Chung Cư Kingdom 101 Quận 10 với 2 lợi thế hấp dẫn và sẽ công bố ra thị trường vào Tháng 11/2017 hứa hẹn kiến tạo một cuộc sống an sinh hoàn hảo bậc nhất quận 10.

Chung cư Kingdom 101 hiện đang là một trong những từ khóa hot nhất trong danh sách các dự án bất động sản được chào bán nửa cuối năm 2017.

Mặc dù thời điểm tung hàng ra thị trường và mức giá của Chung cư Kingdom 101 vẫn chưa chính thức được công bố, nhưng dự án cũng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo các nhà đầu tư. Số lượng khách hàng liên hệ tìm hiểu về Kingdom 101 đang ngày càng gia tăng, vượt mức mong đợi của chủ đầu tư dự kiến. Có lẽ, phần lớn sự thành công khởi màn này, có một phần góp sức từ 2 lợi thế hấp dẫn dưới đây.

 tháp chung cư tại dự án Kingdom 101

Hình ảnh mô tả 3 tòa tháp chung cư tại dự án Kingdom 101 trung tâm quận 10

Nếu bạn đang tìm hiểu về dự án Chung cư Kingdom 101, bạn có thể tham khảo bài phân tích này để cập nhật thêm cho mình các tin tức hữu ích liên quan đến công trình. Đây chỉ là 2 lợi thế đơn giản nhất, mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy rõ ràng khi tiếp cận dự án.

Ngoài các lợi thế này, Chung cư Kingdom 101 còn khá nhiều ưu điểm nổi trội khác, nhưng dưới con mắt của mỗi nhà đầu tư chúng sẽ được thể hiện ở những mức độ khác nhau. Về vấn đề này, bạn có thể liên hệ chúng tôi để trao đổi chi tiết hơn. Ngay sau đây là các thông tin cần thiết về dự án Kingdom 101 đang “làm mưa làm gió” tại Quận 10.

  1. Lợi thế thứ 1 – Vị trí tọa lạc Chung cư Kingdom 101 Quận 10 thuộc trung tâm Sài Gòn:

Dù muốn dù không, thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được một điều rằng, giá trị thực tế của một dự án, phụ thuộc rất lớn vào yếu tố vị trí tọa lạc. Nếu xét trên góc độ này, địa thế mà dự án Kingdom 101 được triển khai hiện tại, được đánh giá rất cao. Nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, khi tiếp cận Kingdom 101 đã đưa ra các nhận xét tích cực như vậy, sau quá trình tìm hiểu, phân tích kỹ lưỡng công trình.

Có thể nói trong các dự án chung cư quận 10, vị trí dự án Kingdom được đánh giá rất tiềm năng. Nếu bạn là người mới và chưa đủ tầm nhìn để có những đánh giá chuẩn xác, hoặc nếu bạn muốn mua nhà để ở chứ không phải kinh doanh, bạn đều có thể tham khảo các nhận định cơ bản dưới đây là lợi thế từ vị trí của Kingdom 101. Cụ thể:

– Kingdom 101 được phát triển tại quỹ đất rộng 33.635 m2, nằm trên địa chỉ 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM. Đây là quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của trung tâm Quận 10, và nằm trong khu vực dân cư đông đúc, việc kinh doanh giao thương, mua bán, đi lại vô cùng thuận lợi.

– Tô Hiến Thành là con đường xương sống của Quận 10, kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm khác. Việc Kingdom 101 được xây dựng trên trục đường này, thực sự đã là lợi thế lớn cho dự án. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu cụ thể hơn, sẽ thấy rằng địa thế của công trình còn hấp dẫn hơn trên thực tế. Theo đó, dự án được xây dựng ngay gần 2 giao lộ lớn, là giao lộ giữa Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành – Thành Thái. Với việc nằm ngay các khúc giao cắt siêu đẳng cấp như trên, giá trị từ góc độ vị trí của công trình còn được nâng cấp lên mức thượng thừa.

– Tuy không giáp sông, không sở hữu diện tích mặt nước lớn nhưng vị trí của dự án cũng rất thơ mộng, với bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên lãng mạn. Ngoài việc liền kề nhiều khu công viên cây xanh, dự án còn sở hữu mảng xanh nội khu rất rộng lớn. Điều này cũng góp phần tạo nên giá trị sống đẳng cấp cho cư dân Kingdom 101…

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Kingdom Tô Hiến Thành chính thức khởi công ngày 29 tháng 09 năm 2017.

Với địa thế như vừa chia sẻ, việc dự án được các nhà đầu tư để mắt và nhắm hướng đầu tư cũng là điều hết sức bình thường. Bởi một công trình sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, luôn luôn là công trình sở hữu tiềm năng khai thác lợi nhuận cao.

  1. Lợi thế thứ 2 – Chung cư Kingdom 101 được phát triển bởi chủ đầu tư và đối tác danh tiếng:

Lợi thế tiếp theo ngoài yếu tố vị trí mà chúng tôi muốn đề cập đến bạn, đó là danh tiếng của chủ đầu tư, cũng như uy tín của các đối tác cùng hợp tác triển khai Kingdom 101.

Đông Duong Hoa Lam

Công Ty Đông Dương trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm là chủ đầu tư dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, góp phần giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng dự án. Vậy Kingdom 101 được đầu tư phát triển bởi những thương hiệu danh giá nào? Cụ thể:

– Kingdom 101 được Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (thuộc Tập đoàn Hoa Lâm) đầu tư. Đây là công ty khá nổi tiếng trong giới bất động sản Việt, với Tập đoàn hùng mạnh đứng phía sau.

– Coteccons là tổng thầu chính, FQM chịu trách nhiệm tư vấn giám sát và Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh cho vay… Đây đều là những đối tác uy tín, chuyên nghiệp. Chính tiếng tăm này của họ đã giúp chất lượng của Chung cư Kingdom 101 thêm phần chắc chắn.

Trên đây là 2 lợi thế cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng nhìn thấy, sau khi tìm hiểu cụ thể về công trình. Trong giai đoạn 1 này, dự án sẽ xây trước 3 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng, còn lại khu 18 tầng thương mại dịch vụ sẽ được triển khai trong giai đoạn 2 dự kiến năm sau.