Dự án Kingdom 101 Quận 10 khởi công lúc nào? Thời gian cụ thể mở bán chính thức là khi nào ? Giá bán căn hộ chung cư tại dự án Kingdom là bao nhiêu?

Bài viết này Batdongsan Express và các cộng sự tổng hợp và phân tích một số thông tin quan trọng có thể bạn chưa biết về Kingdom 101 với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích trước khi quyết định mua hoặc đầu tư tại đây !

dự án kingdom 101 quận 10

Phối cảnh khu căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Kingdom 101 Đường Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Kingdom 101 là dự án căn hộ đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ khách hàng, vừa chính thức khởi công vào ngày 29/09/2017. Mặc dù chưa chính thức công bố mức giá và thời điểm mở bán cụ thể nhưng dự án đã có nhiều thông tin rò rỉ đáng cân nhắc. Dù vậy, chúng tôi tin rằng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa cập nhật đủ các tin tức hữu ích mới nhất. Có thể bạn đang nằm trong danh sách những người thiếu thốn thông tin về công trình, tuy rằng vẫn dành thời gian tìm kiếm thông tin liên tục về Kingdom 101.

Trong trường hợp này, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì thông qua bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về Dự án Kingdom 101 Quận 10, dưới lăng kinh khách quan. Đảm bảo sẽ có một số thông tin bạn chưa biết, hoặc cũng có thể bạn đã nghe qua nhưng chưa nghiên cứu cụ thể, đầy đủ. Do đó, nếu bạn đang có ý định sẽ đầu tư vào bất động sản Quận 10, và khá ấn tượng với Kingdom 101, thì bài chia sẻ dưới đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ sở đánh giá chất lượng, tiềm năng dự án một cách khái quát và hoàn thiện nhất.

  1. Quy mô dự án Kingdom 101 quận 10 không đơn giản chỉ trong 3 tòa tháp như hiện tại:

Kingdom 101 là dự án khá đặc biệt hiện đang được triển khai tại địa bàn phường 14, Quận 10. Chỉ riêng sự ra đời của dự án này cũng đã là một sự nổi bật, bởi như bạn đã biết, quỹ đất trống vừa sạch vừa đẹp trong khu vực Quận 10 rõ ràng vô cùng khan hiếm. Tuy nhiên, Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm, chủ đầu tư của Kingdom 101) đã giành được vị trí trọng điểm trong trung tâm Quận 10, ngay địa chỉ số 334 Tô Hiến Thành để phát triển dự án tổ hợp căn hộ – dịch vụ – thương mại đẳng cấp rộng đến 33.635 m2. Đây chẳng phải đã là một điều đặc biệt về công trình rồi sao?

Thế nhưng, để bàn về tiềm năng của dự án, không thể không nhắc đến yếu tố quy mô. Vậy quy mô của Kingdom 101 như thế nào? Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, chúng tôi xin chia sẻ theo trình tự như sau:

Hiện tại, với những khách hàng mới tiếp cận dự án, đa số đều không có thông tin bao quát về công trình, mà mới chỉ nắm được một giai đoạn của Kingdom 101. Cụ thể, khách hàng chỉ biết rằng, Kingdom 101 hiện đang được Công ty Đô thị Đông Dương và tổng thầu Coteccons phát triển với tổng các hạng mục gồm: 3 tòa tháp căn hộ trên 11.415m2 diện tích đất. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn 1 của dự án, còn về tổng thể, quy mô của Kingdom 101 được công bố với quỹ đất lên đến 33.635m2. Như vậy, giai đoạn 2 của dự án sẽ là khoảng 22.220m2 diện tích đất còn lại (dự kiến sẽ xây dựng khu thương mại 18 tầng dịch vụ – văn phòng).

Rõ ràng, nếu bạn cập nhật thông tin không đầy đủ, và chỉ xem những tin tức từ các trang web môi giới bất động sản, bạn sẽ chỉ đọc được những bài đã lâu chưa được cập nhật thông tin. Việc chậm trễ trong tiếp cận thông tin như vậy sẽ mang lại rất nhiều sự thiệt thòi cho khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư có ý định sẽ rót vốn sinh lợi nhuận. Tất nhiên, để một dự án từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn thiện, trong quá trình thi công xây dựng, chắc chắn sẽ còn có nhiều điều thay đổi. Những điều này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trong các bài viết sau, ngay khi nhận được công bố chính thức từ chủ đầu tư.

  1. Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành sẽ là biểu tượng mới của Quận 10 trong thời gian tới:

Với quy mô lớn sở hữu hơn 3.3 ha tại quỹ đất vàng của Quận 10, việc Kingdom 101 trở thành dự án mang tính biểu tượng của khu vực trong tương lai gần là điều chắc chắn sẽ diễn ra. Bởi lẽ, tại Quận 10, để bói ra một công trình thuộc phân khúc trung cao với quỹ đất đẳng cấp như Kingdom 101, thực sự là “mò kim đáy bể”. Đây là lợi thế rất lớn, tạo nên giá trị tuyệt vời cho dự án, mà dù muốn dù không chúng ta cũng khó lòng phủ nhận.

Vì dự án Kingdom 101 nằm gần 2 giao lộ trọng yếu của Quận 10 là Tô Hiến Thành – Thành Thái và Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt, nên việc trở thành biểu tượng của dự án lại càng nằm trong tầm tay. Tất nhiên, để đạt được điều này, chúng ta phải chờ dự án hoàn thiện tổng thể cả 2 giai đoạn, bao gồm các hạng mục cao cấp với căn hộ để ở, căn hộ dịch vụ, văn phòng, trung tâm thương mại…

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, hẳn bạn sẽ đánh giá được chính xác hơn về tiềm năng của dự án Kingdom 101, và nhìn thấy rằng, để hưởng lợi cao nhất, thì đầu tư càng sớm sẽ càng tốt, đặc biệt với những dự án mang tính biểu tượng về giá trị sống, giá trị tiềm năng khai thác.

Hiện tại, thì theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư Đông Dương Hoa Lâm mức giá và thời điểm mở bán dự án Kingdom 101 quận 10 rơi vào khung trung bình 55 triệu/m2.

Dự kiến cuối tháng 11/2017 chủ đầu tư sẽ công bố chính thức ra thị trường, và chính thức nhận đăng ký “ĐẶT CHỖ” cho những khách hàng quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ theo – Hotline: 0909 890 897 (24/7)

Trân trọng cảm ơn