Dự Án Căn Hộ Vista Verde với chủ đầu tư là tập đoàn CapitaLand Việt Nam hiện đã sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng trước thời hạn của hai tòa tháp Tháp Lotus và Tháp Orchid.

Quy Mô Dự Án Căn Hộ Vista Verde

Giai đoạn 2 của dự án Vista Verde bao gồm hai tòa tháp Tháp Lotus và Tháp Orchid là những block căn hộ cao cấp nhất của dự án. Mọi căn hộ tại đây đều có tầm view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, có tầm nhìn rộng sang khu quận 1, quận 2, quận 7. Và ngoài ra thì mỗi tòa nhà còn được trang bị chuỗi tiện ích riêng biệt điển hình như đài quan sát, thảm cỏ dã ngoại.

Ông Chen Lian Pang – Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam đã cho biết: CapitaLand Việt Nam đã luôn cam kết hoàn thiện cũng như bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng hạn. Cùng với đó thì việc bàn gia nhà cho cư dân cũng là sự hoàn thiện của khu phức hợp mua sắm Faifo Lane. Chủ đầu tư này đã tin tưởng rằng mình có thể kiến tạo một cộng đồng cư dân sôi động tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP Hồ Chí Minh. Thời gian trước đó, CapitaLand Việt Nam cũng đã tạo nên một cộng đồng sôi động tại dự án quận 2 như: dự án The Vista; khu phức hợp The Oxygen.

4 tòa tháp cao tầng hiện đại của dự án Vista

Vista Verde là một dự án có quy mô bao gồm 4 tòa nhà cao tầng, dự kiến khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường 1.152 căn hộ đa dạng loại hình sản phẩm Từ thời điểm lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào năm 2014 thì dự án đã trở thành sản phẩm lý tưởng để đầu tư, an cư tại khu trung tâm quận 2 với chủ đầu tư là CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là Công ty Xây dựng Thương mại Thiên Đức.

Hai giai đoạn của dự án bao gồm:

+ Giai đoạn 1: Bao gồm hao tòa tháp 1 và tháp 2. Đã được bàn giao cho khách hàng mua nhà tư tháng 7. 2017 với hơn 80% căn hộ của hai tòa.

+ Giai đoạn 2: hai tòa tháp Lotus và Orchid. Tòa tháp Orchid với quy mô bao gồm khoảng 200 căn hộ thông minh, sở hữu hướng view nhìn sông Sài Gòn toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế tối ưu 1 – 4 phòng ngủ. Dự án được ban giao cho khách hàng hoàn thiện nội thất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại tòa Orchid sẽ được nhận gói căn hộ thông minh thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ do tập đoàn CapitaLand giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, dự án cung cấp dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – Một đối tác thiết kế nội thất chiến lược hàng đầu của CapitaLand Việt nam.

Cảnh quan xanh được CĐT Capitaland trang bị cho cư dân Vista Verde

Vista Verde là dự án ngoài việc cung cấp cho cư dân với hơn 50 tiện ích dịch vụ vượt trội thì còn thiết kế mộ khu thị trấn mua sắm với tên gọi là Faifo Lane. Nơi đây đem lại cho cư dân rất nhiều tiện ích dịch vụ tiện lợi, nơi có nhiều cửa hành thông dụng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Điều đặc biệt của dự án Vista Verde phải kể tới đó là lối thiết kế, kiến trúc cho môi trường sống xanh, hiện đại. Mọi căn hộ Vista Verde đều có thiết kế phòng khách và phòng ăn rộng rãi, tận hưởng gió trời thông thoáng, có ban công với tầm view nhìn đẹp.

Vista Verde đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như:

+ “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” của Ban tổ chức “Asia Pacific Property Awards 2015 – 2016”

+ “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” do Ban tổ chức “Vietnam Property Awards 2015”.

Đây là hai giải thưởng ghi nhận và cũng cho thấy được sự nỗ lực của CapitaLand Việt Nam trong việc kết hợp các chuẩn mực mới về thiết kế mang tầm vóc quốc tế vào thực tiễn ngay tại dự án Vista Verde.

Việc dự án Vista Verde bàn giao nhà trước thời hạn dự kiến đã tạo nên lòng tin, sự uy tín cũng như vị thế của chủ đầu tư này trên thị trường BĐS quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại dự án để đầu tư sinh lời, an cư trong tương lai.

Ngoài dự án Vista Verde tại quận 2 thì khách hàng có ý định tìm hiểu, mua sản phẩm căn hộ chung cư để an cư có thể tìm hiểu thêm về dự án căn hộ New City Thủ Thiêm của CĐT Thuận Việt. Mọi thông tin về hai dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất!