Ban Biet Thu Swan Park Dong Nai – sau khi tiến hành mở bán thành công dự án Swan Bay – dự án sở hữu vị trí đẹp nhất và tọa lạc tại đảo Đại Phước.

Tập đoàn CFLD đã tung ra thị trường một siêu phẩm mới với tên gọi là khu đô thị Swan Park với vốn đầu tư hàng trăm triệu USD được rót vốn vào thị trường Đồng Nai hứa hẹn sẽ khiến cho vị thế của chủ đầu tư này phát triển mạnh mẽ, thành công này được nhiều nhà đầu tư mong đợi bấy lâu nay.

CFLD – chủ đầu tư uy tín của siêu dự án Swan Park

CFLD (China Fortune Land Development) đã hiện diện tại 10 quốc gia trên thế giới. Với những dự án này đã khiến cho tập đoàn này trở thành nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới nhờ việc tạo ra nhiều thành phố công nghiệp.

Chủ đầu tư dự án Swan Bay Đại Phước

CFLD là một tập đoàn được thành lập vào năm 1998, và cho tới nay sau một khoảng thời gian hoạt động đã trở thành đơn vị tiên phong với các dự án lớn đem lại không gian môi trường sống xanh, kiến tạo nơi ở lý tưởng cũng như chốn an cư, công việc tại các thành phố lớn. Các thành phố lớn đã được triển khai xây dựng và hoàn thiện, đưa vào ứng dụng nổi tiếng của tập đoàn này có thể kể tới như: Gu’ An; Jiashan HSR; Shenshui.

CFLD được biết tới không chỉ là một doanh nghiệp phát triển dự án mà còn phát triển cả những thành phố mang lại lợi ích lớn về kinh tế – xã hội tại mỗi quốc gia mà tập đoàn này đặt chân tới.

CFLD đã được Đại Lục xếp vào top 10 các nhà phát triển bất động sản lớn nhất. Ông Wang Wenxue – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Giám đốc Điều hành CFLD đã được vinh danh tại vị trí thứ 453 trong danh sách 2000 tỷ phú trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn trong tháng 6/2016. Tổng tài sản của ông lên tới 3,8 tỷ USD. Chính bởi thế mà tập đoàn CFLD đã triển khai, đầu tư và kiến tạo với hơn 60 thành phố công nghiêp và có mặt trên 14 quốc gia trên toàn thế giới.

Swan Park - Sản phẩm mới nhất của Tập Đoàn CLFD tại Đồng Nai

Swan Park – Sản phẩm mới nhất của Tập Đoàn CFLD tại Đồng Nai

SwanPark City – sản phẩm mới nhất của tập đoàn CFLD tại Việt Nam

SwanPark City là một khu đô thị nằm trong quần thể thành phố mới Nhơn Trạch đã được chính phủ phê duyệt cùng với bốn thành phố Đông – Nam – Tây – Bắc. Mỗi môt khu đô thị này là một cấp chính quyền đô thị trực thuộc chính quyền đô thị toàn thành phố Hồ Chí Minh. Chính quyền cũng như thành phố này đã được thiết kế theo hướng phân cấp mạnh mẽ và tăng thẩm quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong ngân sách. Đồng thời xây dựng và quản lý phát triển dịch vụ đô thị.

Thông tin về dự án Swan Park

+ Quy mô dự án Swan Park: 942 ha, trong đó được phân chia thành các khu vực nhỏ như:

– Đất ở: 267.8 ha (chiếm 28.46 %).

-Đất công cộng: 141 ha (chiếm 14.98 %)

-Đất cây xanh + TDTT: 210 ha (chiếm 22.36 %)

-Giao thông và Quảng trường: 300 ha (chiếm 31.92 %)

-Đất chỉnh trang: 21.5 ha (2.29 %)

-Quy mô dân số: 150.000 người

Phạm vi quy hoạch của dự án

+ Phía Đông dự án: Tiếp giáp trực tiếp Khu hành chính hiện hữu

+ Phía Nam: Mặt tiền đường 25C (100m)

+ Phía Tây: Mặt tiền đường vành đai 3

+ Phía Bắc: Mặt tiền đường 25A

Với diện tích rộng rãi như vậy, dự án khu đô thị Swan Park đã triển khai xây dựng với đa dạng loại hình sản phẩm, cung cấp cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để đầu tư, an cư.

Biệt thự Swan Park có thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Biệt thự Swan Park có thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Cũng giống như dự án Swan Baycùng chủ đầu tư và đa dạng về loại hình sản phẩm thì các sản phẩm của dự án Swan Park cũng bao gồm: Nhà phố, nhà phố thương mại; Biệt thự cảnh quan; Biệt thự sinh thái; Biệt thự phú quý: Biệt thự cát tường. Mỗi loại hình sản phẩm này được thiết kế hiện đại, đa dạng. Mọi chi tiết nhỏ nhất trong căn nhà đều được chủ đầu tư và các kiến trúc sư chăm chút cẩn thận, được trang bị nội thất cao cấp. Đồng thời xung quanh các căn nhà là chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi đầy đủ nhất đảm bảo cho cư dân tương lai của dự án một cuộc sống hiếm có nơi nào có được.

Với thông tin dự án Swan Park mở bán 350 căn biệt thự với đa dạng loại hình đã giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất để an cư, đầu tư. Mọi thông tin về dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.