Dự án căn hộ Palm Garden có vị trí như nào, tiện ích ở đây ra sao, cách thiết kế rồi chủ đầu tư của dự án là ai, những điều kiện thuận lợi mà dự án đem tới…?

Vâng, dự án căn hộ Palm Garden thực chất chính là giai đoạn 2 của Palm Garden sẽ chính thức mở bán trong tháng 10/2017 này. Palm Garden nằm trong dự án đáng sở hữu nhất tại quận 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu tổng quát qua về dự án

Palm Garden là dự án căn hộ cao cấp thuộc khu đô thị Palm city với diện tích rộng hơn 30 ha nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh tại quận 2 của Thành Phố Hồ Chí Minh. Là khu đô thị nằm liền kề ven sông và chỉ cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 15 phút lái xe.

Palm Garden thuộc quận 2 nằm trọn giữa lòng thành phố hồ Chí Minh

Dự án căn hộ Palm grrden có 4 tháp căn hộ với tổng số căn trên 1000 căn cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Từ dự án mọi người có thể di chuyển một cách thuận tiện tới các quận 1, 3, 4, và tới quận Bình Thạch, Thủ Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chỉ từ 1 – 3 km là chúng ta có thể di chuyên tới các trường quốc tế Úc Mỹ Anh một trong những ngôi trường quốc tế tại thành Phố Hồ Chí Minh.

Việc di chuyển gần như thế này là một thuận lợi đối với những gia đình có con em đang theo học hay có dự định cho các con có môi trường học tập tốt hơn. Thì Palm Garden là sự lựa trọn tuyệt vời quãng đường tới trường của các con sẽ không còn phải đi xa nếu như gia đình chọn chung cư Palm Garden làm nơi an cư mới.

Với 3 km di chuyển bằng một số phương tiện thì ta đã có mặt tại các trung tâm thương mại như Parhson, Big C, Metro, Vincom Meg Malla..và một số lọai hình dịch vụ khác nữa.

Chủ đầu tư của dự án là ai?

Chủ đầu tư của dự án chính là Keppel Land một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, đầu tư cả về cơ sở hạ tầng nhưng một trong những lĩnh vực chính mà chủ đầu tư chú trọng đến đó là lĩnh vực bất động sản.

Là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land đã được ghi nhận với nhiều thành tích suất sắc cùng với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng gồm nhiều dự án cao cấp đạt được nhiều giải thưởng.

Là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản vào việt nam tính đến thời điểm hiện tại, và cũng là nhà đầu tư tiên phong khởi xướng loại hình kinh doanh kiểu mới này. Keppl land là một tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư vào Palm Garden hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó ta phải kể đến đó là nhà đầu tư Tiến phước và Trần Thái, nhà đầu tư Tiến Phước là một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu tại việt nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản sẽ cùng hai nhà đầu tư khác triển khai dự án.

Tiếp đó là nhà đầu tư Trần Thái khi biết tận dụng tốt thời cơ sau 15 năm xây dựng và phát triển bằng nỗ lực vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động đạt hiệu quả. Gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại đất nước mình.

Như vậy với dự án Palm Garden giai đoạn 2 này có tới ba nhà đầu tư tiểm năng, đó là những nhà đầu tư đều đã có kinh nghiệm trong nghề. Hứa hẹn đây sẽ là sự kết hợp ăn ý để có thể giúp cho Palm Garden có được những thành công nhất định. Cùng hướng đến một mục đích chung làm sao để cho Palm Garden phát triển bề vững nhất trở thành một đô thị bậc nhất chỉ có tại quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh.

Phong cách sống cùng với những tiện ích nơi này ra sao?

Quận 2 được đánh giá là một nơi mà dân cư ở đây có trình độ dân trí cao, lối sống lành mạnh, phong cách sống đa dạng với kiểu thiết kế sang trọng đẳng cấp, theo hơi hướng hiện đại nhưng cũng không kém phần cổ điển theo hơi thở thiết kế của các nước phương tây.

Không gian sống của cư dân không những trong lành, mát mẻ mà còn thuận tiện trong giao thông và liên kết vùng

Cùng với đó là một vài tiện ích vượt trội mà dự án tạo dựng nên đó là việc cho xây dựng Hồ bơi tràn bờ được đánh giá đạt tiểu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao trong và ngoài trời phù hợp với sở thích riêng biệt của từng cá nhân. Khu thư giãn rồi công viên xanh giữa lòng Thành phố.

Dự án còn cho xây dựng một số trung tâm thương mại cùng với những tiện ích cần thiết như nhà hàng nơi quảng bá ẩm thực đất việt cho các dư khách ngoại quốc nơi thăng hoa của ẩm thực việt nam.

Vậy an ninh ở đây có đây có đảm bảo hay không?

Vâng với hệ thống an ninh của chúng tôi được sắp sếp một cách khoa học, từ việc bố trí máy quay sao co quay lại được toàn bộ những người ra vào căn chung cư. Máy quay được bố trí từ sảnh đến tầng hầm hệ thống an ninh cùng với các nhân viên bảo vệ thường xuyên được tập huấn tác nghiệp.