Ban du an Swan Park của chủ đầu tư là tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development) có vị trí tọa lạc đắc địa tại kh vực trung tâm của tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu, tìm kiếm thông tin về một dự án bất động sản nào đó để an cư, đầu tư. Tại dự án khu đô thị Swan Park – một sản phẩm mới nổi của thị trường bất động sản tại Đồng Nai hiện nay cũng vậy. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án đồng thời có thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư phát triiển dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường này. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được đem đến cho quý khách hàng thông tin về tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development) – chủ đầu tư, đơn vị phát triển của dự án Swan Park.

Swan City – chủ đầu tư của dự án Swan Park và Swan Bay

CFLD nằm trong TOP 10 các nhà phát triển bất động sản lớn

Chủ đầu tư Tập Đoàn CFLD (China Foortune Land Development) của siêu dự án Swan Park là một doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Tên tuổi của doanh nghiệp này đã hiện diện trên 10 quốc gia với nhiều dự án nổi bật. Đồng thời cũng là một nhà phát triển dự án hàng đầu trên thế giới, kiến tạo nhiều thành phố công nghiệp. Tập đoàn này đã thành lập từ năm 1998, cho tới thời điểm hiện nay thì doanh nghiệp đã trở thành một đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dự án quy mô lớn, từ đó tạo môi trường sống và công việc, nơi an cư cho các thành phố đã được xây dựng hoàn thiện và đưa vào hoạt động như: Gu’ An; Jiashan HSR; Shenshui.

Tập đoàn CFLD không chỉ phát triển các dự án mà bên cạnh đó còn phát triển cả những thành phố đem lại lợi ích về kinh tế – xã hội tại mỗi quốc gia mà tập đoàn này đặt chân tới.

Các giải thưởng của tập đoàn CFLD

Các giải thưởng của tập đoàn CFLD

Tập đoàn CFLD đã được Đại Lục xếp vào top 10 các nhà phát triển trong lĩnh vực bất động sản lớn nhất. Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Điều hành CFLD – Ông Wang Wenxue đã được vinh danh trong danh sạch 2000 tỷ phú trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn vào tháng 6/2016 (xếp thứ 453). Ông đã có tổng số tài sản lên tới 3.8 tỷ USD. Và bên cạnh đó, tập đoàn CFLD đã tiến hành đầu tư và kiến tạo hơn 60 thành phố công nghiệp, có mặt trên hơn 14 quốc gia.

Trên thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn CFLD với thương hiệu Swan City đã tự hào phát triển các siêu dự án như: Swan Bay Swan Park kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, cao cấp. Đảm bảo đem lại một sản phẩm là nơi an cư và cũng là kênh đầu tư lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, tập đoàn CFLD còn là một đơn vị đầu tư số 1 trong lĩnh vực kiến thành và vận hành các thành phố công nghiệp, đứng đầu trong số 50 công ty có quy mô lớn nhất châu Á trong năm 2016. Và bên cạnh đó còn là doanh nghiệp đứng trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Swancity triển khai dự án Swan Park tại Đồng Nai

Vào tháng 01. 2016, tập đoàn Swancity đã có buổi làm việc với UBND Đồng Nai và tiến hành ký kết thoải hiệp ghi nhớ với Tổng công ty CP Tín Nghĩa Corp Nai nhằm phát triển các khu công nghiệp mới Đồng Nai thành một thành phố công nghiệp mới (NIC). Đồng thời, doanh nghiệp này cũng là chủ đầu tư để phát triển các khu đô thị phía Đông Sài Gòn nay là dự án Swan Park với diện tích lên tới hơn 900 ha. Tập Đoàn CFLD hiện đang tập trung thúc đẩy việc phát triển nhanh các dự án có quy mô lớn tại khu vực các tỉnh Đồng Nai và Long An.

Mô phỏng dự án Swan Park

Mô phỏng dự án Swan Park

Cũng trong năm 2016, quỹ đầu tư do công ty Vina Capital đảm nhiệm đã sang nhượng lại toàn bộ cổ phần của Đại Phước Lotus cho tập đoàn CFLD để tiến hành phát triển 6 kh vực và hiện nay đã được đổi tên thành Swan Bay.

SwanBay tại đảo Đại Phước đã nổi lên như một viên ngọc quý tại phía Đông Sài Gòn. Toàn bộ dự án có quy mô lên tới 464 ha, như một cánh của một con thiên nga đang tung bay. Dự án với ý tưởng phát triển và thiết kế dựa trên khu đô thị khép kín, có nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội cả trong và ngoài dự án.