Thành phố xanh Swan Park Nhơn Trạch – kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, lâu dài cho mọi khách hàng tại Đồng Nai nói riêng.

Chủ đầu tư của dự án Swan Park- Swan City là ông lớn nào?

SwanPark Nhơn Trạch là dự án khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế thứ hai được triển khai tại Việt Nam của chủ đầu tư Swancity sau sự thành công của dự án Swan Bay Nhơn Trạch. Swancity (thuộc tập đoàn CFLD) đã cho ra mắt thị trường các hình ảnh đầu tiên của khu đô thị mới Swan Park tại Đồng Nai.

CFLD Việt Nam thuộc tập đoàn China Fortune Land Development Co. Đây là một doanh nghiệp được biết tới hoạt động đa quốc gia, hiện nay đã hiện diện trên hơn 14 quốc gia. Tại Việt Nam thì tập đoàn CFLD sở hữu rất nhiều quỹ đất sạch với quy mô lên tới 1000 ha. Và Swan Park và Swan Bay chính là một trong số quỹ đất hiện đang được chủ đầu tư phát triển.

Swan City – chủ đầu tư của dự án Swan Park và Swan Bay

Swancity có số vốn đầu tư ra nước ngoài lên tới 4.1 tỷ USD và được đánh giá là thương hiệu phát triển chính tại thị trường Việt Nam. Khởi đầu là dự án Swan Bay và hiện nay là khu đô thị Swan Park. Chiến lược phát triển của dự án này đang được phát triển định hướng rõ ràng và Swan Park sẽ là một thành công tiếp theo của tập đoàn này tại thị trường bất động sản Đồng Nai.

CFLD là một tập đoàn có tiềm lực tài chính tốt, và thực tế là hiện nay các đối tác chiến lược phát triển khu đô thị của tập đoàn này đã lên tới 1.100 đối tác. Chính bởi vậy mà tập đoàn CFLD hiện đã tạo ra sự khác biệt lớn khi so sánh với các chủ đầu tư khác tại Việt Nam.

Quy hoạch của thành phố Swan Park Nhơn Trạch

Swan Park sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất khu vực, nơi đây hấp dẫn khách hàng để đầu tư bởi:

+ SwanPark Nhơn Trạch sở hữu vị trí tọa lạc tại trung tâm, nơi có các tuyến đường huyết mạch như: vành đai 3; đường 25B; 25C; Tôn Đức Thắng;…Đây là các tuyến đường đang trong quá trình hoàn thiện và hứa hẹn gia tăng giá trị tương lai cho dự án Swan Park.

Swan Park phát triển tại khu vực có hệ thống hạ tầng mở rộng nhanh chóng.

+ Dự án nằm liền kề với trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cũ. Sở hữu quỹ đất rộng rãi, có khả năng kết nối nhanh chóng với các khu vực trọng điểm ở Đông Nam Bộ. Vị trí dự án Swan Park đã đủ điều kiện trong quy hoạch bài bản ngay từ đầu. Được đảm bảo về hạ tầng giao thông, cảnh quan, tiện ích dịch vụ sống chất lượng.

+ Swan Park thuộc Đồng Nai, đây là vị trí trọng yếu và cửa ngõ thành phố. Vị trí vĩ mô này đa dạng với các hệ thống giao thông như: đường thủy; đường bộ; đường sắt; đường hàng không.

Nhờ vào việc quy hoạch sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo động lực mạnh mẽ và giúp cho dự án Swan Park trở thành điểm đến hứa hẹn của dân cư; nhà đầu tư; công ty; tập đoàn… lựa chọn.

Những yếu tố giúp cấu thành khu đô thị hiện đại Swan Park

+ Khu đô thị có thiết kế bài bản; độc đáo, hòa cùng thiên nhiên sống xanh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Dự án này có các phân khu rõ ràng, đồng bộ từ những giai đoạn đầu tiên và điểm nhấn chính là mảng sống xanh với mật độ cây xanh lên tới 30m2/ người. Chính yếu tố này đã tạo nên giá trị sống cho dự án Swan Park có thể sánh ngang tầm với các thành phố phát triển trên thế giới như: Singapore; Nhật Bản;…

Mảng sống xanh - yếu tố tạo điểm nhấn cho dự án Swan Park

Mảng sống xanh – yếu tố tạo điểm nhấn cho dự án Swan Park

+ Thành phố phát triển với công nghệ hiện đại: Nơi đây tập trung các công nghệ hiện đại và được tích hợp vào hệ thống kiến trúc, giao thông trong thành phố. Dự án đã được quy hoạch để trở thành điểm đến cho mọi người, lựa chọn làm nơi nơi starups, nơi kinh doanh và thương mại được khuyến khích phát triển mạnh mẽ.

+ Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế: Nhờ vào các mối quan hệ quốc tế với các đối tác phát triển khu đô thị công nghiệp đã khiến cho Swan Park hỗ trợ mạnh mẽ từ tập đoàn CFLD. Hệ thống giáo dục tiên tiến từ bậc tiểu học đến đại học đã được đầu tư mạnh mẽ tại Swan Park.

+ Landcapse là đơn vị thiết kế của khu đô thị, đảm bảo đây là một dự an hài hòa, gần gũi cùng thiên nhiên, cây cối và sông nước. Ngoài ra dự án còn là môt thành phố được bọc trong một công viên vành đai rộng lớn.

+ Swan Park là một địa điểm để vui chơi, giải trí thuộc hàng bậc nhất khu vực. Yếu tố này đã tạo thành điểm nhấn cho dự án khi so sánh với các khu đô thị cùng khu vực.