Giá bán One Verandah – Dự án có mức giá bán tốt và đem lại nhiều tiềm năng cho khách hàng.

Giá bán One Verandah- căn hộ cao cấp tọa lạc tại phường Thanh Mỹ Lợi có thật sự tốt vào tiềm năng? Đây là một trong những câu hỏi đã được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư thắc mắc khi tìm hiểu về dự án này. Ngoài những yếu tố về vị trí, tiện ích hay thiết kế thì việc quan tâm về giá bán và tiềm năng phát triển cũng rất đáng được chú ý. Và để biết được giá bán One Verandah là bao nhiêu? Nó có tiềm năng phát triển trong tương lai hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án One Verandah quận 2 Phường Thanh Mỹ Lợi.

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo và phong cách thiết kế độc đáo đã khiến cho dự án căn hộ One Verandah nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Nhưng không nhưng vậy, dự án căn hộ One Verandah còn sở hữu cho mình một mức giá bán vô cùng tốt cho người mua để ở và các nhà đầu tư.

Yếu tố khác biệt của dự án khu căn hộ One Verandah.

Thứ nhất, One Verandah sở hữu vị trí vàng đắc địa. Ngoài dự án Đảo Kim Cương thì One Verandah chính là dự án có khoảng cách gần sông nhất (chỉ cách tầm 90m) , với 100% các căn hộ đều có view ra sông đem lại không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Thứ hai, Thương hiệu uy tín và là đơn vị quản lý số 1 trên thế giới, chủ đầu tư dự án One Verandah chính là tập đoàn Mapletree (đến từ Singapore). Tiếp theo là về đơn vị quản lý dự án là đơn vị Ascott- Thương hiệu số 1 trên thế giới về cách quản lý và vận hành toàn bộ các căn hộ hạng sang. Và tổng đầu tư xây dựng dự án này là Coteccons- Nhà thầu số 1 tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Và đương nhiên, với việc được các đơn vị nhà đầu tư uy tín thực hiện thì One Verandah sẽ trở thành hiện thực.

Một vài nét tổng quan về chủ đầu tư dự án One Verandah chính là tập đoàn Mapletree (đến từ Singapore)

Thứ 3, Căn hộ One Verandah được bàn giao hoàn thiện với tiêu chuẩn cao cấp, hệ thống tiện ích hoàn hảo đem đến cho khách hàng một không gian sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng.

Giá bán One Verandah là bao nhiêu?

Theo như ghi nhận của chúng tôi, giá bán One Verandah được chủ đầu tư đưa ra là từ 46 triệu/m2 đến 50 triệu/m2. Đây được coi là một mức giá vô cùng hợp lí cho những gì cư dân sẽ được trải nghiệm và so với các khu lân cận.

Tính tới hiện tại thì đất nền và các dự án căn hộ tại phường Thanh Mỹ Lợi, có mức giá như sau:

  • Giá đất nền là 45 triệu/m2.
  • Giá bán các căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương là từ 62 triệu/m2.
  • Giá bán các căn hộ hạng sang Wateria là từ 62 triệu/m2.
  • Giá bán các căn hộ tại dự án Vista Verde là từ 40 triệu/m2.
  • Giá bán các căn Victoria cũng từ 40 triệu/m2.

Như vậy có thể thấy, ở cùng một phân khúc thì quý vị có thể chọn mua các căn hộ của dự án Wateria, Vista Verde hay dự án Victoria đều được. Thế nhưng, vị trí của dự án rất gần sống mà giá bán One Verandah lại có ưu thế hơn, hướng view lại có 100% hướng ra ngoài sống thế nên tại quận 2 có rất nhiều dự án để quý vị lựa chọn.

Điều kiện bàn giao của dự án căn hộ One Verandah chủ đầu tư Mapletree

Có thể thấy rõ rằng, xét về tất cả mọi mặt, vị trí, tiện ích , uy tín chủ đầu tư, đơn vị quản lý danh tiếng thì với mức giá mở bán chỉ từ 46 triệu/m2 đây được coi là mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho các khách hàng trong những đợt mở bán đầu.

Vậy thì khi đầu tư vào dự án One Verandah có tiềm năng tăng giá không?

Dự án cao cấp One Verandah có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm phường Thanh Mỹ Lợi- trung tâm hành chính của quận 2, đây được coi là một trong những vị trí vô cùng đắc địa mà dự án này có được. Cho đến thời điểm hiện tại, nếu bán thường xuyên đi qua phường Thanh Mỹ Lợi thì có thể thấy rằng nơi đây mặc dù là trung tâm của thành phố thế nhưng lại khá là thưa dân. Nguyên nhân chủ yếu cũng là từ viên cây cầu Đồng Văn Cống là con đường độc đạo đi vào khu vực này nhưng lại có rất nhiều xe container đi vào khu vực này, làm việc đi lại của cư dân trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại bài toán về giao thông nơi đây đã có lời giải khi mà không bao lâu nữa, các xe container sẽ không còn qua lại nơi đây. Song song với việc hạ tầng phát triển, giá bất động sản tại phường Thanh Mỹ Lợi cũng đã và đang có xu hướng gia tăng.

Bên cạnh đó, đến năm 2020 tuyến đường Vành Đai Trong sẽ được khép kín. Điều này đông nghĩa với việc đường Đồng Văn Cống sẽ không còn một xen container nào chạy qua nữa. Khi mà vấn đề giao thông được giải quyết thì cũng là lúc các dự án lớn nhỏ tại Thanh Mỹ Lợi được hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành khu vực sầm uất, văn minh. Vì thế mà niềm tin về việc giá bán One Verandah sẽ tăng trong tương lai là hoàn toàn có cơ sở.

Như vậy, với mức giá bán của các căn hộ tại One Verandah là vô cùng hợp lí lại công với việc tiềm năng tăng giá One Verandah là hoàn toàn có cơ sở sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. Hãy đến ngay với One Verandah và sở hữu cho mình một căn hộ tại đây thôi nào.