Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 phù hợp với những ai? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà Dự án Căn hộ One Verandah hướng tới là gì?

Dự án Căn hộ One Verandah được Tập đoàn bất động sản Mapletree đầu tư tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 hiện đang là công trình nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong địa bàn. Đây là dự án khác biệt, khi mang tính chất “cuối cùng”, vì One Verandah theo nhận định của các chuyên gia, chính là dòng căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng được triển khai tại Thạnh Mỹ Lợi. Đây chính là một trong những lí do khiến dự án trở nên “sốt hàng” và luôn nằm trong tâm điểm đầu tư bất động sản của nhiều người.

đối tượng khách hàng mua one verandah

Dự án One Verandah phù hợp với những khách hàng mua để ở có điều kiện tài chính từ 2 – 5 tỷ và khách hàng đầu tư sinh lời trong tương lại khi hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi hoàn thiện

Để biết được những ai sẽ trở thành hàng xóm tương lai của bạn, hoặc biết được đối tượng khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư thứ cấp có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây.

Bài viết không chỉ cung cấp về thông tin đối tượng khách hàng mục tiêu mà Dự án Căn hộ One Verandah hướng tới ngay từ khi triển khai, mà còn cung cấp thêm cho bạn góc nhìn về chất lượng của dự án, thông qua uy tín – danh tiếng của chủ đầu tư, đối tác cùng phát triển căn hộ. Dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo:

  1. Đối tượng khách hàng mục tiêu chủ đầu tư Dự án Căn hộ One Verandah hướng tới:

Bất cứ một dự án nào cũng vậy, trước khi bắt đầu, chủ đầu tư đều tính toán đến thời điểm bung hàng mở bán, đều có những định hướng rõ ràng cụ thể, về việc phải làm thế nào để có một công trình đạt được thành công mỹ mãn, trong các đợt mở bán chính thức. Để đạt được tiêu chí này, điều tối quan trọng, chính là xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của công trình.

Chẳng hạn, khi hướng đến đối tượng khách hàng là người nhập cư, người lao động có thu nhập trung bình tại Sài Gòn, chủ đầu tư cần phân tích đối tượng này và đưa ra phương án triển khai có lợi nhất. Và người có thu nhập thấp, chắc chắn sẽ chọn những dự án chung cư có mức giá dễ chịu, không gian sống chấp nhận được và không đòi hỏi quá cao.

Tuy nhiên, nếu ngay từ đầu chủ đầu tư xác định khách hàng mà họ hướng đến là tầng lớp thượng lưu, thì công trình khi được xây dựng hiển nhiên phải thuộc hàng cao cấp, vì đối tượng khách hàng này có thể sẵn sàng chi trả mức giá cao cho căn hộ hạng sang, với điều kiện căn nhà phải đáp ứng được các đòi hỏi phức tạp, khó khăn từ khách.

Với tầm quan trọng như vậy, nên vấn đề đồi tượng khách hàng mục tiêu của dự án, thường được các chuyên gia và các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm, bởi họ hiểu được và có thể khai thác được lợi nhuận từ vấn đề này. Vậy với Dự án Căn hộ One Verandah, đối tượng thực sự mà Tập đoàn Mapletree (Singapore) hướng tới là ai?

Cụ thể, khi triển khai One Verandah, chủ đầu tư đã có những định hướng về “tập khách hàng” như sau:

– Đối tượng khách hàng mua để ở: Là những gia đình có thu nhập nằm trong khoảng 35 triệu đồng/tháng (hoặc dưới một chút), những người đang làm việc công tác tại Khu công nghệ cao Quận 9, Cảng Cát Lái hoặc Quận 1, Quận 2.

– Đối tượng khách hàng mua để giữ giá trị tiền: So với việc gửi tiết kiệm tiền mặt, giữ vàng hay USD, thì việc mua bất động sản sẽ giữ được giá tiền một cách toàn vẹn nhất, thậm chí mang lại khả năng sinh lời cao. Bởi trong các hình thức đầu tư, bất động sản rất hiếm khi bị ảnh hưởng bởi lạm phát.

– Đối tượng khách hàng đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại: Đây là lượng khách hàng được chủ đầu tư One Verandah đặc biệt quan tâm, và hầu như bất cứ công trình nào cũng vậy, vì họ là thường là khách hàng mua sỉ. Trên thực tế, nếu xét trên khía cạnh khai thác lợi nhuận, thì với One Verandah, có thể nói đây là dự án rất thích hợp để đầu tư vì tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Đặc biệt khi nút giao thông Mỹ Thủy và cây cầu Đảo Kim Cương chính thức đi hoàn thiện, đi vào vận hành, dự kiến trong 1-2 năm tới.

  1. Cơ sở đảm bảo chất lượng Dự án Căn hộ One Verandah:

Với những chia sẻ trên, hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện hơn về dự án One Verandah. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn cung cấp đến bạn thêm một số thông tin cần thiết về chất lượng dự án. Các thông tin này sẽ giúp khách hàng có thêm cơ sở đánh giá thích hợp.

chủ đầu tư dự án one verandah uy tín trên thế giới

Chủ đầu tư Mapletree phát triển dự án One Verandah là đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản Singapore cũng như quốc tế

Cụ thể, chất lượng của dự án hiện đang được bảo chứng chắc chắn từ 2 yếu tố chính sau đây:

– Uy tín và tiềm lực tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư – Tập đoàn Mapletree: Đây là Tập đoàn bất động sản danh tiếng đến từ Singapore, hiện đang sở hữu tổng giá trị tài sản lên đến gần 40 tỷ đô la Sing, với các dự án bất động sản trải rộng khắp các quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với: Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Úc, Vương Quốc Anh, Việt Nam…

Tại nước ta, Mapletree đang sở hữu giá trị tài sản trị giá 1.2 tỷ đô la Singapore (một số dự án nổi bật như: Pacific Place, CentrePoint, Saigon South Place Complex, KCN Mapletree Business City…)

– Thương hiệu quản lý vận hành bất động sản nổi tiếng nhất thế giới Ascott là đơn vị quản lý chính của dự án One Verandah.

Để được tư vấn cụ thể hơn về thông tin Dự án Căn hộ One Verandah, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo: Hotline: 0909 890 897