Địa chỉ Dự án Kingdom 101 Quận 10 ở đâu? Vị trí dự án Kingdom Quận 10 có ưu thế và tiềm năng gì nổi bật trong việc an sinh và đầu tư sinh lợi?

Các phân tích chuyên sâu về tiềm năng của một dự án, đa phần đều bắt nguồn từ yếu tố vị trí tọa lạc. Và với dự án Kingdom 101, cách thức tìm hiểu cũng không là ngoại lệ. Như một thói quen, khi tiếp cận với bất cứ dự án nào, câu cửa miệng mà các nhà đầu tư hỏi ra, luôn luôn là dự án nằm ở vị trí nào, sau đó mới đến giá cả. Vậy Kingdom 101 dưới lăng kính của các chuyên gia và những nhà đầu tư chuyên nghiệp, hấp dẫn như thế nào xét trên yếu tố vị trí tọa lạc?

khởi công kingdom 101

Ngày 29 tháng 09 năm 2017 chủ đầu tư Đông Dương Hoa Lâm cùng nhà thầu Contecons chính thức khởi công xây dựng dự án Kingdom 101 tại địa chỉ 334 Tô Hiến Thành, Quận 10, Hồ Chí Minh

Nếu bạn thực sự quan tâm đến khía cạnh này, thì bài chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Bài viết mà chúng tôi sắp chia sẻ, sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể nhất về vị trí dự án Kingdom 101, tiếp theo đó là các đánh giá cơ bản nhất về tiềm năng khai thác lợi nhuận mà công trình sở hữu, tại thời điểm bây giờ và tương lai về sau. Hi vọng bạn sẽ dành thời gian ngâm cứu các tin tức bên dưới, để có cho mình những nhìn nhận đúng đắn, chân thực nhất về dự án Kingdom 101.

  1. Tìm hiểu thông tin về vị trí dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10:

Như các bài phân tích trước đã chia sẻ, Kingdom 101 là dự án khá đặc biệt, khi sở hữu vị trí đắc địa thuộc địa bàn Quận 10, với tổng quy mô lên đến 33.635 m2 (39.82% mật độ xây dựng). Dự án hiện đã được khởi công xây dựng vào ngày 29/09/2017 vừa qua, với giai đoạn 1 gồm 3 tòa tháp cao tầng trên diện tích 11.415m2. Sau khi hoàn thiện giai đoạn 1 công trình, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai Kingdom 101 giai đoạn 2 với diện tích 22.220m2 (tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng 18 tầng hiện đại).

Ngay sau khi chính thức ra mắt thị trường, dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, bởi tiềm năng lợi nhuận được giới chuyên gia đánh giá cao. Có nhiều nguyên nhân cho thấy sức hấp dẫn của Kingdom 101, nhưng lí do chính yếu nhất, có lẽ là vì sự thuận lợi đẳng cấp đến từ yếu tố vị trí tọa lạc của công trình.

địa chỉ vị trí dự án kingdom 101

Địa chỉ vị trí dự án Kingdom 101 (Tô Hiến Thành – Thành Thái) Quận 10, Thành Phố. Hồ Chí Minh

Nếu bạn không tin, có thể tham khảo các thông tin cơ bản về vị trí của dự án Kingdom 101 trước khi có những nhận định chính xác. Theo đó, Kingdom 101 được phát triển trên quỹ đất trung tâm thuộc khu dân cư trọng điểm của Quận 10, với quy mô hơn 3.3 ha trên mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết (số 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM). Không chỉ sở hữu mặt tiền đường rộng thoáng, vị trí của dự án còn nằm gần 2 giao lộ trọng yếu của địa bàn, là nơi lưu thông về nhiều hướng khác nhau, gồm giao lộ Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành – Thành Thái.

Vị trí này không chỉ gần gũi với nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá sẵn có trong khu vực, mà còn giúp cư dân sinh sống tại Kingdom 101 dễ dàng hơn trong việc kinh doanh giao thương, và thuận tiện trong việc đi lại. Vốn dĩ từ trước đến nay, Quận 10 luôn là khu vực tấp nập cư dân, với các hoạt động mua bán sôi nổi, vì thế khi Kingdom 101 tọa lạc tại đây, cư dân sẽ luôn trong tình trạng “năng động” trước xu thế cuộc sống. Điều tuyệt vời hơn cả, là dự án nằm tại trung tâm Quận 10, mà Quận 10 lại là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, là điểm kết nối các quận huyện với nhau. Do đó, Kingdom 101 cũng được “thơm lây” về mặt giao thông.

Bạn sẽ nhanh chóng kết nối được với mọi địa điểm mà mình muốn đến, thông qua những tuyến đường ngắn nhất, dẫn về Quận 5, 3, 1, 2, 4, 6, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình… Để về Quận 7 Phú Mỹ Hưng, quãng đường cũng không quá xa, chỉ 5.2 km.

  1. Đánh giá tiềm năng khai thác lợi nhuận từ dự án Kingdom 101 Quận 10:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về vị trí tọa lạc của dự án. Tuy nhiên, để phân tích cụ thể rõ ràng dựa trên những cơ sở trên, đòi hỏi các nhà đầu tư phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cùng một cái đầu thông minh nhanh nhạy với thời thế.

vị trí dự án Kingdom 101 tiềm năng cao

Dự án Kingdom 101 Quận 10 sở hữu vị trí vàng đắc địa, mang lại cơ hội đầu tư lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Nếu bạn mới bước vào nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể tham khảo các đánh giá về tiềm năng dự án Kingdom 101 dưới đây:

– Kingdom 101 nằm trong khu vực trọng điểm về phát triển kinh tế, từng tấc đất tại địa bàn Quận 10 đều là từng tấc vàng, rất thuận lợi cho kinh doanh buôn bán và an cư. Vì thế, tính thanh khoản của Kingdom 101 là rất lớn. Dễ thanh khoản, chắc chắn là một yếu tố thúc đẩy giá trị dự án.

– Kingdom 101 là công trình được đánh giá sẽ trở thành biểu tượng của Quận 10, với giá trị đó, tiềm năng tăng giá bất động sản tại dự án là điều chắc chắn. Có thể sẽ không tăng đột biến, nhưng mức độ ổn định là điều không phải bàn cãi.

– Quận 10 đất chật người đông, là nơi có mật độ dân số cao. Nhu cầu thuê nhà, mua nhà tại khu vực Quận 10 luôn nóng, nên khi bạn sở hữu căn hộ tại Kingdom 101, bạn sẽ dễ dàng khai thác lợi nhuận bằng việc cho thuê, hoặc mua đi bán lại.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về Dự án Kingdom 101 Quận 10 dưới nhiều góc độ – Hotline: 0909 890 897 (24/70