Với hàng loạt những ưu thế mang tính vượt trội về cả vị trí, hệ thống cơ sở hạ tầng có sự đồng bộ, hiện đại. Thêm vào đó là hệ sinh thái tiện ích độc đáo. Vinhomes Ocean Park nhanh chóng trở thành một dự án bất động sản có sự hấp dẫn lớn với giới đầu tư ở toàn khu vực phía Bắc. Hãy cùng BATDONGSAN EXPRESS tìm hiểu về những tiện ích vượt trội của đại đô thị Vinhomes Ocean Park nhé!

Vị trí trung tâm mới khu vực phía Đông thủ đô và các cơ hội nâng tầm bất động sản

Thuận với tiêu chuẩn vị trí cùng với cơ sở hạ tầng giao thông tăng cao, giá trị của dự án cũng được nâng cao theo. Và Vinhomes Ocean Park là 1 minh chứng rõ ràng cho câu nói trên, với tổng diện tích lên tới 420 ha và có vị trí tọa lạc tại khu đất vàng của H.Gia Lâm - trung tâm mới khu vực phía Đông Hà Nội.

Vị trí trung tâm của quận Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park

Với quá trình đô thị hóa xảy ra với tốc độ nhanh chóng, cộng thêm sự quan tâm chu đáo của chính phủ các cấp, dần dần bức tranh toàn cảnh về các dự án bất động sản nằm trong khu vực phía Đông thủ đô đã được hoàn thiện trong thời gian gần đây.

Theo quy hoạch của Thủ đô Hà Nội: Năm 2030 - 2050, phía Đông thành phố được định hướng trở thành 1 trung tâm hành chính thương mại giao dịch quốc tế cùng với kỹ thuật công nghiệp cao và đô thị hiện đại. Đặc biệt, vào năm 2022 huyện Gia Lâm sẽ được nâng lên cấp quận.

Điều này đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản của H.Gia Lâm nói chung và của Vinhomes Ocean Park nói riêng trong vài năm tới đây sẽ tăng lên đáng kể.

Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông có sự đồng bộ

Vinhomes Ocean Park nhanh chóng trở thành tâm điểm của 1 mạng lưới giao thông liên tỉnh, liên vùng và có được sự đầu tư đồng bộ và hiện đại, từ đó có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố cũng như kết nối với các tỉnh thành lân cận.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Theo đó, việc cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Gia Lâm đã và đang từng bước được phát triển và hoàn thiện sẽ là nền tảng để thúc đẩy cho sự phát triển KT XH của khu vực trung tâm mới nằm ở phía Đông Thủ đô.

Một số các trục đường giao thông huyết mạch bao quanh dự án:

  • Quốc lộ 5B.

  • Quốc lộ 5A.

  • Quốc lộ 17 ( kết nối Hà Nội với Bắc Ninh & các vùng phụ cận khu vực Đông Bắc Bộ.

  • Nút giao Cổ Linh nơi kết nối tuyến đường Vành đai với đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Ngoài ra, những công trình giao thông trọng điểm đầy hứa hẹn cũng sắp được triển khai trong thời gian gần như:

  • Hệ thống cầu nối hai bờ sông Hồng, sông Đuống

  • Tuyến đường sắt Metro số 8

Hệ sinh thái và các tiện ích đầy độc đáo có sức hấp dẫn lớn

Giờ đây, giá trị của các sản phẩm bất động sản không chỉ được quyết định qua giá trị của mảnh đất hay ngôi nhà, mà còn thông qua các nhu cầu cuộc sống đang được nâng cấp không ngừng.

Việc này cũng phần nào trả lời cho câu hỏi Tại sao các dự án đại đô thị Vinhomes nói chung và dự án Vinhomes Ocean Park nói riêng đều có những sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu bất động sản. Theo như được biết, các đại đô thị Vinhomes đều xây dựng nên 1 hệ sinh thái tiện ích theo tiêu chí “Tất cả trong một” hiện đại, đồng bộ và độc đáo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Với Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park, điểm đặc trưng ở nơi đây mà không một nơi nào khác có được đó chính là hai “viên ngọc xanh” của thành phố bao gồm: Biển hồ nước mặn nhân tạo với diện tích 6,1ha và hồ nước ngọt nhân tạo được trải cát trắng với lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 24,5ha.

Theo thống kê, mật độ xây dựng ở nơi đây chỉ vào khoảng gần 19%, phần diện tích còn lại đều dành cho mảng xanh và mặt nước, có lẽ chính vì thế nên Vinhomes Ocean Park trở thành một điểm nghỉ dưỡng ở ven đô lý tưởng dành cho những người mong muốn được “trốn” tận hưởng bầu không khí trong lành và cảnh quan tuyệt mỹ và tránh xa khói bụi thành đô.

Sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng.

Yếu tố kinh tế - xã hội cũng là 1 yếu tố không thể không kể đến khi nói về tiềm năng của 1 sản phẩm bất động sản đối với giới đầu tư.

Khi nói đến dự án Vinhomes Ocean Park, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi nhắc đến nguồn khách hàng của sản phẩm này.

Đối tượng khách hàng đầy tiềm năng của Vinhomes Ocean Park chính là các chuyên gia, người lao động, đội ngũ học sinh, sinh viên hiện đang sinh sống và học tập, làm việc tại đây.

Ngoài ra còn có các đội ngũ nhân lực, lao động từ nhiều khu công nghiệp trọng điểm quy mô lớn ở lân cận như KCN Sài Đồng B hay Viện Nghiên cứu rau quả,...

Bên cạnh đó, làn sóng dịch chuyển đầu tư đến từ hàng trăm các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam cũng đem lại những lợi ích không nhỏ cho Vinhomes Ocean Park.

Về chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn

Không chỉ vậy, giới đầu tư và khách hàng còn “săn đón” Vinhomes Ocean Park vì nhiều loại hình đầu tư rất tiềm năng cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn và mức độ uy tín hàng đầu.

Các chính sách bán hàng ở Vinhomes luôn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, đồng thời cũng hỗ trợ tối đa quyền lợi và tài chính cho khách hàng. Có thể kể đến ở đây 1 số chính sách nổi bật như là chương trình “Tổ ấm an vui” hay như các Quà tặng Voucher VinFast...

Lời kết! Thông qua bài viết này củaBATDONGSAN EXPRESS, quý khách hàng có thể nắm được thông tin vềđầu tưcủaVinhomes Ocean Parkcùng với những tiện ích của nó. Để hiểu rõ được vị trí xung quanh cũng như những tiện ích xung quanh, từ đó có thể lựa chọn việc đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin bổ ích cho bạn. Để có thể đầu tư và lựa chọn được BĐS nhà đất phù hợp.