Giá bán căn hộ Thuận Việt quận 2 là bao nhiêu trên một m2? Dự án Thuận Việt tại Mai Chí Thọ Quận 2 có tên thương mại là New City sẽ có giá bán và chính sách bán hàng như thế nào?

Giá bán căn hộ Thuận Việt quận 2 là thắc mắc được khá nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những nhà đầu tư chuyên nghiệp nổi tiếng, luôn nhắm đến bất động sản tại Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Từ mức giá của dự án, khách hàng có thể dễ dàng đánh giá khả năng kinh doanh từ sản phẩm và có kế hoạch tài chính thích hợp. Nếu bạn thực sự đang có ý định sẽ rót vốn vào căn hộ Thuận Việt quận 2, các thông tin về chính sách giá từ chủ đầu tư được chia sẻ dưới đây, sẽ là những tin tức hữu ích, mang lại cho bạn những cơ sở nhận định đúng đắn trước khi đưa ra các quyết định.

Thuận Việt Quận 2

Phối cảnh khu dự án căn hộ chung cư Thuận Việt Quận 2

Bài viết bên cạnh việc cung cấp giá bán căn hộ Thuận Việt, còn giúp người mua hiểu rõ hơn về các ưu đãi liên quan. Đồng thời, bài viết cũng sẽ phân tích cơ bản về mức giá của dự án so với hàng loạt các công trình khác lân cận, nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin lựa chọn. Vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu, bạn sẽ không thấy những phút giây mà mình đã đọc bài chia sẻ là phí hoài.

  1. Giá bán căn hộ Thuận Việt quận 2 là bao nhiêu:

Dự án Chung cư Thuận Việt, hay còn gọi là Chung cư New City, là dự án đang được khá nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Đây là dự án căn hộ trung cao được Công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt phát triển tại địa chỉ số 27 Mai Chí Thọ, phường An Khánh, Quận 2, thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm – Trung tâm Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với Thuận Việt, dự án còn có sự góp mặt của 2 đơn vị bất động sản uy tín toàn Miền Nam là Công ty Thành Thành Công và Sacomreal.

Với hệ thống các Block cao tầng (25 tầng) đẳng cấp, dự kiến trong thời gian tới thị trường địa ốc Sài Gòn sẽ chào đón thêm khoảng 1.300 căn hộ, là 1.300 tổ ấm an cư lý tưởng cho cư dân tại Khu Đông thành phố. Nếu bạn đang có ý định tìm mua nhà ở để định cư lâu dài tại Sài Gòn, hoặc đang có ý định đầu tư vào bất động sản tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, bạn có thể tìm hiểu cụ thể về căn hộ Thuận Việt trước khi đưa ra các quyết định liên quan.

Theo công bố, dự án có tổng giá trị đầu tư lên đến hơn 7.000 tỷ đồng, và sẽ do CBRE Việt Nam chịu trách nhiệm quản lý vận hành. Hiện công trình đang thi công hoàn thiện đúng tiến độ, và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào Quý III năm 2017. Với mức giá trung bình được chào bán ở mức từ 35 triệu đồng – 38 triệu đồng/m2, bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu sản phẩm.

Chủ đầu tư Thuận Việt

Chủ đầu tư Thuận Việt chính thức công bố mở bán dự án New City ngay mặt tiền Mai Chí Thọ quận 2

Mức giá này, thực chất là thấp và cạnh tranh bậc nhất khu vực, bởi vốn dĩ quỹ đất mà Dự án Thuận Việt được triển khai nằm tên quỹ đất xây dựng nhà tái định cư. Chính vì thế, ngoài mức giá hấp dẫn, dự án còn sở hữu địa thế rất gần các trục giao thông huyết mạch (nằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ)…

So với giá bán căn hộ Thuận Việt quận 2, thì chất lượng dự án rõ ràng tương xứng và thậm chí nổi bật hơn hẳn. Có lẽ chính bởi yếu tố này mà dự án ngay khi vừa ra mắt, đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Lượng khách đặt giữ chỗ và có ý định mua căn hộ hiện đang tăng nhanh, đây cũng thước đo cho thấy rõ ràng nhất giá trị thực tế của Chung cư Thuận Việt New City.

  1. Đánh giá chính sách bán căn hộ Thuận Việt quận 2:

Với mức giá dự kiến nằm trong khoảng 38 triệu đồng/m2, có thể đánh giá chính sách bán của công trình như sau:

– Trên trục đường Mai Chí Thọ, mức giá các dự án hiện tại đều nằm trong khoảng từ 55 triệu đồng – 75 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán căn hộ Thuận Việt chỉ 38 triệu đồng/m. Điều này cho thấy giá bán dự án tại thời điểm này là thấp nhất khu vực.

Căn hộ chung cư Thuận Việt Mai Chí Thọ Quận 2 có giá bán rẻ

Căn hộ chung cư Thuận Việt Mai Chí Thọ Quận 2 có giá bán cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với các dự án khác cùng khu vực

– Căn hộ Thuận Việt quận 2 có giá thấp hơn gần 50% so với Sala Đại Quang Minh (cách nửa cây số), và thấp hơn khoảng 30% so với The Sun Avenue Novaland liền kề.

– Chỉ khoảng 2 tỷ đồng để sở hữu 1 căn 1 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tiện ích, Thuận Việt thực sự rất hấp dẫn với những người đang có ý định an cư tại Sài Gòn. Các nhà đầu tư cũng có thể dựa vào tiềm năng này của dự án để đưa ra những phương án kinh doanh bất động sản phù hợp. Với giá rẻ, tính thanh khoản của Căn hộ Thuận Việt chắc chắn sẽ rất cao, đặc biệt khi dự án nằm trong khu vực trọng điểm về giao thông, cơ sở hạ tầng tại trung tâm Khu Đông TP. HCM.

– Chủ đầu tư đảm bảo khi mua bất động sản tại dự án, chủ nhân căn hộ sẽ được nhận sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Bạn có thể an cư lâu dài tại Thuận Việt New City hoặc làm tài sản thừa kế cho các thế hệ tương lai.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về chính sách bán căn hộ Thuận Việt quận 2.

Hotline: 0909 890 897 (24/7)