Biệt Thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 được giới thiệu ra mắt thị trường, trở thành nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời lý tưởng cho khách hàng không chỉ tại quận 2 mà còn của cả thị trường BĐS Sài Gòn.

Biệt Thự Sài Gòn Mystery Villas Quận 2 Dành Cho Ai?

Bất cứ một dự án bất động sản nào khi ra đời cũng hướng tới đối tượng khách hàng riêng và Sài Gòn Mystery cũng không phải là ngoại lệ. Biệt thự Sài Gòn Mystery chỉ dành cho những đối tượng khách hàng có đặc điểm sau:

Điều thứ nhất, khách hàng là người thích một căn hộ quận 2 có không gian sống gần với sông nước, trong lành, tách biệt khỏi những ồn ào và khói bụi hàng ngày của cuộc sống tấp nập nơi thành phố Sài Gòn hoa lệ. Khi bạn và gia đình sở hữu sản phẩm căn hộ/ biệt thự tại Saigon Mystery thì khách hàng sẽ được tận hưởng không gian lý tưởng đó.

Saigon Mystery Villas có lợi thế nằm ven cạnh sông Sài Gòn thơ mộng

Saigon Mystery Villas có lợi thế nằm ven cạnh sông Sài Gòn thơ mộng, trải dài ngay trước dự án. Nơi đây bạn có thể đi dạo, thể dục hàng ngày. Hoặc mỗi buổi chiều về, bạn và người thân trong gia đình sẽ được ngắm nhìn một khung cảnh hoàng hôn đẹp mắt.

Điều thứ hai đó chính là đối tượng những khách hàng ưa thích một môi trường sống biệt lập, an ninh tốt và được hoạt động 24/24.

Điều thứ ba, đảm bảo được yếu tố ngay gần trung tâm thành phố, gần các khu đô thị lớn như:

+ Từ dự án, cư dân có thể đi theo đường Đồng Văn Cống-> Mai Chí Thọ-> hầm Thủ Thiêm chỉ mất 5km. Và từ nơi đây bạn có thể đi tới quận 1, quận 4 cũng như quận 7 dễ dàng nhất.

+ Từ dự án đi tới quận 7 ra đường Đồng Văn Cống -> Vành Đai 2-> cầu Phú Mỹ mất 6km.

+ Từ dự án đi tới quận Thủ Đức bằng tuyến đường xa lộ Hà Nội

+ Tới các khu công nghệ cao tại quận 9 bằng tuyến đường vành đai 2

Điều thứ tư, dự án Sài Gòn Mystery Villas nằm liền kề với các khu đô thị và các dự án căn hộ của khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi – quận 2. Chính bởi thế mà cư dân nơi đây sẽ dễ dàng tiếp cận với chuỗi các tiện ích ngoại khu thuận tiện, nhanh chóng nhất.

Tiện ích ngoại khu hiện hữu của khu đô thị Sài Gòn Mystery Villas

Điều thứ năm, dự án nằm ngay tại khu vực trung tâm hành chính của quận 2 nên dễ dàng tiếp cận với các cơ sở hành chính như: UBND quận 2; Công an; Tòa án; viện kiểm sát; chi cục thuế; kho bạc;…

Thực trạng, tiềm năng hệ thống hạ tầng quanh dự án Saigon Mystery Villas

Để từ dự án Sài Gòn Mystery di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm sẽ phải đi theo tuyến đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ. Về khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ phải đi theo tuyến đường chính là Đồng Văn Cống – Vành đai 2 – cầu Phú Mỹ. Hoặc cư dân có thể lựa chọn đi từ dự án Sài Gòn Mystery về KĐT Phú Mỹ Hưng đi qua khu đô thị Thủ Thiêm để tới quận 1; quận 4.

Với khả năng kết nối như trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng dù đi về KĐT Thủ Thiêm hay về KĐT Phú Mỹ Hưng thì cư dân của dự án Sài Gòn Mystery Villas vẫn phải đi qua đường Đồng Văn Cống. Tuyến đường này thường xuyên có nhiều xe container di chuyển đi lại khi ra vào cảng Cát Lái. Và giải pháp lý tưởng được đưa ra cho vấn đề này được đưa ra như sau:

+ Giảm lưu lượng xe cho đường Đồng Văn Cống bằng cách cho xe container đi vào cảng Cát Lái bằng trục đường Vành Đai 2. Trong thời gian tới, khi đường Vành Đai được hoàn thành sẽ giúp khép kín toàn tuyến và bắt buộc xe container phải di chuyển theo trục đường chính này. Đây là một lý do để có thể khẳng định niềm tin rằng khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ là trung tâm hành chính mới của quận trong tương lai.

+ Cư dân của dự án Sài Gòn Mystery di chuyển theo tuyến đường ven sông nối từ vành đai 2 với đoạn gần cầu Phú Mỹ, chạy qua đảo Kim Cương để ra tới đại lộ Mai Chí Thọ.

Cầu qua đảo Kim Cương – quận 2

Khi cây cầu này được hoàn thành thì cư dân của dự án Sài Gòn Mystery Villas sẽ giúp giảm ngắn đi khoảng cách di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm hoặc về trung tâm quận 1 nhờ trục đường ven sông – cầu qua đảo Kim Cương – đường Mai Chí Thọ.

Ngoài ra, với phân tích như ở phần trên thì đường ven sông cũng sẽ giúp kết nối khu Thạnh Mỹ Lợi với Phú Mỹ Hưng nhanh chóng, tốt hơn. Và sau này khi cư dân của dự án Sài Gòn Mystery cũng có thể lựa chọn tới KĐT Phú Mỹ Hưng theo đúng lộ trình:Sài Gòn Mystery – đường ven sông – vành đai 2 – cầu Phú Mỹ.

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn hảo của các tuyến đường huyết mạch như kể trên. Có thể thấy được rằng từ dự án Sài Gòn Mystery Villas, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng, tiếp cận với các khu vực lân cận, chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh. Đồng thời giúp gia tăng giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Mọi thông tin khác về dự án Sài Gòn Mystery Villas, quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay hoặc truy cập website của BĐS Express để nhận được thông tin cụ thể nhất.