Biệt thự Swan Park sở hữu cho mình vị trí nằm ngay tại trung tâm hành chính mới của Nhơn Trạch. Nơi đây đồng thời còn là đầu tàu kinh tế – dịch vụ trọng điểm của một trong những khu đô thị vệ tinh hàng đầu của Sài Gòn.

Khu đô thị SwanPark là một phần của khu đô thị Đông Sài Gòn. Toàn bộ dự án có quy mô lên tới 942 ha, được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn CFLD. Dự án được triển khai xây dựng với mật độ chỉ chiếm 17%, phần diện tích còn lại được phân bổ đều cho toàn dự án là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp, hoàn hảo, tiện nghi phục vụ cho mọi cư dân như: hồ bơi tràn bờ, công viên sống xanh; khu vui chơi dành cho trẻ em…

Swan Park - Khu đô thị hiên đại tại khu Đông Sài Gòn

Swan Park – Khu đô thị hiên đại tại khu Đông Sài Gòn

Khi hoàn thành, dự án Swan Park sẽ cung cấp cho thị trường, khách hàng với tổng cộng 710 căn. Trong đó:

+ Nhà phố thương mại – các căn hộ ShopHouse với số lượng 72 căn, được thiết kế với diện tích 7,2 m x 21 m.

+ Biệt thự Cảnh quan (Small Townhouse) có số lượng 340 căn, diện tích 6,3m x 17m

+ Biệt thự Sinh thái (Big Townhouse): 216 căn, diện tích 6,3 m x 17 m

+ Biệt thự Phú Quý (Semi Detached): 52 căn, diện tích 9,3 m x 19,4 m

+ Biệt thự Cát Tường (Villa): 30 căn, diện tích 11,8 m x 19,8 m

Với mỗi loại hình sản phẩm này đều có lối thiết kế riêng biệt. Chính bởi thế mà khi khách hàng lựa chọn cho mình bất cứ một sản phẩm nào đi nữa thì cũng chắc chắn sẽ là một nơi an cư hoàn hảo, lý tưởng nhất cho bạn và gia đình. Đồng thời cũng sẽ là một kênh đầu tư số 1 trong tương lai.

Vị trí tọa lạc có 1 – 0 – 2 của dự án Swan Park

Dự án có vị trí tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền đường vành đai 3 – Tp Hồ Chí Miinh, nơi tiếp giáp với khu vực quận và quận 9. Nhờ các tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực phía Nam sẽ giúp kết nối thuận tiện tới quận 2; quận 9; Biên Hòa; Vũng Tàu. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại.

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Swan Park

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án Swan Park

Trong tương lai, khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện. Đặc biệt là với các tuyến đường chính sẽ được đưa vào hoạt động, nâng cấp cho tới năm 2020 như tuyến đường vành đai 3 có kết nối từ ngã tư Thủ Đức về Nhơn Trạch thì quãng đường này sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ cần di chuyển chưa tới 25 phút.

Chính hệ thống cơ sở hạ tầng của khu Đông Sài Gòn, nơi có các trục giao thông kết nối chúng, đặc biệt là với tuyến đường vành đai 3 như đã kể trên sẽ được hoàn thiện vào năm 2020; sân bay quốc tế Long Thành cũng như các tuyến Metro đảm bảo sẽ mang lại cho Swan Park giá trị tiềm năng rất lớn. Nơi đây cũng đã được chủ đầu tư lựa chọn để phát triển dự ánSwan Bay với đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

Môi tường sống xanh trong lành kết hợp với chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đầy đủ cũng chính là đang trở thành xu hướng phát triển mới trong tương lai. Sản phẩm này phù hợp với những đối tượng khách hàng ưa thích một cuộc sống yên bình, tách biệt với môi trường ồn ào bên ngoài.

Tiện Ích Đầy Đủ, Đẳng Cấp Của Swan Park

Swan Park bên cạnh việc có nhiều loại hình sản phẩm đem lại giá trị cao cho khách hàng, có thiết kế hiện đại, sang trọng và mang lại sự đẳng cấp riêng biệt cho chủ nhân. Bên cạnh đó thì dự án hiện còn được CĐT đang triển khai các tiện ích như: Trường học quốc tế cấp 1,2,3; Nhà trẻ quốc tế; Công viên cảnh quan ven sông;Trung tâm thương mại quốc tế và bệnh viện; Nhà hàng 5 sao; Khu trung tâm thể thao và giải trí phục vụ cư dân;…

Biệt thự shopHouse tại dự án khu đô thị Swan Park được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại Âu – Mỹ mang đậm nét sang trọng và đăng cấp trong từng sản phẩm.

Tiến Độ, Phương Thức Thanh Toán Linh Hoạt

Đợt 1: Thanh toán 10% khi Ký Hợp đồng Đặt cọc

Đợt 2: Thanh toán 10% sau 3 tháng sau đợt 1

Đợt 3: Thanh toán 10% sau 6 tháng sau đợt 1

Đợt 4: Thanh toán 5% sau 9 tháng sau đợt 1

Đợt 5: Thanh toán 5% sau 12 tháng sau đợt 1

Đợt 6: Thanh toán 5% sau 15 tháng sau đợt 1

Đợt 7: Thanh toán 5% sau 18 tháng sau đợt 1

Đợt 8: Thanh toán 45% sau 21 tháng sau đợt 1 – Nhận nhà

Đợt 9: Thanh toán 5% sau 09 tháng sau khi nhận nhà

Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn thêm các phương thức thanh toán khác như:

+ Thanh Toán Nhanh 50%: Chiết khấu cao lên đến 5%

+ Thanh Toán Nhanh 95%: Chiết khấu cao lên đến 10%

Tùy theo khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán hợp lý nhất.