Căn Hộ Bình An Pearl Quận 2 có gì nổi bật? Kiến trúc thiết kế và mặt bằng căn hộ chung cư Bình An Pearl như thế nào?

Khác với những dự án trước đó được đầu tư bởi SSG, Bình An Pearl là một công trình mang khá nhiều điểm đặc biệt, thể hiện sự thay đổi tầm nhìn và mở rộng chiến lược kinh doanh của Tập đoàn bất động sản danh tiếng này. Có thể nói, Bình An Pearl được kiến tạo với mặt bằng quy hoạch khá mới so với những bậc “tiền bối” trước đó, và mang dáng dấp trẻ trung, năng động hơn. Tất nhiên, những giá trị vốn dĩ thuộc về chuỗi thương hiệu Pearl đẳng cấp bấy lâu nay, vẫn được giữ nguyên và phát huy trọn vẹn tại Bình An Pearl.

mặt bằng tổng thể binh an pearl

Mặt bằng thiết kế tổng thể bên ngoài của dự án Bình An Pearl quận 2

Cùng tìm hiểu về thiết kế quy hoạch mặt bằng dự án, và đánh giá chuyên sâu vào các điểm nổi bật, bạn sẽ thấy cách làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư SSG, với tư duy đổi mới và những đường hướng phát triển theo giá trị cũ (đã được chắt lọc). Bài viết có thể chưa cung cấp 100% đầy đủ các thông tin cần thiết, vì bản thân chủ đầu tư vẫn còn “ém hàng”, nhưng khách hàng có thể yên tâm lượng kiến thức mà bạn thu nạp, luôn hữu ích trong nhiều trường hợp.

  1. Tổng quan về quy hoạch mặt bằng Bình An Pearl:

Cũng như các dự án khác, mặt bằng các sản phẩm bất động sản rất quan trọng, là tiêu chí đánh giá tối ưu nhất chất lượng công trình. Đối với một dự án đẳng cấp, mặt bằng sẽ luôn đảm bảo tính khoa học và hài hòa, với bố cục phân lô, phân tầng dự án rõ ràng liền mạch. Những dự án nào mặt bằng có dấu hiệu nhập nhằng, hoặc nhìn vào bộc lộ các yếu điểm, thể hiện sự non tay của đơn vị thiết kế kiến trúc, thì dự án đó sẽ bị đánh giá rất thấp, ngay cả uy tín của chủ đầu tư cũng bị ảnh hưởng.

Không nhiều khách hàng mua bất động sản có những cái nhìn sáng tỏ về mặt bằng, vì để đọc được bản vẽ, để nhìn vào yếu tố này mà đánh giá được công trình thế nào, đều đòi hỏi sự hiểu biết nhất định của người đọc. Đó là lí do mà nhiều khách hàng mua nhà an cư, thường đi cùng với các chuyên gia hoặc những người am hiểu để được tư vấn. Đối với những khách là chủ đầu tư chuyên nghiệp, vấn đề này có lẽ sẽ không quá phức tạp vì xem mặt bằng nhiều, cũng có sự “lên tay” và kinh nghiệm nhất định.

Vì quy hoạch mặt bằng là yếu tố quan trọng, nên khi tiếp cận với Bình An Pearl, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề này. Nếu bạn cũng muốn khám phá tổng thể mặt bằng dự án, có thể tham khảo các thông tin sau:

– Với tổng diện tích 8.000m2 trên mặt tiền đường Trần Não, Bình An Pearl được chủ đầu tư phát triển dự án theo mô hình căn hộ cao cấp, với quy mô 2 tòa tháp cao 33 tầng (< 40% mật độ xây dựng). Dự kiến sẽ có 600 căn hộ kiến trúc Pháp ra mắt thị trường khi Bình An Pearl chính thức hoàn thiện. Vẻ đẹp và chất lượng của Bình An Pearl được hình thành dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, tương ứng với các dự án thuộc chuỗi thương hiệu Pearl trước đó được SSG phát triển.

– Ngoài các tầng khối đế là tiện ích, thì còn lại đều là căn hộ cao cấp, được thiết kế phân lô đa dạng diện tích từ 1-4 phòng ngủ. Cụ thể:

+ Căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ có diện tích 55 m2 – 72 m2

+ Căn hộ 3 đến 4 phòng ngủ có diện tích 75 m2 – 147m2

Ngoài ra còn có dòng penthouse (căn hộ thông tầng áp mái) đẳng cấp nằm trên tầng cao nhất của tòa tháp, diện tích 200 m2, rộng rãi, thoải mái và view tuyệt đẹp.

– Theo đánh giá của các chuyên gia, đặc biệt là Hiệp hội kiến trúc Thành Phố, thì Bình An Pearl được xây dựng với kiến trúc ấn tượng, mang dáng dấp của một kiệt tác, có tính độ phá cao với sự xen kẽ của mảng xanh thực vật và các tiện ích cao cấp. Bạn sẽ thấy mảng xanh tràn ngập khắp không gian dự án, ngay cả khu sảnh chờ thang máy. Một vẻ đẹp theo concept Xanh – đó chính là cụm từ dành để miêu tả kiến trúc Bình An Pearl.

  1. Quy hoạch mặt bằng Bình An Pearl có gì nổi bật?

Chính chủ đầu tư SSG là đơn vị nhận định rằng, Bình An Pearl hoàn toàn nổi bật và có rất nhiều điểm khác biệt so với các dự án thuộc chuỗi dự án Pearl trước đó.

Dưới đây là những điểm ấn tượng giúp dự án nổi bật hơn trong mắt các nhà đầu tư thông thái:

– Bình An Pearl là dự án đầu tiên chủ đầu tư SSG dành đến 90% căn hộ thiết kế theo loại 1-2 phòng ngủ, với diện tích nhỏ nhắn từ 55 m2 – 72 m2. Đây là sự khác biệt rất lớn, cho thấy sự nhìn nhận đúng đắn và tích cực của SSG đối với thị trường. Đồng thời thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn hướng tới khách hàng và chịu thay đổi của một Tập đoàn bất động sản danh tiếng.

– Bình An Pearl có kiến trúc rất độc đáo với căn hộ được hoàn thiện ở mức tối đa, không chỉ mang đến sự sang trọng hiện đại cần thiết, mà còn rất thân thiện môi trường và lãng mạn (theo kiểu Pháp).

Hãy kết nối với chúng tôi, không chỉ là mặt bằng Bình An Pearl, bạn sẽ còn được tư vấn nhiều hơn thế nữa các thông tin cần thiết.
Hotline: 0909 890 897 (24/7)

Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhu cầu cần nhà ở ngay trong năm 2017, thì New City Thủ Thiêm của chủ đầu tư Thuận Việt là sự lựa chọn khá lý tưởng, bạn có thể xem chi tiết tại đây:https://batdongsanexpress.vn/can-ho-new-city-thu-thiem-quan-2.html