Bảng giá One Verandah – Vì sao nói đem đến lợi nhuận đầu tư lên tới 30%?

Thị trường bất động sản Việt trong vài năm trở lại đây đã được phục hồi và đang được phát triển một cách mạnh mẽ. Ngoài việc mua để ở và chỉ có chủ đầu tư như ngày trước thì hiện tại hình thức đầu tư vào các dự án bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Bởi nếu biết tính toán kĩ lưỡng và chọn được đúng kênh đầu tư uy tín sẽ đem đến nguồn lợi không nhỏ cho nhà đầu tư. Vấn đề là làm thể nào để có thể tìm được kênh đầu tư úy tín?

One Verandah là một trong những dự án cao cấp của tập đoàn Mapletree (Singapore). One Verandah được đánh giá là nơi an cư lí tưởng cho giới trung và thượng lưu bởi vị trí tốt, tiện ích hiện đại và có mức giá bán vô cùng hợp lí. Có thể nói One Verandah không những dành cho các khách hàng mua nhà để ở mà đối với các nhà đầu tư cũng là một sự lựa chọn đúng đắn.

Tổng quan về dự án Verandah do chủ đầu tư Mapletree đầu tư xây dựng.

Vậy thì có bảng giá One Verandah đem đến cơ hội đầu tư đem đến 30% lợi nhuận có chính xác không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Bảng giá One Verandah sẽ thế nào khi bài toán giao thông có lời giải.

Dự án khu căn hộ One Verandah là một trong những dự án tọa lạc tại quận 2, ngay phường Thanh Mỹ Lợi và nằm liền kề ngay với dòng sông Sài Gòn xinh đẹp. Phường Thanh Mỹ Lợi là một trong những địa điểm tập trung nhiều cơ quan hành chính cấp quận, chất lượng của môi trường sống cực tốt khi dự án nằm ngay sông Sài Gòn xinh đẹp. Từ dự án bạn chỉ phải đi 15 phút là đến với quận 2. Tuy ở hữu nhiều ưu điểm về vị trí là vậy nhưng cho đến thời điểm hiện tại khu vực này vẫn còn khá thưa thớt cư dân sinh sống, chưa phát triển được đúng như giá trị của vị thế mà nó đang có.

Vị trí vàng dự của án Verandah do chủ đầu tư Mapletree công bố mở bán

Nguyên nhân chính của vấn đề này cũng bởi việc giao thông qua khu vực phường Thanh Mỹ Lợi. Ở thời điểm hiện tại, nếu cư dân muốn di chuyển ra Mai Chí Thọ thì chỉ có một con đường duy nhất là đi qua đường Đồng Văn Cống- tuyến đường mà hàng ngày vẫn có rất nhiều xe container lớn nhỏ qua lại để vận chuyển hàng vào cảng Cát Lái. Tình trạng này khiến cho việc đi lại qua đây gặp khó khăn vì vậy mà dân cư sống tại đây cũng khá ít. Đứng trước điều này thì một bài toán cấp thiết phải đặt ra đó là làm thế nào để giải quyết được vấn đề giao thông này?

Bài toán giao thông có được giải quyết?

Tưởng chừng như chưa có hướng giải quyết thì đến tháng 9/2017, bài toán giao thông này đã có lời giải bởi dự án xây dựng nổi từ Đảo Kim Cương qua Đại Lộ Mai Chí Thọ đã chính thức được khởi công xây dựng.

Điểm đầu của cây cầu nối đường ven sông này nằm trong khu dân cư 30 ha phường Bình Khánh và điểm cuối là đường ven sông phường Thanh Mỹ Lợi. Cây cầu này có chiều dài gần 300m, rộng 22m à có thể đi được 4 làn xe, được xây dựng trên kè dọc sông Sài Gòn. Công trình này có tổng phí đầu từ lên đến 500 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của thành phố kết hợp với sự đóng góp của các doanh nghiệp hưởng lợi từ dự án này.

Sơ đồ mô tả vị trí địa lý của dự án One Verandah chuẩn bị mở bán trong tháng 9/2017

Sau khi cây cầu này được động thổ, xây dựng và hoàn thiện thì coi như bài toán giao thông đã được giải quyết. Tình trạng xe container qua đường Đông Văn Cống sẽ bị hạn chế tối thiểu nhất, vì vậy mà vấn đề giao thông bị hạn chế ở One Verandah đã được giải quyết. Cúng sau sự kiện này thì giá bán bất động sản tại khu vực Thanh Mỹ Lợi tăng 10%. Dự kiến sau khi cây cầu này được hoàn thành thì giá bất động sản tại khu vực này sẽ tăng lên đến con số 30% ( trung bình mỗi năm tăng 15%), đem lại nguồn lợi nhuận khá lớn cho mọi nhà đầu tư vào các dự án quanh khu vực này.

Đầu tư vào dự án One Verandah- Tỷ xuất lợi nhuận lên đến 30%.

Theo như phân tích của các chuyên gia, riêng đối với dự án One Verandah tỷ suất lợi nhuận có thể lên đến 40% tính trên tổng lợi nhuận và tổng số vốn mà khách hàng đã bỏ ra.

Nếu quý vị đầu tư theo phương thức mua chờ tăng giá rồi bán thì tỷ xuất lợi nhuận có thể lên đến 40%, mức lợi nhuận này đến từ các lí do như sau:

  • Mức giá bán trung bình của bất động sản Thanh Mỹ Lợi là 30% vào cuối năm 2019 do hạ tầng giao thông đã được cải thiện. Cộng với bảng giá One Verandah trong thời điểm hiện tại vẫn còn vô cùng hợp lí, sau 2 năm thì chắc chắn mức giá bán của căn hô này sẽ tăng lên.
  • Thêm vào đó, đến năm 2020, dự án One Verandah sẽ bước vào giai đoạn bàn giao,thời điểm này quý khách hàng chỉ mới phải đóng 50% tổng giá trị mua bán.

Bảo lãnh ngân hàng, hỗ trợ tài chính tại One verandah

Như vậy, trong trường hợp quý vị bán chốt lời ngay tại thời điểm này thì đến năm 2020 tỷ xuất lợi nhuận sẽ lên đến con sô 40%.

Trong trường hợp khác nếu quý vị sử dụng phương thức đòn bẩy tài chính, vay vốn ngân hàng 30% trong thời hạn 2 năm sau đó bán chốt lấy lời thì tỷ xuất lợi nhuận sẽ còn cao hơn nữa.

Với mức tỷ xuất lợi nhuận lên đến hơn 30% thông qua bảng giá One Verandah thì chắc chắn rằng One Verandah sẽ là kênh đầu tư không hề tồi cho nhà đầu tư. Hãy đến với One Verandah và sở hữu một căn hộ tại đây thôi nào.