Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành – Sự đầu tư thông minh dành cho bạn.

Với quy mô lớn sở hữu hơn 3.3 ha tại quỹ đất vàng của Quận 10, việc dự án Kingdom Tô Hiến Thành trở thành dự án mang tính biểu tượng của khu vực trong tương lai gần sẽ là một điều không có gì phải bàn cãi.

Tình hình thị trường có sản hưởng gì đến sự thành công của dự án Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành

Khác hẳn năm 2016 với tình hình mở bán các dự án cực kỳ sôi động và dày đặc. Bước sang 2017, thị trường lại có đang thể hiện sự chìm lắng hơn khi mà số lượng dự án căn hộ tung ra thị trường rất ít (kể cả đối với phân khúc giá rẻ lẫn những phân khúc cao cấp). Chính vì vậy mà từ đầu năm cho đến nay cứ mỗi lần dự án nhà ở nào có thông báo mở bán là hầu như đều có hiện tượng cháy hàng .

Bối cảnh dự án kingdom 101 – bức tượng đài của quận 10 trong tương lai

Đây có phải là cơ hội tốt để đưa Kingdom 101 ra thị trường

Có thể chốt lại về tình hình thị trường bất động sản tại khu vực như sau: Khách hàng từ đầu năm đến nay rất thiếu sản phẩm để mua an cư lẫn mua để đầu tư; Thị trường ít sản phẩm nên sẽ có khá nhiều đại lý dồn về bán dự án Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành, do vậy tốc độ bán sẽ khá nhanh (Tất nhiên việc bán hàng cũng còn phụ thuộc một phần vào những chính sách của chủ đầu tư). Thế nhưng, đây sẽ là thời điểm thuận lợi để công bố dự án Kingdom 101.

Sự cạnh tranh từ các dự án xung quanh

Nếu quan sát kỹ thị trường, bạn cũng có thể thấy rằng khu vực xung quanh dự án Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành hiện còn rất ít căn hộ bán giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư. Các dự án xung quanh căn hộ như: Flemington,Everrich, Park Avenue cũng đều đã hết hàng. Khách hàng chỉ có thể mua lại các căn hộ này trên thị trường thứ cấp.

Chỉ có 2 dự án hiện đang còn hàng trực tiếp từ chủ đầu tư đó là Rivera Park và Xi Grand Court. Đây là hai dự án đã và đang hoàn thiện, điểm mạnh của 2 dự án này so với Kingdom 101 là thời gian bàn giao nhà sớm hơn. Tuy nhiên, cả 2 dự án này lại có số lượng sản phẩm còn lại khá ít, sản phẩm không có sự đa dạng.

Do vậy có thể nói rằng trên thị trường hiện nay sản phẩm để cạnh tranh với căn hộ Kingdom 101 là không nhiều.

Giá bán căn hộ Kingdom 101 có hợp lý không?

Do chưa hoàn thiện nen chủ đầu tư cũng chưa có công bố chính thức về mức giá của dự án này. Thế những đã có rất nhiều thông tin rò rỉ thì giá căn hộ Kingdom 101 đang được Rumor ngoài thị trường khoảng 50-55 triệu/m2 Vậy mức giá này có hợp lý không, hãy cùng tìm hiểu nhé!

So sánh giá căn hộ Kingdom 101 với giá đất xung quanh:

Giá đất mặt tiền đường Tô Hiến Thành và đường Thành Thái phường 14 quận 10 hiện đang dao động khoảng 150 triệu/m2 cho đến 180 triệu/m2. Tính ra giá Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành chỉ bằng khoảng từ 30% đến 40% so với giá đất mặt tiền Thành Thái và Tô Hiến Thành.

Còn giá đất trong hẻm tại đây cũng dao động khoảng 90 triệu/m2 đến 120 triệu/m2. Tính ra giá căn hộ Kingdom 101 cũng chỉ bằng khoảng 40% đến 60% giá đất hẻm khu vực Thành Thái – Tô Hiến Thành.

Tóm lại, với tỷ lệ khi so sánh với giá đất khu vực này như trên thì bạn cũng có thể thấy rằng giá bán của căn hộ Kingdom 101 là rất hợp lý.

So sánh giá căn hộ Kingdom 101 với giá của các dự án căn hộ xung quanh:

Theo khảo sát giá mới nhất từ các dự án căn hộ gần với dự án Kingdom 101, khách hàng có thể tham khảo đó là:

+Căn hộ Xi Grand Court mặt tiền Lý Thường Kiệt của chủ đầu tư Phú Sơn Thuận bán với mức giá là 50 triệu/m2

+Căn hộ Park Avenue tọa lạc tại đường 3/2 của chủ đầu tư Novaland giá bán 51 triệu/m2(giá bàn giao thô).

+Căn hộ Rivera Park nằm trong hẻm đường Thành Thái bán với mức giá là 48 triệu/m2

+Trục đường Lê Đại Hành quận 11 có các dự án đã bàn giao từ năm 2010-2011 như Flemington ,Everrich có giá là 40 triệu/m2.

Như vậy so với giá bán của những dự án căn hộ mới tung ra gần đây trên thị trường tại khu vực thì giá của dự án Kingdom 101 vẫn đang ở mức độ ngang bằng hoặc thậm chí thấp hơn. Còn nếu so với các dự án đã bàn giao được khoảng 7 năm như dự án Flemington,Everrich thì giá bán của căn hộ Kingdom 101 cao hơn khá nhiều. Nhưng khách hàng cũng có thể hiểu được thông qua quy mô cũng như những tiện ích mà Kingdom 101 đang sở hữu.

Dù các dự án này ở gần Kingdom 101 nhưng mỗi dự án sẽ có những đặc điểm khác biệt nhất định về vị trí, tiện ích, thiết kế, chất lượng xây dựng, quản lý chung cư…Do vậy ,việc so sánh giá bán của căn hộ Kingdom 101 so với các căn hộ trên cũng chỉ mang tính chất tương đối.

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn cũng đã có được những đánh giá chính xác hơn về tiềm năng của dự án Căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành. Và nhìn thấy rằng, để hưởng lợi cao nhất, thì đầu tư vào dự án càng sớm sẽ càng tốt, đặc biệt với những dự án mang tính biểu tượng về giá trị sống, giá trị tiềm năng khai thác.