New City Thủ Thiêm Thuận Việt chính thức truyền thông công bố mở bán ra thị trường vào đầu tháng 10 với một mức giá bán hấp dẫn. Vậy khách hàng có nên mua để ở hoặc đầu tư vào căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 không?

Nếu bạn thắc mắc về việc liệu có nên đầu tư vào căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 hay không, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây để có những quyết định sáng suốt nhất. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về giá trị thực tế của căn hộ Thuận Việt New City, và đưa ra những cơ sở đánh giá về chất lượng công trình để giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong lựa chọn. Cùng đi tìm lời giải đáp toàn diện nhất trong bài phân tích dưới đây, và rồi bạn sẽ tìm được câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc của mình.

New City Thủ Thiêm Thuận Việt

Dự án khu căn hộ chung cư cao cấp New City Thủ Thiêm Thuận Việt quận 2

Trong bài viết, chúng tôi sẽ không trả lời tuyệt đối về việc có nên hay không nên đầu tư vào căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những dữ kiện quan trọng liên quan đến việc nhận định giá trị dự án, các phương án đầu tư phù hợp… Hi vọng với những tin tức hữu dụng này, bạn sẽ giải tỏa được sự vướng mắc của mình đối với công trình. Hiện lượng giao dịch tại Thuận Việt New City vẫn đang tăng nhanh chóng, và nếu có quyết định rõ ràng bạn nên tiến hành sớm để không bỏ lỡ cơ hội.

  1. Căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 đảm bảo chất lượng bền vững:

Lý do đầu tiên khiến nhiều khách hàng chọn lựa căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2, đó chính là sự đảm bảo về chất lượng. Đây là ưu điểm đặc biệt của dự án, bởi không nhiều công trình tự tin về vấn đề này, vì chất lượng bền vững của dự án, vốn dĩ đến từ rất nhiều yếu tố, bao gồm danh tiếng – tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, thương hiệu của các đơn vị thi công thực hiện… Dưới những góc độ này, xin phân tích cơ bản như sau:

– Uy tín chủ đầu tư: Căn hộ Thuận Việt được đầu tư phát triển bởi đơn vị chính là Công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Việt, tại địa chỉ số 27 Mai Chí Thọ, phường An Khánh, Quận 2, thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Công ty Thuận Việt là đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường TP. HCM, với khá nhiều dự án trọng điểm bao gồm: Asiana Plaza, Sài Gòn Pearl giai đoạn II, Tòa hành chính công ty TNHH Hưng Nghiệp, Khu nhà Thuận Việt ở Phú Thọ, Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, Trụ sở làm việc của Tập đoàn cao su Việt Nam, Hạ tầng trường cán bộ TP.HCM… Với tiềm lực tài chính vững mạnh (đầu tư vào dự án Thuận Việt New City hơn 7.000 tỷ đồng), và uy tín trong nghề, Căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ Quận 2 được cam kết sẽ đảm bảo chất lượng bền vững.

Chủ đầu tư dự án New City Thuận Việt

Chủ đầu tư dự án New City chính là Thuận Việt rất uy tín trên thị trường

– Các đơn vị hợp tác: Dự án được phát triển đồng thời cùng sự góp sức của Sacomreal, Thành Thành Công và CBRE Việt Nam. Tất cả đều là những đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Sự quy tụ của những “Ông lớn” trong ngành vào Chung cư Thuận Việt, hứa hẹn sẽ mang đến sức hấp dẫn về mặt chất lượng cho dự án.

  1. Căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 sở hữu tiềm năng khai thác lợi nhuận hấp dẫn:

Với chất lượng được đảm bảo, tiến độ dự án đúng kế hoạch, tiện ích nội ngoại khu đủ đầy và hệ thống liên kết vùng thuận lợi, căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng khai thác lợi nhuận.

Các nhà đầu tư có thể rót vốn vào căn hộ dự án, sau đó thanh khoản lại để hưởng mức lợi nhuận cao. Điều đặc biệt là với Chung cư Thuận Việt, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều hình thức, phương án khai thác lợi nhuận khác nhau, mà không lo sợ về vấn đề rủi ro. Với căn hộ New City, bạn có thể mua đi bán lại (kể cả lướt sóng) để hưởng lợi nhuận chênh lệch, hoặc đầu tư khai thác cho thuê, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng cũng rất hấp dẫn.

Căn hộ New City Thủ Thiêm Thuận Việt chất lượng

Căn hộ New City Thủ Thiêm Thuận Việt được xây dựng rất chất lượng cùng trang thiết bị nội thất cao cấp, sang trọng.

Tốc độ phát triển bất động sản của Khu Đông Sài Gòn, nhất là Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang có dấu hiệu tích cực, đây là ưu điểm giúp giá trị tiềm năng của dự án Thuận Việt gia tăng. Các nhà đầu tư thông thái, chúng tôi tin rằng bạn đủ sức để đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư hay không.

  1. Giá bán căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ hữu nghị với phương thức thanh toán linh hoạt:

Hiện Thuận Việt đã chính thức mở bán dự án, với mức giá trung bình nằm ở mức khoảng 38 triệu đồng/căn. So với các dự án khác trên cung đường Mai Chí Thọ, thì mức giá căn hộ Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 rẻ hơn rất nhiều, từ 20 – 40%, bởi trung bình giá bán tại khu vực này cũng nằm ở mức từ 55 triệu – 70 triệu đồng/m2.

Có được mức giá cạnh tranh, một phần là nhờ vào địa thế của dự án thuộc Khu tái định cư, ngoài ra còn có sự tác động từ chính sách giá cũng như chiến lược đầu tư từ Công ty Thuận Việt. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, việc đặt mua căn hộ Thuận Việt Mai New City sẽ trở nên đơn giản hơn.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đầu tư sáng suốt.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ
Phòng Kinh Doanh Dự Án New City Thuận Việt Quận 2 – Hotline: 0909 890 897 (24/7)

Trân trọng