Saigon riverside city với đặc điểm ’Nhất cận thị-nhị cận giang-tam cận lộ’’, thật tuyệt vời khi mà nơi đây lại hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố cần và đủ cho một dự án. Đây là 3 yếu tố quan trọng nhất của một sản phẩm bất động sản.

Đến với bài viết này chúng tôi sẽ đi làm rõ hơn đặc điểm của từng quá trình xây dựng, cùng với mức giá bán ra của mỗi căn hộ.

Saigon riverside city, nằm ở phía đông của thành phố cụ thể thuộc quận Thủ Đức, TP HCM. Cùng với vị trí nằm liền kề với dòng sông xanh mát của Sài Gòn dấu yêu, tạo cảm giác thơ mộng đến lạ kì.

Saigon riverside city tọa lạc trên vùng đất phía nam của thành phố bên cạnh không gian thơ mộng của dòng sông Sài Gòn

Ngày saigon riverside ra mắt công chúng trên mọi miền tổ quốc.

là một dự án phức hợp căn hộ cao cấp, được đầu tư xây dựng và hoàn thiện trên tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại quận Thủ Đức. Ngày 23/10/2017, công ty sẽ cho tiến hành buổi lễ ra công cùng toàn hệ thống cùng với việc đưa ra những mẫu nhà cho cư dân tham khảo.

Saigon riverside, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi an cư và đầu tư lí tưởng nhất của quận Thủ Đức cũng như phía đông của thành phố.

Thiên đường của những vì sao mới-riverside dưới góc nhìn khách quan.

Đến bất kì một dự án nào thì cái nhìn đầu tiên luôn được coi trọng nhất, với bố cục hài hòa và tổng thể cùng với việc phân khu dự án đã thu hút người nhìn từ ánh mắt đầu tiên.

Chọn căn hộ Saigon Riverside City mang đến những trải nghiệm cuộc sống khác biệt. Những thiết kế của căn hộ đáp ứng mọi tiêu chí sống của con người.

Saigon riverside, đẹp từ cách chọn vị trí đặt dự án, đẹp từ cách xây dựng tạo hình cho từng ngôi nhà và đẹp từ không gian bố chí, bố cục đặt từng mảng nhỏ công trình.

Bắt gặp trong ánh nhìn đầu tiên quý khách sẽ ngỡ ngàng với những tiện ích tại nơi này. Với việc cho xây dựng nen khu sinh thái đô thị cao cấp nằm ven sông saì gòn. Với 36 tiện ích- đẳng cấp là đây, cùng đó là mong muốn có thể phục vụ đầy đủ nhất cho cư dân sống tại nơi này.

Với quy mô khủng đã làm nên điều kì diệu cho dự án saigon riverside city.

Saigon riverside, được xây dựng với quy mô lớn, được đầu tư với một cách tỉ mỉ và thận trọng cùng với ý thức và trách nhiệm của các kĩ sư đến với dự án. Với hi vọng sẽ tạo ra một cơn sốt lớn cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng hơn 20%, diện tích còn lại được dành riêng ra cho xây dựng các công trình xanh và mặt nước hồ.

Tiện ích nội khu nổi bật với hệ thống hồ bơi tại dự án Saigon Riverside City Thủ Đức. Hồ bơi xây dựng thích hợp cho vùng khí hậu vùng nhiệt đới

Một trong những công trình xây dựng được dự án đầu tư nhiều nhất đó là công viên xanh, với diện tích rộng lớn thoải mái phù hợp với những cá nhân có sở thích yêu thiên nhiên. Ngoài ra còn phù hợp với những buổi dã ngoại, picnic yêu thích những hoạt động sinh hoạt ngoài trời.

Giá bán của từng căn hộ trong dự án này như thế nào?

Saigon riverside city là dự án được đầu tư với quy mô lớn, đảm bảo đầy đủ khả năng về chất lượng và số lượng.

Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhập được thì giá bán ra của các căn hộ chưa công bố cụ thể nhưng quý khách khi mua nhà sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu ngôi nhà, và được sự giúp đỡ của ngân hàng vay vốn lên đến 70% được trả góp trong vòng 20 năm.

Bên cạnh đó điều đặc biệt trong dự án là người mua có thể được hưởng triết suất phần trăm, và được giảm giá nhà khi mua hoặc đăng kí sớm khi sát ngày mở bán.

Khái quát đôi nét về dự án mang tên saigon riverside city Thủ Đức.

Với những gì chúng tôi cung cấp dưới đây hi vọng phần nào sẽ giúp ích được cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc đang tồn tại trong tâm suy của cư dân với mong muốn sống tại nơi đây.

Dự án được xây dựng với khối tháp 21,19%, mật độ xây dựng khối đê là 29,09%.

Hình ảnh chụp từ trên cao quảng trường trung tâm tại dự án Saigon Riverside City Thủ Đức.

Điểm được chú ý và quan tâm nhất trong dự án là quy mô 5 tháp căn hộ, với quy mô chiều cao xây dựng 18 tầng, với hơn 1000 căn chung cư.

Số lượng căn hộ trong saigon riverside được xây dựng với tổng diện tích 50,6m2, 63m2, 63,7m2, 82,9m2…

Saigon riverside vẻ đẹp toát lên từ tiện nghi ngoại khu bao quanh.

Saigon riverside vẻ đẹp được toát lên từ những tiện ích ngoại khu. Bao quanh khu vực của dự án ngoài những tiện nghi mà saigon riverside tạo ra thì quý khách hàng còn được đón nhận những tiện ích có sẵn của tự nhiên. Bao bọc mặt tiền của dự án đó là dòng sông trong xanh nằm giữa lòng thành phố sài gòn mộng mơ.

Không gian xanh của đất nước của bầu trời hòa quyện vào làm một tạo cảm giác thông thoáng mát dịu và vô cùng dễ chịu, là khoảng không tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.