Bán Palm Garden– Dự án nằm ngay cạnh những trường học quốc tế lớn của quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm trong kế hoạch của dự án Palm City, chủ đầu tư Keppel Land đã tiếp tục xây dựng và triển khau dự án Palm Garden và sớm được ra mắt vào dịp cuối năm 2017. Ngoài những điểm quan tâm thường xuyên của các hàng như tiện ích, thiết kế hay giá bán thì vấn đề về không gian học tập của con cái cũng là một điều được đông đảo khách hàng. Và nếu đây thực sự là mối quan tâm của quý vị thì mời quý vị hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được các trường học xung quanh dự án Palm Garden. Cũng như là biết được xem chất lượng đôi ngũ giá viên tại các trường học này ra sao?

Dự án Palm Garden và nhiều trường công lập chất lượng nằm xung quanh khu dự án Palm Garden.

Giữa 1 loạt dự án cao cấp khác thì Palm City vẫn luôn nổi bật. Dự kiến sau khi hoàn thành Palm Garden, nơi đây sẽ là điểm sáng, đại diện cho sự cuộc sống hiện đại khu vực phía Đông.

Ngoài công việc hiện tại của phụ huynh, thì việc học hành của con trẻ luôn là mối bận tâm của mọi phụ huynh. Đặc biệt là lúc quyết định chuyển tới một nơi ở mới thì việc chọn trường để con học tập là mối quan tâm hàng đầu. Và nếu như quý vị chọn Palm Garden là nơi sinh sống thì mối quan tâm và lo lắng của quý vị sẽ được giải quyết.

Với vị trí vô cùng đắc địa nằm trong trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh thế nên mọi cư dân đều được thừa hưởng các tiện ích xung quanh dự án. Các hộ gia đình Palm Garden hoàn toàn có thể cho con tham gia học trên nhiều trường học công lập đóng trên địa bàn của phường An Phú. Các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở đều tọa lạc ngay tại trục đường Nguyễn Duy Trinh. Đặc biệt với dịch vụ đưa đón con đi học thì mọi cư dân Palm Garden hoàn toàn có thể yên tâm.

Nằm xung quanh Palm Garden có các trường học lớn nhỏ nào?

Liên kết vùng hiện hữu tại dự án Palm Garden với nhiều trường học lớn nhỏ nằm xung quanh.

Như đã nói ở trên, xung quanh dự án Palm Garden có rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể có thể kể đến như:

Trường quốc tế TAS của Mỹ.

Trường TAS có vị trí tọa lạc ngay tại đường Song Hành cao tốc. Vì thế mà từ dự án Palm Garden quý vị chỉ mất khoảng vài phút là đã đưa được con em mình tới trường.

Trường quốc tế TAS là một trong những ngôi trường có môi trường giao dục được xây dựng theo hình thức trường học của Mỹ. Vì thế mà trường này đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về năng lực, giáo dục trẻ cả về trí tuệ và tinh thần, cũng như tiềm lực tư duy. Trường quốc tế TAS bao gồm toàn bộ các cấp học từ mẫu giáo liên cấp lên trung học phổ thông.

Căn hộ Palm Garden nằm rất gần với các trường quốc tế

Đặc biệt, không gian học tập tại đây rất thân thiện, an toàn và được giảng dạy bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung… Và là nơi xây dựng khả năng giao tiếp tuyệt vời cho trẻ.

Trường quốc tế AIS của Australia.

Dự án căn hộ Palm Garden nằm cách trường quốc tế AIS khoảng 4 phút chạy xe. Với vị trí của trường tọa lạc ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, gần ngay với nút giao thông Yên Phú thế nên vấn đề chạy xe từ dự án Palm Garden đến AIS là rất thuận lợi.

Trường quốc tế AIS được xây dựng và phát triển theo chương trình đào tạo tú tài hàng đầu. Tính đến thời điểm hiện tại thì trường quốc tế AIS có 3 cơ sở nằm trên quận 2. Với trên 1100 học sinh đến từ 35 quốc gia khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập của con em mình tại đây rồi.

Trường quốc tế BIS của Anh.

Thêm mọt trường học quốc tế chất lượng nữa nằm ngay gần dự án Palm Garden. Tọa lạc ngay trong khu vực cư dân cao cấp Thảo Điền thế nên từ dự án Palm Garden bạn chỉ mất khoảng 10 phút chạy xe là có thể đến được với trường quốc tế BIS.

Với chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo chuẩn mực của Anh và được nhiều giáo viên bản xức người Anh trực tiếp gảng dạy thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập cũng như khả năng ngoại ngữ của con em mình rồi.

Ngoài những trường học quốc tế kể trên thì xung quanh dự án khu căn hộ Palm Garden còn có rất nhiều những trường học lớn nhỏ khác nhau. Đem đến cho mọi gia đình nhiều sự lựa chọn và chúng tôi tin rằng con bạn sẽ được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Không những nằm gần trường học thì dự án căn hộ Palm Garden cũng nằm gần ngay các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim.

Hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân Palm Garden.

Chính nhờ lợi thế nằm gần ngay các trường học lớn nhỏ của quận 2 đã là điểm cộng lớn khiến khách hàng chọn mua các căn hộ tại Palm Garden. Vậy ban còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Palm Garden và sở hữu ngay một căn hộ tại đây thôi nào.