Bạn đang muốn biết siêu dự án Grand Marina Saigon mà mọi người hay nhắc đến nằm ở đâu? Nhiều nhà đầu tư đang đổ dồn sự chú ý vào dự án này vì những tiện ích cũng như sự hùng vĩ và đẳng cấp có tại đây. Vậy dự án này nằm ở đâu và độ hoành tráng của nó đến mức nào, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới này để có câu trả lời như mong đợi nhé.

Grand Marina Saigon nằm ở đâu?

Giống như lời đồn thì siêu Dự án mang tên Grand Marina Saigon định vị ngay tại đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, kế cận vị trí dự án Vinhomes Golden River. Dự án này có vị trí được nhiều nhà đầu tư xem là độc tôn, hiếm có, nó nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm và được bao quanh bởi khúc sông Sài Gòn. Chính nhờ có vị trí như thế mà được giới Thành đổ dồn chú ý, mong chờ đến ngày dự án hoàn công, mở bán.

Tiện ích nội khu đẳng cấp bên trong dự án Grand Marina

- Nếu sống tại đây bạn sẽ được hưởng thụ làn không khí trong lành, vị trí cảnh đẹp hướng ra sông Sài Gòn - Môi trường xanh ngát không ô nhiễm đang chờ đón bạn.

- Nếu bạn sinh sống tại dự án Grand Marina chắc chắn sẽ cảm nhận được cuộc sống với nhiều thú vị cũng như trải nghiệm mới mẻ, bạn sẽ sống tại một nơi toàn là những người siêu giàu, những người nổi tiếng và doanh nhân thành đạt.

- Sống tại dự án này bạn sẽ được nâng cấp giá trị sống lên rất nhiều, có không gian sống vô cùng thỏa mãn và rộng rãi kèm với đó là những tiện ích đẳng cấp quốc tế.

- Dự án nằm ngay trung tâm Quận 1, chính vì thế bạn muốn gì ăn gì hãy đáp ứng bất cứ nhu cầu gì cũng đều có thể thực hiện được nhanh chóng và đầy đủ nhất.

- Vì là dự án lớn cũng như có chi phí đầu tư cao nên có hệ thống an ninh chặt chẽ, với nhiều camera an ninh, quan sát, hệ thống báo cháy được lắp đặt khắp mọi nơi.

GIÁ BÁN CĂN HỘ GRAND MARINA SAIGON VÔ CÙNG HỢP LÝ

Nếu bạn đang có dự định muốn mua dự án này thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng giá bán Grand Marina Saigon dự kiến rơi vào khoảng 12.000$/m2. Là dự án cao cấp nhất trong dòng Masteri mà chủ đầu tư Masterise Homes triển khai từ trước đến nay. Theo các chuyên gia nhận định rằng với vị trí tiềm năng như vậy khi bảng giá của dự án đưa ra, không quá cao so với dự đoán của mọi người trước đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cập nhật những thông tin nhanh nhất từ dự án Grand Marina Saigon nhé!

Thông tin liên hệ:

CTY CP BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 70000

+84 24 39749350

+84 24 39749351

www.batdongsanexpress.vn