Chung Cư Thuận Việt Quận 2 có ưu điềm gì nổi trội không? Có nên mua để ở hoặc đầu tư vào căn hộ chung cư Thuận Việt Mai Chí Thọ quận 2 hay không?

Căn hộ chung cư New City Thuận Việt quận 2 không phải bỗng dưng lại được nhiều người quan tâm đặt mua, mà tất cả là nhờ vào sức hấp dẫn nội tại của dự án. Bản thân công trình, vốn dĩ đã mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những “người bạn đồng trang lứa”, nên ngay khi ra mắt mới được nhiều khách hàng dành trọn sự quan tâm và rót vốn đầu tư. Nếu bạn muốn tìm hiểu các yếu tố tạo nên giá trị đẳng cấp của Căn hộ New City Thuận Việt, hãy tham khảo bài phân tích dưới đây để tìm cho mình đáp an chính xác nhất.

Chung cư Thuận Việt quận 2

Góc nhìn tổng thể khu Chung cư Thuận Việt quận 2

Các thông tin trong bài viết không chỉ đảm bảo về độ chân thật, mà còn rất thích hợp để làm cơ sở đánh giá chất lượng công trình. Từ những thông tin này, người mua có thể dễ dàng hơn trong việc nhận định và đưa ra những quyết định thích hợp. Vui lòng tham khảo sơ lược 3 ưu điểm hấp dẫn trước tiên được chia sẻ trong bài viết. Còn lại nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn, có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp từng khía cạnh, bởi đối với mỗi khách hàng, ưu điểm khiến họ cảm thấy hài lòng từ công trình, đôi khi xuất phát từ những yếu tố rất đặc biệt (không thuộc mẫu số chung).

  1. Chủ đầu tư Căn hộ chung cư Thuận Việt là đơn vị uy tín:

Về ưu điểm trước hết của Căn hộ New City Thuận Việt, tiêu chí đầu tiên mà chúng ta nên phân tích, chính là uy tín từ chủ đầu tư. Theo đó, dự án là “đứa con” được “khai sinh” từ Công ty TNHH xây dựng – thương mại Thuận Việt, dưới sự hợp tác từ 2 đơn vị danh tiếng khác là Sacomreal và Thành Thành Công.

Công ty Thuận Việt, tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá rất uy tín, với kinh nghiệm lâu năm và cách làm việc chuyên nghiệp. Hiện Công ty Thuận Việt đã phát triển thành công trên 10 dự án tại khu vực miền Nam Việt Nam, điển hình như Asiana Plaza, Sài Gòn Pearl giai đoạn II, Khu nhà Thuận Việt ở Phú Thọ, Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, Hạ tầng trường cán bộ TP.HCM, Tòa hành chính công ty TNHH Hưng Nghiệp, Trụ sở làm việc của Tập đoàn cao su Việt Nam…

chủ đầu tư chung cư Thuận Việt quận 2

Chủ đầu tư dự án New City chính là công ty Thuận Việt

Ngoài các dự án phát triển thành công và được đánh giá cao về kinh nghiệm xây dựng – phát triển công trình cao ốc, Thuận Việt còn là đơn vị sở hữu tiềm lực tài chính rất mạnh. Điều này giúp tiến độ dự án, chất lượng công trình và tính pháp lý của các công trình được đảm bảo. Các nhà đầu tư vào Chung cư Thuận Việt New City có thể yên tâm khi rót vốn vào dòng căn hộ tại đây, bởi tất cả các yếu tố rủi ro đều được kiểm soát chặt chẽ bởi danh tiếng của chủ đầu tư Thuận Việt.

Về 2 đơn vị hợp tác phát triển là Sacomreal và Thành Thành Công, uy tín và năng lực cũng đã được khẳng định chắc chắn. Chúng tôi tin chắc rằng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, không nhà đầu tư nào không biết đến thương hiệu của 2 đơn vị này.

  1. Căn hộ chung cư Thuận Việt quận 2 sở hữu vị trí đắc địa tại Khu Đông Sài Gòn:

Ưu điểm thứ 2 mà giới chuyên gia nhận định đối với sức hấp dẫn của dự án Căn hộ New City Thuận Việt, đó chính là yếu tố vị trí tọa lạc. Không thể phủ nhận một điều rằng, dù cho tiện ích, kiến trúc và cảnh quan của công trình đẳng cấp đến đâu, nhưng nếu vị trí không được đánh giá cao thì xem như dự án cũng thuộc hàng “thứ cấp”. Bởi vị trí tọa lạc luôn là thước đo đầu tiên để các nhà đầu tư có những phân tích chuyên sâu hơn về dự án. Từ vị trí, chúng ta có thể thấy được những thuận lợi và khó khăn khi an cư, kinh doanh tại đây, và cũng thấy được tiềm năng khai thác lợi nhuận từ công trình trong tương lai gần (tương lai xa).

Về mặt này, Căn hộ New City Thuận Việt dư sức lấy lòng được khách hàng quan tâm, vì dự án nằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ (số 27) và một phần đường Lương Định Của, thuộc Khu tái định cư của phường An Khánh, trong địa bàn Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2.

vị trí dự án chung cư thuận việt quận 2

Dự án chung cư Thuận Việt tọa lạc lại phân khu số 7 của khu đô thị Thủ Thiêm quận 2

Địa thế này không chỉ hấp dẫn về liên kết vùng, về sự thuận tiện trong đi lại mà còn mang lại giá trị tăng giá, thanh khoản, cho thuê cực cao. Bởi Chung cư Thuận Việt nằm ngay trong trung tâm Thủ Thiêm, khu vực kinh tế tài chính nổi bật của Tp. HCM trong tương lai.

  1. Mức giá Căn hộ New City Thuận Việt siêu cạnh tranh siêu hữu nghị:

Chỉ với 38 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 2 tỷ đồng/ căn hộ, chính sách bán của chủ đầu tư dành cho dự án Chung cư New City là rất hấp dẫn. So với mức giá của các dự án khác trong khu vực, dao động từ 55 triệu – 70 triệu đồng/m2 thì giá căn hộ Thuận Việt rất cạnh tranh và hữu nghị.

Chính mức giá dễ chịu và phương thức thanh toán linh hoạt của dự án, cùng với ưu điểm về mặt vị trí và danh tiếng chủ đầu tư, tất cả đã tạo nên sức hấp dẫn vượt trội cho siêu dự án Căn hộ New City Thuận Việt Quận 2.