Để tìm hiểu cụ thể về Dự án The Sun Avenue, về tiềm năng lợi nhuận và nhiều yếu tố khác nữa từ góc độ vị trí tọa lạc, bạn có thể tham khảo bài phân tích ngay sau đây.

Cùng một số tiền, cùng một khu vực nhưng rõ ràng, nhà đầu tư nào thông thái và biết đánh giá tình hình vị trí của dự án, nhà đầu tư đó sẽ ăn đứt nhiều đối thủ khác, vì đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Yếu tố địa thế tọa lạc của công trình, vì thế rất quan trọng.

the sun avenue quan 2

Phối cảnh khu dự án căn hộ chung cư The Sun Avenue Quận 2

Nếu bạn có ý định sẽ đầu tư vào căn hộ Dự án The Sun Avenue, ngoài việc tham khảo các thông tin về tiện ích, thiết kế kiến trúc nội thất và giá bán căn hộ, bạn cũng nên dành thời gian ngâm cứu thật kỹ yếu tố vị trí. Trong trường hợp là người mới và vẫn còn khá mơ hồ, chưa biết đánh giá nhận định như thế nào, thì hãy đọc bài viết dưới đây để tích lũy thêm cho mình kinh nghiệm đầu tư phù hợp. Các thông tin bên dưới không chỉ giúp bạn nhìn thấy được các ưu lợi điểm từ mặt vị trí của Dự án The Sun Avenue, mà còn giúp bạn nắm được thêm một số gợi ý khai thác tiềm năng hữu hiệu. Cụ thể như sau:

  1. Dự án The Sun Avenue và hệ thống kết nối vùng thuận lợi:

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn phân tích để khách hàng hiểu rõ khi tiếp cận, đó là yếu tố liên kết vùng. Có một điều chắc chắn bạn sẽ không thể phủ nhận được, rằng việc giao thông di chuyển thuận lợi, luôn là yếu tố giúp dự án được nhiều người lựa chọn an cư, đầu tư bởi ai cũng muốn nơi mình ở gần khu vực trung tâm, thuận tiện về đường xá, dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu mình muốn (đi làm, đưa đón con đi học, đi chơi thư giãn…) và đặc biệt là khu vực dự án căn hộ quận 2.

Cũng chính vì thế mà Dự án The Sun Avenue thu hút đông đảo khách hàng, bởi vị trí công trình nằm ở khu vực giao thông trọng điểm của Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là nơi đón đầu cơ sở hạ tầng trong tương lai. Đây là ưu điểm lớn giúp nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ, officetel tại The Sun Avenue vì tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.

vị trí sun avenue

Sơ đồ vị trí tọa lạc của dự án căn hộ The Sun Avenue Quận 2

Một số nổi bật trong việc kết nối giao thông “Tam cận lộ” của dự án có thể kể đến:

– Dự án The Sun Avenue sở hữu mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ kéo dài trên 500m, ngay đoạn giao nhau giữa đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.

– Dự án The Sun Avenue cách Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Vành Đai Trong, tuyến tàu điện Metro rất gần, chỉ với vài phút di chuyển. Những tuyến đường gần nơi mà The Sun Avenue tọa lạc, là những con đường huyết mạch của Sài Gòn, kết nối nhiều quận huyện trong thành phố với nhau, chưa kể các tỉnh địa phương lân cận…

– Căn hộ The Sun Avenue chỉ cách Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Quận 1 từ 3-5 phút di chuyển. Đây là ưu điểm lớn bởi cư dân tại The Sun Avenue có thể dễ dàng trải nghiệm tất tần tật mọi tiện ích ngoại khu hấp dẫn nhất.

Với liên kết vùng thuận lợi, và trong tương lai sẽ còn đón nhận nhiều cơ sở hạ tầng trọng yếu của Khu Đông, Dự án The Sun Avenue hiển nhiên được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá bất động sản theo thời gian, việc khai thác cho thuê cũng trở nên dễ dàng hơn với tính thanh khoản vượt trội. Về vấn đề này, các nhà đầu tư chuyên nghiệp có lẽ đều nhận định được.

  1. Dự án The Sun Avenue nằm tại khu vực tập trung đông người ngoại quốc:

Quận 2 và Quận 7 là 2 quận tập trung nhiều người ngoại quốc đến lưu trú nhất, vì giao thông thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên trong lành và đặc biệt là hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, hiện đại.

Dự án The Sun Avenue nằm tại khu trung tâm Quận 2, ngay trên trục đường Mai Chí Thọ rộng thoáng, dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 và các Khu công nghiệp, Khu công nghệ cao của các tập đoàn đa quốc gia lớn… nên việc các lao động bậc cao, các chuyên gia nước ngoài đổ về đây lưu trú nhiều là điều hiển nhiên.

liên kết vùng the sun avenue

Hệ thống liên kết vùng và kết nối giao thông thuận tiện từ dự án chung cư The Sun Avenue Quận 2

Đây thực sự là lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư căn hộ, officetel tại Dự án The Sun Avenue, bởi bạn có thể khai thác cho thuê, thu lợi nhuận ổn định lâu dài theo từng tháng. Hiện nhiều công trình lân cận The Sun Avenue cũng đã hoàn thành và khai thác rất thành công phương án kinh doanh này, nên bạn không cần quá lo lắng, và có thể dựa vào đó để đánh giá tình hình.

Với thiết kế kiến trúc đặc biệt chia căn hộ thành những không gian nhỏ, linh hoạt nhưng vẫn tiện nghi, chủ đầu tư Dự án The Sun Avenue khi xây dựng công trình, đã hướng tới việc chào bán sản phẩm để các nhà đầu tư có thể cho thuê sinh lợi. Vì thế bạn sẽ được đảm bảo về khâu thiết kế không gian căn hộ, và cân đối được nguồn tiền (tức không cần trang bị nhiều để cho thuê căn hộ, vì chủ đầu tư đã thiết kế kiến trúc thích hợp cho mục đích này).

Ngoài ra, đối với những khách hàng quan tâm đến dự án có thể ở ngay, thì Căn Hộ Chung Cư Đảo Kim Cương cũng là một sự lựa chọn lý tưởng, còn riêng dự án The Sun Avenue phải chờ thêm 1 thời gian nữa.