Du An Hung Thinh Quan 2 là một sản phẩm nổi tiếng tại khu vực Bình Trưng Tây; Thạnh Mỹ Lợi – nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng, đem lại tiềm năng đầu tư cực kỳ hấp dẫn nhờ hệ thống quy hoạch hạ tầng đồng bộ, phát triển.

Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực quận 2 hiện nay

Phân khúc đất nền quận 2 hiện nay đã trở thành tâm điểm quan tâm của giới đầu tư, thích hợp để triển khai xây dựng các biệt thự ven sông Sài Gòn. Với những yếu tố phân tích về thị trường quận 2 hiện nay sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm tại dự án Đất nền Hưng Thịnh quận 2.

Hiện trạng khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi

Hiện trạng khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 được đánh giá là khu đô thị mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông Bắc, trải dài tại bờ sông Sài Gòn giúp đem lại bầu không khí trong lành, thoáng mát. Khu đô thị này nằm dọc theo tuyến đường Đồng Văn Cống, có khả năng kết nối giao thông với đường Mai Chí Thọ tới khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm của quận 1. Dự án có khả năng kết nối với đường Võ Chí Công; cầu Phú Mỹ tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi hiện nay các chuỗi tiện ích dịch vụ không nhộn nhịp như khu đô thị An Phú An Khánh và KDC Bình Trưng Đông & Tây. Tại nơi đây chỉ có một số tiện ích hiện hữu cơ bản như: Khu thương mại giải trí Snow Town; UBND quận 2; Bệnh viện; công viên ven sông; trường mầm non Hạnh Phúc; trường THPT Lương Thế Vinh; THCS Lương Định Của; THCS Nguyễn Thị Định; trường Quốc tế Sài Gòn Star; …

Tiềm năng trong thời gian tới của hạ tầng quận 2

Quận hiện nay có tiềm năng trong những thời gian tới được đầu tư xây dựng các hệ thống hạ tầng cao cấp như: xây dựng cầu qua đảo Kim Cương trị giá 500 tỷ đồng; xây dựng tuyến đường ven sông Sài Gòn giúp hình thành hướng lưu thông mới qua đường Mai Chí Thọ. Việc kết nối với đường Vành Đai 2 và qua cầu Phú Mỹ sẽ giúp góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống cũng như khu vực quanh cảng Cát Lái.

Cầu qua đảo Kim Cương

Cầu qua đảo Kim Cương

Và phải kể thêm nữa đó là việc hạn chế được lượng xe Container lưu thông qua đường Đồng Văn Cống để chuyển hướng sang tuyến đường Võ Chí Công vào thời điểm cuối năm sau ngay tại thời điểm nút giao thông Mỹ Thủy và đoạn nối ra ngã 4 Bình Thái được hoàn thành.

Có thể nói, với những yếu tố đầu tư về hạ tầng mạnh mẽ như trên thì cư dân từ các dự án căn hộ quận 2 đang phát triển đã chẳng có lý do gì để không tin tưởng rằng khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian 1 – 2 năm tới đây.

Giá trị đầu tư tại dự án Sai gon Mystery Villas quận 2

Với cây cầu bắc qua đảo Kim Cương 500 tỷ đồng đang dần hình thành; giúp kết nối từ Mai Chí Thọ đi ngang qua dự án; sự phát triển nhanh chóng của khu đô thị Thủ Thiêm ngay kề bên; … Được triển khai xây dựng tại khu vực quận 2 nên dự án Saigon Mystery Villas quận 2 được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi trong giao thông, giúp kết nối với các khu vực còn lại của thành phố.

Cùng với đó là dự án Saigon Mystery Villas quận 2 còn được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ phong phú, đẳng cấp vượt trội cùng thiết kế hiện đại tại ngay khu vực có tầm nhìn quy hoạch hạ tầng rõ ràng, nơi có nhiều dự án đang được triển khai với tốc độ nhanh chóng mặt.

Saigon Mystery Villas quận 2 sở hữu vị trí độc tôn, ven sông

Giá bán của dự án Sai gon Mystery Villas được khách hàng đưa ra khá hấp dẫn, cạnh tranh khi được so sánh với các dự án trong khu vực và cùng phân khúc. Quý khách hàng nên lựa chọn đầu tư dự án này ngay thời điểm mở bán đầu tiên bởi mức giá bán, chính sách bán hàng hấp dẫn và được tối ưu hóa lợi nhuận trước thời điểm tăng giá của giai đoạn hoàn thiện móng và thời điểm bàn giao sản phẩm.

Và đặc biệt hơn đó chính là Saigon Mystery Villas quận 2 rất phù hợp với đối tượng khách hàng lựa chọn để an cư, giúp nâng tầm chất lượng cho cuộc sống nhờ môi trường sống xanh trong lành; gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần đẳng cấp.

Quý khách hàng quan tâm về dự án này vui lòng liên hệ với hotline, truy cập trang web BĐS Express của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, quan tâm tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn của chủ đầu tư.