Dự án kingdom 101 có gì đáng chú ý, vì sao chúng ta lại chọn nó. Dự án này có gì đặc biệt?

Đó có lẽ là thắc mắc của rất nhiều độc giả khi chưa có đủ thông tin về dự án này.

Bài viết dưới đây chúng tôi hi vọng phần nào sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án cũng như tiến trình của kingdom 101 diễn ra như thế nào.

Kingdom 101 thành công ngay từ khâu chọn vị trí

Có lẽ mọi người cũng đang tự hỏi tại sao lại nói như vậy đúng không ạ.Vâng chúng tôi có thể nói như vậy vì

Kingdom 101 được xây dựng tại vị trí vàng: 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố.

Dự án kingdom 101 nằm giữa gần như trung tâm của thành phố HCM, nằm gói gọn trên mảnh đất Tô Hiến Thành thuộc quận 10 .Cụ thể kingdom 101 đứng trên đường 334 Tô Hiến Thành phường 14 thuộc quận 10 thành phố HCM.

Theo như thông tin thì dự án kingdom 101 được đầu tư và phát triển bởi công ty Phát triển Đô Thị Đông Dương – đây là công ty thuộc tập đoàn Hoa Lâm.

Với tổng thầu chịu trách nhiệm xây dựng là tập đoàn COTECCONS, tổng diện tích của dự án lên đến 33,635m2 với mật độ xây dựng là 39,82% ,vậy nó bắt đầu và kết thúc ở thời gian nào.

Khi nào thì dự án được khởi công và hoàn thành trong thời gian bao lâu?

Dự án kingdom 101 sau khi được sự thống nhất giữa công ty và chủ đầu tư đã đi đến quyết định khởi công xây dựng.

kingdom hoa lâm

Dự án Kingdom 101 do chủ đầu tư Đông Dương thuộc tập đoàn Hoa Lâm làm chủ đầu tư được khởi công từ ngày 29/09/2017.

Dự án được đặt móng từ ngày 29/09/2017, kingdom 101 là một dự án hết sức quan trọng tính đến thời điểm hiện tại thì cứ theo tiến trình như vậy dự án sẽ hoàn thành trong vòng 22 tháng tức là đến quý IV 2019.

Thông tin dưới đây có lẽ sẽ giúp cho quý khách hàng hay chủ đầu tư không còn phân vân giữa việc có nên lựa chọn kingdom 101 này hay không.

Kingdom 101 một đẳng cấp mới

Với tiện nghi vô cùng sang trọng, bố cục hài hòa giữa các chung cư với nhau tạo nên một điểm nhấn giữa lòng thành phố.

Căn hộ Kingdom 101 được xây dựng với quy mô lớn, mang tầm vóc của một dự án tổ hợp căn hộ – thương mại hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Kingdom 101 chứa đựng nhiều điều thú vị từ cách xây dựng với đầy đủ tiện nghi đáp ưng được yêu cầu của từng lứa tuổi cho đến công việc của cá nhân.

Khi dự án đã dành ra 22,220m2 để xây dựng các khu thương mại dịch vụ gồm 18 tầng,được chia ra thành các phần đất không hề đơn điệu để tập chung tạo nên một khoảng không sang trọng một cảm giác thoải mái cho quý khách sống và tận hưởng nơi này.

Dự án bao gồm có công viên vui chơi giải trí với vùng đất rộng tạo điều kiện thuận lợi cho những buổi dã ngoại tụ họp gia đình tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Có khu vui chơi dành cho nhưng bé cưng khoảng thời gian cho các con được nô đừa thoải mái.

Ngoài ra kingdom 101 còn xây dựng thêm gì không?

Bên cạnh đó nó còn bao gồm cả siêu thị khu mua sắm dành cho các bạn yêu thích shopping yêu thích công việc nội chợ.

Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đa dạng là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10.

Có phòng tập gym cho cánh đàn ông nhưng nó không phải chỉ dành riêng cho họ mà cho cả các bạn trẻ yêu thích một thân hình nóng bỏng,điểm nổi bật của dự án có thể ở khuân viên với bể bơi tràn bờ được đánh giá là đạt chuẩn Omlypic với mực nước khác nhau tạo điều kiện cho mọi lứa tuổi tham gia bơi lội.

Vậy lí do tại sao chúng ta lại không nhanh tay sở hữu căn chưng cư mà chỉ có ở kingdom 101.