Giá bán Grand Riverside là bao nhiêu? Tại sao lại nói Căn hộ Grand Riverside có mức giá bán hấp dẫn và cạnh tranh trong khu vực Bến Vân Đồn Quận 4

Tại khu vực Quận 4, Căn hộ Grand Riverside được đánh giá là siêu dự án hấp dẫn bậc nhất cả về kiến trúc nội thất, vị trí tiện ích cho đến mức giá. Để sở hữu một căn hộ cao cấp trong dự án Grand Riverside, khách hàng có thể đặt cọc sớm ngay từ bây giờ nhằm thừa hưởng các chính sách ưu đãi trong đợt đầu mở bán.

phong cách sống đẳng cấp tại grand riverside

Grand Riverside Quận 4 kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu

Dự kiến cuối năm 2017 tới đây, chủ đầu tư Hồng Hà và Tiến Phát sẽ bàn giao căn hộ cho khách đặt mua. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể lên kế hoạch đầu tư vào Căn hộ Grand Riverside, nếu không muốn vuột mất cơ hội. Bởi hiện tại dự án đã được khá nhiều người đặt cọc giữ chỗ những vị trí đẹp.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về mức giá, để có những sự chuẩn bị tài chính phù hợp.

  1. Chính sách bán Căn hộ Grand Riverside Quận 4 chính thức từ chủ đầu tư:

Dự án cao tầng với khoảng 240 căn hộ cao cấp Căn hộ Grand Riverside được khá nhiều người trong giới đầu tư bất động sản quan tâm. Trong đó, khách đặt mua căn hộ để an cư và cho thuê dài hạn/ ngắn hạn khá nhiều. Một phần là bởi dự án nằm ở vị trí rất đắc địa trên con đường tiềm năng tuyệt đẹp của Quận 4 – Bến Vân Đồn, một phần là bởi chính sách giá mà chủ đầu tư đưa ra chào bán dự án rất dễ chịu. So với khu vực thì giá bán Căn hộ Grand Riverside không chỉ cạnh tranh mà còn rẻ hơn nhiều.

Cụ thể chính sách giá được Hồng Hà và Tiến Phát đưa ra dự kiến như sau:

– Căn 1 phòng ngủ, diện tích từ 49.4 m2, mức giá bán khoảng 2.19 tỷ/ căn.

– Căn 2 phòng ngủ, diện tích 78.5 m2 giá khoảng 2.9 tỷ/ căn, còn diện tích 79.4m2 giá từ 2.94 tỷ/ căn.

– Căn 3 phòng ngủ, diện tích 83m2 được chào bán giá khoảng 3.7 tỷ/ căn.

– Căn 4 phòng ngủ, diện tích từ 139.1m2 có giá khoảng 5.7 tỷ/ căn.

Như vậy, so với những căn hộ quận 4 khác, tính trung bình để sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại dự án Grand Riverside, bạn chỉ cần chi ra khoảng 2 tỷ/ căn, với mức giá từ 35 triệu – 45 triệu/ m2. Đây thực sự là chính sách giá hấp dẫn và cạnh tranh hàng đầu khu vực, bởi Bến Vân Đồn sau khi hoàn thiện hệ thống giao thông đã hot hơn rất nhiều so với nhiều năm trước đây. Giá trị đất tại con đường Bến Vân Đồn đã tăng gấp đôi so với trước và dự kiến sẽ còn gia tăng nữa trong thời gian tới. Việc chi khoảng 2 tỷ đồng để có một chốn an cư lâu dài tại Quận 4, thực sự là một quyết định sáng suốt, đặc biệt khi đó là dự án tiềm năng như Căn hộ Grand Riverside.

Khi đặt mua căn hộ tại đây, khách hàng còn có cơ hội tiết giảm được tối đa chi phí nhờ chính sách chiết khấu hấp dẫn, và các gói quà tặng đẳng cấp. Gồm có:

– Khách hàng sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ, khi ký hợp đồng thanh toán trước 30%. Và khi kí hợp đồng thanh toán 70% sẽ tiếp tục được chiết khấu thêm 4% giá trị.

– Khách mua sỉ từ 2 căn hộ trở lên được chiết khấu riêng theo chính sách thông báo từ chủ đầu tư.

– Nếu đặt cọc mua Căn hộ Grand Riverside sớm, bạn sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị, với 1 giải đặc biệt là xe Vespa, cùng 15 giải nhất trị giá 1 cây vàng.

– Khách mua căn hộ được tặng thêm gói hoàn thiện nội thất bếp cao cấp với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng như chậu rửa, vòi rửa, tủ bếp trên dưới, vách kính ốp bếp, mặt bếp… Nếu không nhận gói quà tặng này, người mua sẽ được giảm 60 triệu đồng vào giá bán trực tiếp.

– Nếu mua căn hộ, khách hàng sẽ được tặng thêm gói cam kết cho thuê tương ứng trị giá:

+ 120 triệu: căn 2 phòng ngủ

+ 150 triệu: căn 3 phòng ngủ

+ 180 triệu: căn 4 phòng ngủ

Số tiền này sẽ được chủ đầu tư trừ hẳn vào giá bán trực tiếp, nên khi mua bạn sẽ cắt giảm được kha khá kinh phí.

  1. Tham khảo giá bán các dự án cùng phân khúc cùng khu vực Căn hộ Grand Riverside:

Trước khi quyết định đặt mua Căn hộ Grand Riverside, bạn có thể tham khảo chính sách giá của các dự án khác trong khu vực. Như vậy khi đưa ra lựa chọn bạn sẽ có cơ sở hơn, có sự chính xác hơn.

Cụ thể, các dự án lân cận trong khu vực được bán giá như sau:

– Dự án Masteri Millenium: giá từ 55 triệu – 65 triệu/m2

– Dự án The Gold View: giá từ 40 triệu – 50 triệu/m2

– The Tresor, SaiGon Royal Residence, Rivergate Residence, Icon 56: giá từ 60 triệu – 70 triệu/m2…

Như vậy, với giá bán chỉ từ 35 triệu đến 45 triệu/ m2, mức giá của Căn hộ Grand Riverside là rất hữu nghị. Trong khi đó về chất lượng dự án cũng tương đồng và xét trên mặt tiềm năng, thậm chí Grand Riverside còn được đánh giá cao hơn hẳn bởi con đường Bến Vân Đồn hiện đang rất hot trong khu vực trung tâm Sài Gòn…

Để tìm hiểu thêm thông tin về Căn hộ Grand Riverside và các phương án đầu tư thích hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi.
Hotline: 0909 890 897 (24/7)
Trân trọng cảm ơn

>>>Ngoài ra chủ đầu tư Hồng Hà chuẩn bị mở bán Căn Hộ Grand Central Quận 3 chỉ duy nhất 250 căn hộ siêu cao cấp.