Dự án Nhà Phố Biệt Thự Khang Điền Bình Chánh được quy hoạch và xây dựng như thế nào? Kiến trúc tổng quan khu dự án Khang Điền Bình Chánh gồm những phân khu và hạng mục gì?

Quy hoạch mặt bằng kiến trúc một dự án, những tưởng không quan trọng nhưng lại là yếu tố then chốt trong việc đánh giá tiềm năng của công trình. Trên thực tế rất nhiều nhà đầu tư sau khi tìm hiểu cụ thể về vị trí tọa lạc của dự án, đã tiếp tục đặt vấn đề quy hoạch mặt bằng thành yếu tố cần khám phá tiếp theo.

mở bán dự án Nhà Phố Biệt Thự Khang Điền quận Bình Chánh

Trong tháng 09 và tháng 10 năm 2017, chủ đầu tư Khang Điền chính thức mở bán dự án Nhà Phố Biệt Thự Khang Điền quận Bình Chánh

Nếu bạn cũng quan tâm đến Dự án Khang Điền Bình Chánh và có thể đánh giá được chất lượng công trình, đồng thời chọn được cho mình sản phẩm phù hợp thông qua yếu tố mặt bằng, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các vấn đề về quy hoạch mặt bằng và thiết kế kiến trúc dự án, hi vọng những thông tin này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức đầy đủ về dự án dựa trên góc độ này. Ngay sau đây là những tin tức chính xác được công bố từ chủ đầu tư:

  1. Quy hoạch mặt bằng tổng thể Dự án Khang Điền Bình Chánh:

Dự án Khang Điền Bình Chánh là siêu công trình đặc biệt, là dự án đầu tiên Khang Điền chính thức đặt chân vào Khu Tây – Nam thành phố Hồ Chí Minh, sau một thời gian “chinh chiến” trên thị trường bất động sản Khu Đông Sài Gòn. Khang Điền Bình Chánh có thể gọi là thành quả của thương vụ hợp tác giữa BCCI và Khang Điền, với quy mô khoảng 200.000 m2 (20 ha).

Trong lần thâu tóm này, Khang Điền đã sở hữu được 57,3% cổ phần tại BCCI, chính thức trở thành chủ đầu tư chính của dự án. Để dễ dàng hơn trong việc quản lý đầu tư và thực hiện các thủ tục, Khang Điền, BCCI và Tập Đoàn CenGroup đã thành lập Công ty TNHH Đầu Tư kinh doanh Bất động sản Thuận Phát đứng tên trên giấy tờ chủ đầu tư dự án. Trong đó, CenGroup nắm giữ 20% cổ phần.

Mặt bằng tồng thể dự án Khang Điền tại Bình Chánh

Mặt bằng tồng thể dự án Khang Điền tại Bình Chánh Hồ Chí Minh

Theo quy hoạch mặt bằng, siêu Dự án Khang Điền Bình Chánh sẽ được chia thành 3 phân khu chính, với tổng số 897 căn nhà phố liên kế và biệt thự. Dự án gồm 19 Block (đánh số thứ tự là chữ cái alphabet), được phát triển trong từng giai đoạn và mở bán từng đợt dựa trên các khối Block.

Thông tin chi tiết về mặt bằng quy hoạch toàn khu Dự án cụ thể như sau:

– Phân khu Compound thứ 1: Bao gồm 621 căn nhà, với diện tích đa dạng mỗi căn từ 5 x 15m và 7 x 15m. Phân khu 1 là nơi xây dựng các Block A, B, C, D, E, F, G, H, K, L.

– Phân khu Compound thứ 2: Bao gồm 145 căn nhà, với diện tích đa dạng mỗi căn từ 5 x 15m, 6 x 15m, 7 x 15m. Phân khu 2 là nơi xây dựng các Block M, N, P.

– Phân khu Compound thứ 3: Bao gồm 131 căn nhà, với diện tích đa dạng rộng thoáng cho mỗi căn. Phân khu này là nơi xây dựng các Block U, Q, T, S, R. Đặc biệt, Khu 3 cũng là khu được chủ đầu tư phát triển một số căn sản phẩm đặc biệt, với 7 căn biệt thự + 8 căn nhà phố có diện tích siêu rộng lên đến 8 x 30m.

Mặt bằng nhà phố Khang Điền quận Bình Chánh

Mặt bằng nhà phố Khang Điền quận Bình Chánh

Dù sản phẩm nằm trong phân khu nào, thì việc chia diện tích giữa các căn nhà phố và biệt thự cũng có những quy chuẩn nhất định. Cụ thể diện tích phân lô 8 × 18m, 8 × 20m, 10 × 20m… là dòng biệt thự; và diện tích phân lô 5 × 18m, 5 × 20m… là dòng nhà phố.

Mặc dù các sản phẩm trong dự án, có một số khu vực được quy hoạch xen kẽ, nhưng nhìn chung đều được thiết kế theo từng “vùng chuyên biệt”, từng dãy chuyên biệt, với khu nhà phố riêng và khu biệt thự riêng.

  1. Thiết kế kiến trúc đẳng cấp tại Dự án Khang Điền Bình Chánh:

Dự án Khang Điền Bình Chánh được chủ đầu tư phát triển theo tiêu chuẩn Khu đô thị xanh, với kiến trúc đẳng cấp theo mô hình kiến trúc Châu Âu hiện đại. Với mục tiêu biến dự án thành Khu dân cư sầm uất, đạt quy mô nổi bật nhất Khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư đã dồn tổng lực để phát triển công trình.

Phối cảnh khu nhà phố khang điền bình chánh khi hình thành

Phối cảnh khu nhà phố sang trọng và hiện đại tại dự án Khang Điền Bình Chánh khi hoàn thành

897 căn biệt thự nhà phố tại dự án, là 897 tuyệt tác không gian sống tuyệt vời mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. 897 sản phẩm này, cũng là 897 cơ hội đầu tư phát triển hấp dẫn, là kênh đầu tư sinh lợi vượt cấp mà không ai có thể bỏ lỡ, nếu thực sự đang nhắm đến bất động sản khu vực Tây – Nam Sài Gòn.

Hiện các sản phẩm tại dự án Khang Điền Bình Chánh đang được triển khai xây dựng, với kết cấu 1 trệt 2 lầu rộng thoáng, được hoàn thiện cơ bản bên ngoài, còn bên trong nội thất sẽ được bàn giao thô. Cách này giúp chủ sở hữu nhà có thể giảm được tối đa chi phí mua bất động sản, đồng thời được tự do décor nội thất theo ý thích.

Hiện chưa có nhiều thông tin cụ thể về kiến trúc công trình, trong thời gian tới khi chủ đầu tư thông báo tổng thể, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để bạn dễ dàng đánh giá chất lượng dự án.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn mọi thắc mắc.
Hotline: 0909 890 897
Website:https://batdongsanexpress.vn/