Dự án Kingdom 101 quận 10 xây dựng tại trung tâm mang đến những tiện ích cuộc sống mới. Tiện ích cuộc sống phù hợp với đẳng cấp thượng lưu của chủ sở hữu.

Các khu vực thuộc những quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển. Việc mọc lên vô số dự án căn hộ cao cấp mang đến sự đa dạng chọn lựa. Tuy nhiên, tùy căn hộ thì chủ nhân sẽ được cảm nhận về một phong cách sống riêng. Kingdom 101 xây dựng tại trung tâm quận 10 sẽ mang đến cảm nhận về tiện ích cuộc sống hạng sang.

Căn hộ Kingdom 101 quận 10, xây dựng với thiết kế tiện nghi hạng sang mang đến những cảm nhận riêng biệt về cuộc sống hiện đại. Một sức hấp dẫn khiến chủ nhân không thể chối từ.

Kingdom 101 quận 10, thông tin về dự án tiện ích hạng sang:

Dự án Kingdom 101 quận 10 hứa hẹn sẽ là một biểu tượng phát triển mới của thành phố. Những thông tin ban đầu về căn hộ đã mang đến nhiều sự chờ mong.

Vào ngày 29/09/2017, công ty xây dựng Conteccons cùng với chủ đầu tư Đông Dương đã cho khởi công dự án. Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 được xây dựng tại 334 Tô Hiến Thành thuộc phường 14, quận 10. Căn hộ Kingdom 101 được xây dựng là tổ hợp cao cấp của căn hộ, thương mại hiện đại bậc nhất. Nếu xét trong khu vực thì đây là khu căn hộ hiện đại bậc nhất.

toàn cảnh dự án kingdom 101

Khu căn hộ Kingdom 101 quận 10 được xây dựng tại trung tâm quận 10 mang tầm vóc mới, biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng.

Căn hộ được lấy tên chính thức là Kingdom 101, công ty phát triển đô thị Đông Dương là chủ đầu tư. Đây là dự án thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Vị trí của dự án được đánh giá là vị trí vàng, khu đất tốt còn sót lại của khu vực.

Kingdom 101 sẽ được xây dựng với tổng cộng 3 tòa tháp căn hộ gồm 30 tầng. Thời gian hoàn thiện của dựa án được dự kiến là khoảng 22 tháng.

Căn hộ sở hữu vị trí mang đến tiện ích di chuyển:

Dự án Kingdom 101 quận 10 được xây dựng mang đến nhiều sự chú ý, thu hút nhà đầu tư lẫn khách hàng. Sự hấp dẫn được tạo nên bởi vị trí mà căn hộ sở hữu. Kingdom 101 tọa lạc thuộc 334 Tô Hiến Thành. Đánh giá tình hình hiện tại thì quận trung tâm hiện hữu hầu như không quỹ đất lớn nào để phát triển dự án. Quỹ đất mà Kingdom 101 được xây dựng là một quỹ đất vàng còn sót lại. Vị trí dự án mang đến tiện ích đi lại. Giúp cho chủ nhân sở hữu thuận lợi di chuyển trong khu vực và lân cận.

Kingdom 101 quận 10 được triển khai với 3 tháp căn hộ trên khu đất 11.415 m2. Trên thực tế thì giai đoạn 2, chủ đầu tư Đông Dương sẽ xây dựng khu thương mại- dịch vụ- văn phòng. Quy mô của khu thương mại là 18 tầng với diện tích là 22.220 m2. Như vậy, tổng khuôn viên dự án là 33.635 m2.

Khu đất Kingdom 101 được xây dựng là khu đất vàng, thuận lợi giao thông và di chuyển giúp cư dân tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, mang đến nhiều tiện ích hiện đại.

Từ Kingdom 101, cư dân di chuyển đến quận Tân Phú 10 phút, đến quận Tân Bình 5 phút. Thời gian di chuyển đến quận Phú Nhuận là 10 phút, qua Gò Vấp là 15 phút.

Cư dân di chuyển đến quận 3 là 5 phút, đến quận 5 khoảng 8 phút.

Kingdom 101 quận 10 di chuyển đến quận 1 chỉ 10 phút, di chuyển đến quận 4 là 15 phút. Đi đến quận 8 khoảng 15 phút, quận 7 là 20 phút.

Trải nghiệm cuộc sống tiện ích mới:

Điều đặc biệt tại dự a căn hộ cao cấp Kingdom 101 là căn hộ được thiết kế với đa dạng tiện ích dành cho trẻ em.

Trẻ em sẽ được vui chơi trong khuôn viên riêng với khu vực dành cho trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, hồ bơi riêng phục vụ cho trẻ.

Điểm đặc biệt của Kingdom 101 so với các dự án khác là thiết kế của hồ bơi. Ngoài hồ bơi sang trọng thì căn hộ còn thiết kế với hồ bơi ở trên cao. Hồ bơi trên cao sẽ là nơi chủ nhân có thể ngâm mình thư giãn vào làn nước mắt. Chủ nhân vừa thư giãn vừa hứng ánh mắt mình đến khung cảnh bên ngoài.

Hồ bơi thiết kế rộng, sang trọng, đặc biệt là thiết kế với hồ bơi trên cao.

Tiện ích nội khu còn thiết kế với sảnh tiệc trong nhà, khu tiếp khách sang trọng. Là nơi chủ nhân căn hộ có thể thoải mái đón tiếp khách.

Chủ nhân căn hộ sẽ có được những giây phút thư giãn thật sự với phòng spa sang trọng. Khu vực sauna hiện đại nơi bạn trút bỏ hết những ưu phiền mệt mỏi do công việc.

Khu vực ăn uống café giải trí, trung tâm thương mại sẽ làm bất cứ ai ghé thăm hài lòng.

Kingdom 101 được xây dựng tại trung tâm quận 10 hứa hẹn mang đến cuộc sống tiện ích. Chủ nhân căn hộ sẽ cảm nhận được một cuộc sống mang phong cách sống riêng biệt. Phong cách sống đẳng cấp xứng tầm.

Những thông tin ban đầu của dự án Kingdom 101 đã mang đến nhiều hấp dẫn. Nhà đầu tư hứa hẹn sẽ còn nhiều bất ngờ cho những ai đang quan tâm đến dự án.

Chọn dự án Kingdom 101 quận 10, cuộc sống thiên đường dành cho bạn.