Dự án căn hộ Palm Garden được đầu tư phát triển bởi tập đoàn nào, điểm mạnh của dự án là đâu, khởi nguồn phát triển của dự án như thế nào?

Vâng đó có lẽ là những thắc mắc rất lớn của quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án Palm Garden giai đoạn 2 của chúng tôi. Với bài viết ngay dưới đây với hi vọng phần nào đó có thể giải đáp hết những thắc mắc của quý vị.

Giới thiệu khái quát về chủ đầu tư dự án Palm Garden

Khi tìm hiểu về bất cứ một dự án nào thì thông thường quý khách hàng đều đi tìm hiểu trước một số thông tin giới thiệu về dự án. Nhưng ít ai quan tâm đến chủ đầu tư của dự án là ai, với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết rõ hơn về nhà đầu tư Palm Garden.

Dự án Palm Garden là một dự án được phát triển từ khu căn hộ cao cấp Palm city, như vậy sau những thành công mà dự án thứ nhất đạt được các nhà đầu tư của chúng ta muốn phát triển hơn nữa thành công của palm city. Và từ những thành công đó mà Palm Garden ra đời nó chính là giai đoạn 2 của Palm city.

Dự án Palm Garden với sự kết hợp đầu tư xây dựng bởi các nhà đầu tư tài ba

Dự án này được đầu tư và phát triển bởi ba nhà đầu tư nổi tiếng đó là nhà đầu tư Keppel land, Tiến Phước và Trần Thái, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn về các nhà đầu tư tài ba này.

Thông tin mới nhất về nhà đầu tư Keppel land

Công ty TNHH Keppel Land là công ty đa ngành đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng chủ yếu đó vẫn là lĩnh vực đầu tư bất động sản, keppel là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất singapore.

Một số dự án thương mại cao cấp cũng như một số tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch trong quá trình đầu tư.

Là một trong số những công ty phát triển ổn định lâu dài được trên nhiều quốc gia, rộng khắp Châu á, với thị trường trọng điểm là Singapore và trung quốc trong đó Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tích cực phát triển. Và hai lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của Keppel land là phát triển dự án bất động sản và quản lí quỹ bất động sản.

Tại Việt nam, Keppel land là nhà đầu tư tiên phong khai thác thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, Tp HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu. Bao gồm các cao ốc văn phòng thuộc hạng A, các dự án dân cư cao cấp, và các khu đô thị phức hợp hiện đại.

Giải thưởng cùng với thành tựu mà Keppel Land đạt được

Trong lĩnh vực đầu tư Keppel Land đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc, luôn cam kết sẽ kiến tạo nên một môi trường sống, làm việc, vui chơi lý tưởng mang đến giá trị dài lâu cho cộng đồng. Những cam kết này đã được kiểm chứng ghi nhận bằng những thành tích mà Keppel đạt được đó là một số giải thưởng quốc gia và giải thưởng quốc tế như:

Là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land đã được ghi nhận với nhiều thành tích suất sắc cùng với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng gồm nhiều dự án cao cấp đạt được nhiều giải thưởng.

Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam,

Lọt vào tốp 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Giải thưởng bất động sản tốt nhất Việt Nam

Dự án thương mại cao cấp và còn nhiều giải thưởng lớn khác nhau mà dự án đạt được.

Nhà đầu tư Tiến Phước và Trần thái và những điều bạn cần biết

Bên cạnh nhà đầu Keppel land ta không thể không nhắc đến nhà công lao đóng góp cùng nhau đầu tư của hai nhà Tiến Phước và Trần Thái. Đó là sự kết hợp liên minh của cả ba nhà đầu tư đều đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời là chủ đầu tư của dự án 86 tầng cao nhất tại Việt Nam.

Điều này góp phần tạo nên niềm tin tuyệt đối của các nhà đầu tư và khách hàng vào chất lượng công trình, cùng với các giá trị kiến tạo và tiến độ thực hiện dự án Palm Garden quận 2.

Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho quý khách hàng khi tận hưởng không gian sống tại nơi này. Palm city là minh chứng cho sự kết hợp ăn ý giữa các nhà đầu tư.

Giới thiệu qua về Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những dự án cao cấp nhất quận 2 với hơn 30 tiện ích khác nhau với tổng diện tích xây dựng là 1.9 ha. Trong đó tông màu chính làm nổi bật dự án là màu xanh của thiên nhiên, xanh của cây lá, và màu xanh của biển trời.

Hình ảnh bao quát về dự án Palm Garden sở hữu một vị trí đắc địa nằm gần với trung tâm của thành phố

Đem đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành thoải mái, tạo cảm giác gần gũi mới thiên nhiên để quý khách có thể thích nghi nhanh chóng với cuộc sống mới.

Hãy đến với Palm Garden cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà không phải ở dự án nào cũng có.