Swanbay Đại Phước có giá bán tùy theo từng loại hình sản phẩm là nhà phố hay biệt thự dao động trong khoảng từ 2,5 tỷ – 14 tỷ/căn với diện tích đa dạng từ 119m – 540m2.

Cụ thể, mức giá bán của các sản phẩm tại dự án khu đô thị sinh thái Swanbay Đại Phước được chủ đầu tư đưa ra như sau:

+ Nhà phố: 2,4 tỷ – 3 tỷ/căn

+ Biệt thự song lập : 4 tỷ – 5 tỷ/căn

+ Biệt ven sông: 7,2 tỷ – 9 tỷ/căn

+ Dinh thự ven sông: 12 tỷ – 16 tỷ/căn

Mô phỏng biệt thự tại khu đô thị Swan Bay Nhơn Trạch

Mô phỏng biệt thự tại khu đô thị Swan Bay Nhơn Trạch

Tiềm năng tăng giá trong tương lai của dự án Swan Bay Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một khu vực chỉ cách trung tâm tài chính mới quận 2 và quận 9 một con sông Đồng Nai. Khả năng liên kết vùng của khu vực này thuận tiện nhờ các loại hình như: đường thủy; đường bộ; đường hàng không;…Và hơn thế nữa đó chính là hạ tầng giao thông của Nhơn Trạch hiện đang được chú trọng đầu tư mạnh mẽ.

Biệt thự tại dự án Swan Bay Đại Phước

Biệt thự tại dự án Swan Bay Đại Phước

Khu đô thị Swanbay đã được đánh giá là một dự án khu đô thị nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp vào hàng bậc nhất của khu Đông Sài Gòn. Dự án nằm liền kề với quận 2; quận 9; và đặc biệt chỉ cách trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh chỉ 20 phút đi lại. Trở thành cư dân của dự án khu đô thị Swan Bay Nhơn Trạch cư dân của dự án sẽ được trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp, thượng lưu như đang đi nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc của Châu Âu đương đại pha lẫn với một chút điểm nhấn của kiến trúc Á Châu.

Giá trị bền vững của BĐS tại khu đô thị Swanbay Nhơn Trạch Đồng Nai

Bất động sản hiện nay là một kênh đầu tư, để cất trữ tài sản nhưng không phải bất cứ một dự án nào cũng có thể đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng, nhà đầu tư đưa ra như: nghỉ dưỡng kết hợp với trải nghiệm; giá trị tiện ích dịch vụ phong phú; tiềm năng đầu tư cao; pháp lý đảm bảo hoàn thiện; thuận tiện trong việc di chuyển đi lại.

Tại Đồng Nai trong khoảng thời gian qua thì tại khu vực lân cận sân bay Long Thành hiện nay đang có hàng loạt các dự án lớn nhỏ được triển khai đồng loạt ồ ạt, chủ yếu với hình thức bán đất nền bất chấp pháp lý của dự án chưa được đầy đủ nhưng chủ đầu tư vẫn quyết định mở bán và đã tạo nên cơn sốt ảo so với các giá trị thật của giá đất tại nơi đây.

Sân bay quốc tế Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành

Chính bởi thế mà theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai thì vào thời điểm tháng 4 đã dừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất nhằm kiểm tra, rà soát lại tình hình quản lý và sử dụng đất đai trên địa bàn của tỉnh. Điều này không chỉ giúp cho khách hàng thấy được tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin về quy hoạch của các dự án một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư hay sở hữu các dự án nghỉ dưỡng. Đồng thời cũng giúp cho các dự án được thực hiện đúng theo tiến độ cũng như sự cam kết của chủ đầu tư khu đô thị Swanbay ngày càng nâng tầm giá trị.

Giá trị của các căn biệt thự Swanbay không chỉ nằm ở yếu tố thiết kế sang trọng, đẳng cấp và sở hữu tầm nhìn rộng mở mà còn bởi những căn biệt thự này sở hữu vị trí tọa lạc tại một tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch cao cấp và hàng đầu của khu Đông Sài Gòn.

Chính giá trị về hạ tầng hoàn chỉnh của dự án; hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bao gồm: Sân Golf; Khách sạn; hồ bơi chuẩn quốc tế; khu giải trí mua sắm cao cấp thì cùng với đó chính là giá trị sở hữu lâu dài và sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm.

Yếu tố về hạ tầng, giá bán và những thông tin chúng tôi kể trên đã giúp cho những căn biệt thự tại dự án khu đô thị Swan Bay hút khách đầu tư. Đây thực sự là môt cơ hội vàng cho các khách hàng, nhà đầu tư đang có ý định sở hữu cho mình biệt thự tại dự án này như một sự khẳng định cho đẳng cấp của gia chủ.

Bên cạnh dự án Swan Bay Đại Phước thì khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Swan Park cũng cùng chủ đầu tư là Swan City. Mọi thắc mắc về 2 dự án này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.