Bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải có chiến lược và bí quyết kinh doanh, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng vậy. Bạn đã biết bí quyết để thành công trên thị trường này chưa, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Thị trường bất động sản mang trong mình những đặc điểm chung và riêng so với thị trường bất động sản nói chung. Để thành công trên lĩnh vực bất động sản người dầu tư cần phải thực sự hiểu thị trường, hiểu rõ những ưu nhược điểm của dự án mình đầu tư và có đầy đủ thông tin về dự án và chủ dự án sẽ đầu tư. Việc đầu tư không quá khó nhưng đòi hỏi người đầu tư phải có sự hiểu biết và có tầm nhìn chiến lược.

1. Quan tâm tới chủ đầu tư của dự án là ai?

Với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Chủ đầu tư có danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, nguồn vốn lớn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt giúp khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng. Tuy là một trong những chủ đầu tư còn ít tuổi nghề trong lĩnh vực bất động sản nhưng Công ty CP Vịnh Nha Trang chủ đầu tư của dự án Panorama Nha Trangđã lấy được niềm tin của khách hàng cả về chất lượng căn hộ và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà. Panorama Nha Trang mang đến cho khách hàng không gian sống thanh bình, quanh năm mát mẻ và có tầm nhìn hướng ra biển. Căn hộ Panorama Nha Trang được thiết kế vừa sang trọng lại vô cùng tiện ích mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi trở về với căn nhà tại Panorama.

Căn hộ hướng ra biển tại Panorama Nha Trang

Căn hộ hướng ra biển tại Panorama Nha Trang

2. Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng

Đa số các bất động sản nghỉ dưỡng đều được đặt ven biển nhưng không phải vùng biển nào cũng thu hút khách du lịch, cũng có vị trí giao thông thuận lợi gần sân bay, đường cao tốc, vì vậy mà trước khi đầu tư bạn cần phải cân nhắc thật kĩ vị trí của dự án mà mình định đầu tư. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để lựa chọn dự án đầu tư, khách hàng luôn quan tâm tới giá cả, vị trí và tiện ích của khu căn hộ khi quyết định mua nhà.

Xem thêm các dự án tạicondotel nha trang

3. Sự khác biệt của bất động sản nghỉ dưỡng đó với các bất động sản nghỉ dưỡng khác

Khi quyết định đầu tư vào một bất động sản nghỉ dưỡng nào đó bạn cũng nên quan tâm tới điểm “độc” của dự án đó, liệu nó có những ưu điểm vượt trội nào mà các dự án nghỉ dưỡng khác không có. Chẳng hạn Panorama Nha Trang có ưu thế vượt trội hơn so với các khu biệt thự nghỉ dưỡng khác ở vị trí phong thủy vàng, tầm nhìn đẹp. Mọi căn hộ đều có thể nhìn ra biển – đây có lẽ là một trong số hiếm những khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có được. Chính vì thế mạnh này mà có rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định rót vốn vào dự án này.

Không gian sống như mơ tại Panorama

Không gian sống như mơ tại Panorama

  1. Chọn lựa những dự án nghỉ dưỡng vừa có thể ở hoặc chuyển sang cho thuê

Đã là đầu tư bất động sản thì chúng ta không thể nào chắc chắn rằng đây là một dự án hoàn toàn an toàn. Dù đầu tư bất kì mỗi lĩnh vực gì đều có rủi ro nhất là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể trong nay mai thị hiếu của khách hàng thay đổi hoặc giá bán căn biệt thự nghỉ dưỡng đó bạn đưa ra quá cao, khách hàng họ không mua vì vậy bạn cần phải chuyển hướng sang cho thuê để vốn được quay vòng và sinh ra lợi nhuận. Ví dụ khi bạn đầu tư vào căn hộ Panorama với số tiền 1,8 tỷ đồng, bạn cho thuê với giá 2,8 triệu/ đêm thì tời gian hoàn vốn của bạn đã được rất nhiều và an toàn. Từ ví dụ đó bạn có thể thấy rằng khi nền kinh tế suy thoái, đồng tiền kiếm được cũng trở nên khó khăn hơn thì việc mua nhà với số tiền 1,8 tỷ không hề đơn giản, bạn cần chuyển ngay sang cho thuê để quay vòng nguồn vốn của mình.

Với những chia sẻ cả mình trên đây hi vọng bạn sẽ có thêm những lưu ý trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của mình. Hãy lựa chọn những dự án mà bạn cho là tin cậy và đáng để đầu tư bạn nhé.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn