cũng sẽ được sống trong môi trường sống trong lành nhất với công viên cây xanh rộng tới 1ha. Và trải nghiệm hàng loạt các tiện ích lớn nhỏ được chủ đầu tư tích hợp đầy đủ tại dự án.

Hãy đến với dự án căn hộ Kingdom 101 và cảm nhận.