Bán Biệt Thự Swan Park sở hữu nhiều ưu thế hàng đầu trong giai đoạn hiện tại không thể tìm thấy tại một dự án nào khác như: vị thế về giao thông; môi trường sống xanh; tiện ích dịch vụ… Khách hàng đều có thể mua để ở hay đầu tư đều không thể bỏ qua.

Lợi thế hàng đầu của Nhơn Trạch đó chính là khu vực này giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Có các tuyến đường cao tốc đều đi qua như: Cao Tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Bến Lức – Long Thành; đường vành đai 3; đường cao tốc liên vùng phía Nam. Với các tuyến đường này, có thể nhận thấy rằng Nhơn Trạch chính là điểm trung chuyển của hai khu vực lớn TP Hồ Chí minh và Long Thành. Và dự án Swan Park có lợi thế là tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường vành đai 3 – một tuyến đường huyết mạch chính của khu vực.

Du an swan park – nơi đáng sống bậc nhất phía Đông Sài Gòn

Dự án Swan Park Nhơn Trạch được ví là nơi đáng sống thuộc hàng bậc nhất tại phía Đông của Sài Gòn. Đồng thời nằm trong khu đô thi Đông Sài Gòn với chủ đầu tư là tập đoàn Fortune Land Development Co phát triển. Cùng với dự án Swan Bay đã trở thành một trong những khu thành thị công nghiệp tốt nhất hàng đầu hiện nay. Toàn bộ dự án có diện tích lên tới 942 ha đã kết hợp cùng với cụm khu công nghiệp hiện hữu tại Nhơn Trạch hiện đang được ghi nhân có sự đột phá cực kỳ lớn về kinh tế – dịch vụ – thương mại cho khu vực Nhơn Trạch trong thời gian tới.

Swan Park - Thành phố ứng dụng công nghệ thông minh

Swan Park – Thành phố ứng dụng công nghệ thông minh

Swan Park được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ; đường thủy, đường sắt trên cao và cả đường hàng không nhờ vị trí tọa lạc tại ngay tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng.

Và cũng nhờ vị trí tọa lạc tiềm năng này đã góp phần giúp cho sự gia tăng tài sản và mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư. Dự án Swan Park Nhơn Trạch đã được xem như là một trong ít các dự án có vị trí tọa lạc vàng, tránh được sự ồn ào, đông đúc nơi phố thị nhưng vẫn đảm bảo đem lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Dự Án Swan Park Nhơn Trạch nổi lên trên thị trường là một khu vực đông đúc, sầm uất, được quy hoạch đồng bô về hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi, giúp kết nối nhanh chóng với các khu vực kinh tế của Đông Nam Bộ. Có khả năng liên kết tới nội đô thành thị và các khu vực khác thuận lợi nhất nhờ sự tiện lợi qua các tuyến đường huyết mạch.

Mảng sống xanh hiện hữu trong từng ngóc ngách của khu đô thị

Mảng sống xanh hiện hữu trong từng ngóc ngách của khu đô thị

Swan Park có diện tích mảng xanh lớn nhất của khu vực, với chỉ số diện tích mảng xanh trung bình dành cho cư dân cao bất ngờ lên tới 30 m2/ người đã giúp cho mỗi giây phút an cư tại Swan Park là những giây phút bình yên, tự tại giữa thiên nhiên sống xanh, tươi mát.

Trong dự án, có cả tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch một cách hợp lý, tạo sự tiện lợi trong tiếp cận và sử dụng nhất cho cư dân. Với công viên thể thao có diện tích lên tới 25 ha sẽ là địa điểm lý tưởng để mọi cư dân rèn luyện sưc khỏe, phát triển thể chất cho một cuộc sống lành mạnh.

Quy mô quy hoạch của dự án Khu Đô Thị Swan Park Đông

Dự án Khu Đô Thị SwanPark được triển khai xây dựng với quy mô lên tới 941.5 ha. Trong đó thì diện tích dành cho cây xanh và mặt nước là 190 ha; Hệ thống hạ tầng giao thông chiếm 197.7 ha; Khu vực thương mại và dịch vụ chiếm 28.3 ha; Khu tiện ích dịch vụ công cộng (y tế, giáo dục, thể thao…) là 75.2 ha; khu nhà ở là 364 ha. Nhìn chung, toàn dự án có bao gồm 7 khu vực như sau:

Quy mô rộng lớn của Swan Park Đồng Nai

Quy mô rộng lớn của Swan Park Đồng Nai

+ Vành Đai Xanh

+ Công viên thể thao

+ Phố Tài Chính

+ Trung Tâm Hành Chính

+ Công Viên đa sắc màu

+ Công viên hồ thiên nga

+ Đại lộ thương mại

Swan Park với quy hoạch tuyệt vời, vị trí kết nối mang lại khả năng giao thông hoàn hảo đã khiến dự án hứa hẹn mang lại một nơi an cư đáng mơ ước cũng như một cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng trong tương lai.

Chủ đầu tư hiện nay đã công bố chương trình bán hàng tốt nhất dành cho khách hàng khi tìm hiểu, mua các sản phẩm tại dự án Swan Park trong đợt 1. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây, quý khách hàng với mong muốn tìm hiểu về dự án vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cụ thể, chi tiết nhất.