Chủ đầu tư Vingroup
Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn Vingroup

Năm thành lập:
Năm 1993
Địa chỉ:
Số 7 Đường Bằng Lăng 1, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động:
Công nghệ, Công nghiệp, Thương Mại & Dịch Vụ

Tập đoàn Vingroup có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Vingroup - Công ty CP được biết tới là một công ty hoạt động đã lĩnh vực, đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam

Trước khi được đổi tiên là tập đoàn Vingroup thì doanh nghiệp lấy tên gọi là Tập đoàn Technocom với lĩnh vực hoạt động chuyên sản xuất mì gói đã được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Kể từ thời điểm đầu những năm 2000, Technocom đã trở về Việt Nam và hoạt động trong các lĩnh vực như: du lịch; bất động sản tại hai thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom; chứng khoán – tài chính thương mại.

+ Vincom: Có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Vincom, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam đã thành lập chính thức kể từ ngày 3 tháng 5 năm 2002.

+ Vinpearl: Tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Vinpearl với tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch - Thương mại và Dịch vụ Hòn Tre đã được thành lập, cho ra mắt thị trường vào ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Nha Trang.

Quá trình hình thành, phát triển, dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Vingroup

 + Năm 2003: Vingroup khai trương khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl Nha Trang Resort – khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên với thương hiệu Vinpearl.

+ Năm 2004: Khai trương TTTM Vincom Center Bà Triệu quy mô hiện đại thuộc hàng đầu tiên tại Hà Nội.

+ Năm 2006: Đưa vào hoạt động khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đầu tiên tại đảo Hòn Tre - Nha Trang - Khánh Hòa.

+ Năm 2007: Đưa vào vận hành tuyến Cáp treo Vinpearl có chiều dài 3.320m giúp nối liền Hòn Tre và đất liền. Đồng thời niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh cùng mã cổ phiếu VIC.

+ Tháng 9 năm 2009: Đổi tên từ Tập đoàn Technocom thành Tập đoàn Vingroup, cùng với đó đã chuyển trụ sở từ Kharkov (Ukraina) về Hà Nội.

+ Năm 2010: Đưa vào hoạt động dự án Vincom Center Đồng Khởi có vị trí tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh.

+ Tháng 11 năm 2011: sáp nhập hai Công ty Cổ phần Vincom và Vinpearl và thành lập Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (Vingroup) với tổng vốn điều lệ tương đương khoảng 265 triệu USD.

+ Tháng 1/2012: Xây dựng, phát triển tập đoàn với 4 nhóm thương hiệu chính bao gồm: Vincom (Bất động sản); Vinpearl (Du lịch - giải trí); Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ); Vinmec (Dịch vụ y tế chất lượng cao)

+ Ngày 7/1/2012: Đưa vào sử dụng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – chính là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn tại Vinhomes Times City Hà Nội.

+ Tháng 3/2012: Vingroup phát hành thành công 185 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

+ Tháng 6/2012: Bổ sung, phát hành thêm 115 triệu USD Trái phiểu chuyển đổi, từ đó giúp nâng tổng số phát hành trong năm 2012 lên 300 triệu USD.

+ Tháng 7/2013: Đưa vào hoạt động TTTM Vincom Mega Mall Royal City – Quần thể TTM – Vui chơi giải trí trong lòng đất có quy mô lớn nhất châu Á.

+ Tháng 10/2013: Cho ra mắt thương hiệu VinKE – hệ thống trung tâm mua sắm; tư vấn giáo dục, sức khỏe dành cho trẻ em, Vingroup đã chính thức gia nhập vào thị trường bán lẻ.

+ Tháng 11/2013: Phát hành 200 triệu USD trái phiếu quốc tế, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên phát hành thành công trái phiếu quốc tế.

+ Tháng 11/2013: Cho ra mắt thị trường thương hiệu Vinhomes, được biết tới chính là dòng sản phẩm bất động sản nhà ở dịch vụ hạng sang.

+ Năm 2014: Khởi công dự án phức hợp Vinhomes Central Park tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó cho ra mắt thương hiệu VinMart và VinMart+.

+ Tháng 1/2015: Thành lập VinDS – công ty vận hành các chuỗi bán lẻ đồ thể thao; giày dép; mỹ phẩm; thời trang.

 + Năm 2015: Ra mắt thương hiệu nông nghiệp công nghệ cao VinEco; siêu thị điện máy VinPro; vận hành vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam.

+ Năm 2016: Phát hành thẻ VinID, cho ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết.

+ Năm 2017: Cho ra mắt thương hiệu BĐS VinCity

+ Ngày 2/9/2017: Thành lập VinFast – công ty hoạt động trong lxinh vực sản xuất xe ô tô

+ Năm 2018: Ra mắt trường đại học VinUni - đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam; thương hiệu dưỡ phẩm VinFa; Khai trương tòa tháp  Landmark 81 tại Vinhomes Central Park; Thành lập công ty VinSmart hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện thoại; thành lập VinTech.

+Tháng 7/2019: Thành lập hãng hàng không Vinpearl Air tại KĐT sinh thái Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà Nội

+ Ngày 3-12-2019: nhượng lại mảng bán lẻ VinCommerce và VinEco cho Tập đoàn Masan.

+ Tháng 12/2019: Vinsmart đã cho ra mắt 4 mẫu TV Vinsmart; ngừng hoạt động Adayroi và sáp nhập vào VinID; giải thể VinPro. Chính thức rút chân khỏi mảng thương mại điện tử và bán lẻ điện máy.

+ Tháng 1/ 2020: Vinpearl Air rút khỏi thị trường hàng không Việt Nam.

+ Ngày 30 tháng 3 năm 2020: Vingroup tham gia nghiên cứu sản xuất máy thở xâm nhập và không xâm nhập; máy đo thân nhiệt.

 Các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của Vingroup

 + Vinhomes: thương hiệu BĐS nhà ở; biệt thự và dịch vụ thuộc cả ba phân khúc trung – cao cấp 

+ Vincom Retail: BĐS thương mại – văn phòng

+ Vinpearl Land: Công viên giải trí – vui chơi; công viên nước

+ Vinpearl: sở hữu các tổ hợp và dự án du lịch Việt Nam

+ VinMec: Cung cấp các dịch vụ y tế bao gồm bệnh viện đa khoa quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế.

+ Vinschool: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non tới THPT đã có 27 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

+ VinUni: trường đại học tinh hoa

+ VinFa: Dược phẩm

+ VinDS: hoạt động trong lĩnh vực thời trang

+ VinPro: công nghệ điện máy

+ VinMart: chuỗi cửa hàng siêu thị

+ VinMart+: chuỗi cửa hàng tiện ích

+ VinEco: hoạt động sản xuất nông nghiệp

+ Adayroi.com: TTTM điện tử

+ VinID: công cụ kết nối trong hệ sinh thái của Vingroup

+ VinFast: sản xuất ô tô, xe máy

+ VinBus: xe bus sinh thái

+ VinSmart: sản xuất điện thoại thông minh

+ VinTech: Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Vin AI, dự án thành phố công nghệ VinTech City

+ VinPearl Air: Hãng hàng không

+ Lotus: Mạng xã hội của người Việt

+ Vietnam Grand Prix: Tài trợ, tổ chức giải đua Công thức một

+ ALMAZ: trung tâm hội nghị quốc tế Almaz có vị trí tại Vinhomes Riverside Long Biên - Hà Nội.

+ Casino Corona Phú Quốc: Sòng bạc thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ VinKE: bán lẻ hàng trẻ em

+ Vincharm: hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tầm nhìn – sứ mệnh của Vingroup

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực lớn của khu vực châu Á với giá trị vốn hóa trên thị trường lên tới gần 16 tỷ USD với ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ.

Tập đoàn này đã luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, kiến tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp nhằm góp phần giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, đồng thời nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tập đoàn Vingroup được biết tới là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược đầu tư phát triển bài bản, bền vững đã khiến Vingroup trở thành tập đoan kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời giúp nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Với hàng loạt các thành tựu đã đạt được trong giai đoạn hình thành, phát triển vừa qua thì tập đoàn Vingroup hiện nay đã được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh; phát triển nhanh chóng vượt trội cùng chiến lược lâu dài; tiềm lực mạnh mẽ giúp vươn tầm khu vực và thế giới. Các giải thưởng danh giá mà Vingroup đã đạt được bao gồm:

+ Giải thưởng Sao vàng Đất Việt

+ Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc

+ Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

+ Doanh nghiệp có giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam trong năm 2012 

+ Top 10 CĐT BĐS uy tín nhất Việt Nam trong năm 2018 do Vietnam Report tổ chức

+ Được diễn đàn kinh tế thế giới đưa vào danh sách 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu có vai trò lớn trong việc kích thích; gia tăng sự phát triển kinh tế trong và ngoài nước và tiềm năng phát triển mạnh mẽ ra quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi

+ Tín: Vingroup đã đặt chữ tín lên đầu và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chính bởi vậy mà doanh nghiệp này đã luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để phát triển và đảm bảo the đúng như cam kết với khách hàng; đối tác. Đặc biệt là trong cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như tiến độ thực hiện.

+ Tâm: Chữ Tâm là một trong những nễn tảng quan trọng của việc kinh doanh đã được Vingroup đề cao. CĐT đã luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức – xã hội với tiêu chuẩn cao nhất. Đồng thời, Vingroup đã luôn coi trọng khách hàng cũng như lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang lại cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Và cũng coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công. Bởi thế mà Vingroup đã luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ được sứ mệnh phục vụ khách hàng khi có đủ khả năng.

+ Trí: Vingroup đã luôn coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển tạo giá trị khác biệt cũng như bản sắc riêng với các gói sản phẩm – dịch vụ. Doanh nghiệp này đã luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích việc tìm tòi ứng dụng cũng như các tiến bộ khoa học; kỹ thuật và công nghệ mới trong việc quả lý; sản xuất. Từ đó luôn chủ động trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Vingroup đề cao chủ trương về một doanh nghiệp luôn học tập; không ngại khó để học và tự học nhằm vượt lên chính mình.

+ Tốc: Vingroup đã luôn lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” là tôn chỉ hàng đầu, lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” cho giá trị bản sắc.  CĐT Vingroup đã luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định rằng “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup vì thế đã luôn coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

+ Tinh: Vingroup là môi trường làm việc luôn tập hợp những con người tinh hoa, kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ. Vì thế, mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa, góp phần xây dựng và kiến tạo nên một xã hội tinh hoa. Đội ngũ nhân sự của Vingroup đều tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, vì thế mà nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

+ Nhân: Vingroup đã luôn quan niệm rằng hệ thống của mình phải là một con người khỏe mạnh, săn chắc. Vì thế mong muốn tìm ra những người phú hợp, đặt đúng người vào đúng việc nhằm giúp mọi người phát huy hết được khả năng, sẵn sàng sàng lọc những con người không phù hợp. Cùng với đó là các mối quan hệ với khách hàng – đối tác – đồng nghiệp cũng như nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, bằng tình nhân ái cũng như tinh thần nhân văn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Vingroup !

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0886 68 68 98

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Vingroup

Các dự án nổi bật của Vingroup

BĐS NHÀ Ở CAO CẤP

- Vinhomes Riverside: Có quy mô triển khai xây dựng rộng 183.5 ha tại Long Biên - Hà Nội cung cấp cho thị trường 1000 căn biệt thự thuộc 5 phân khu: Bằng Lăng; Hoa Phượng; Hoa Lan; Hoa Sữa; Hoa Anh Đào cùng mức giá bán từ 11 tỷ đồng/căn.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình căn biệt thự đơn lập, song lập tại dự án với thiết kế có diện tích trong khoảng từ 111 – 2000 m2 để an cư, đầu tư sinh lời ngay trong không gian sống xanh trù phú đã được CĐT trau chuốt tỷ mỉ.

- Vinhomes Riverside - The Harmony: Là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside với vị trí tại phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên - Long Biên - Hà Nội có tổng diện tích đất xây dựng 97.5 ha được triển khai xây dựng với 1.500 căn nhà ở thấp tầng.

Dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; biệt thự tứ lập; nhà vườn; nhà liền kề và shophouse. CĐT Vingroup khởi công dự án vào năm 2016 và đã bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào Quý IV/2017 với giá bán trong khoảng từ 60-82 triệu đồng/m2.

- Vinhomes Imperia: Sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại Số 1 đường Bạch Đằng - P. Thượng Lý - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng với tổng diện tích quy hoạch rộng 78,5 ha.

Dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự Song lập; Đơn lập; Boutique House; Dinh thự với mức giá bán trong khoảng từ 45 triệu đồng/m2.

- Vinhomes Metropolis:

Vị trí tọa lạc: 29 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Giá bán: 3,9 tỷ đồng/căn

Quy hoạch: 35.500 m2 cung cấp 1500 căn hộ cao cấp có từ 1 – 4PN có diện tích đa dạng từ 49-130m2 đã được bàn giao từ Qúy IV/ 2018

- Vinhomes Green Bay:

Vị trí: Số 3 đại lộ Thăng Long - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội

Quy hoạch: 318.335m2 với các loại hình Biệt thự; nhà liền kề; shophouse; căn hộ với giá bán 1.6 - 4.5 tỷ đồng/căn

Ngày khởi công: Quý 4/2016; Năm hoàn thành: Quý 4/2017

-Vinhomes Bắc Ninh:

Ngã 6, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Quy mô 2.4 ha cung cấp 568 căn hộ có từ 1-3PN, diện tích từ 46 – 96m2 với giá bán từ 1.3 tỷ đồng/căn đã dược bàn giao cho khách hàng từ Quý III/2018

-Vinhomes Dragon Bay

Vị trí: Số 1, đường Bến Đoan, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tổng diện tích: 68,35 ha

Quy mô: 378 căn nhà ở thấp tầng là nhà phố thương mại (shophouse)

Giá bán: 90 – 110 Triệu đồng/m2

Khởi công: Năm 2015; Bàn giao: Quý IV/2016

-Vinhomes Gardenia

Vị trí: Đường Hàm Nghi - Quận Nam Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội

Diện tích quy hoạch: 17,6 ha

Loại hình sản phẩm: Căn hộ từ 1 – 4 PN; căn hộ thông tầng Duplex; biệt thự; liền kề; shophouse giá bán từ 1.5-6 tỷ đồng/căn

Khởi công: Năm 2015; Bàn giao: Tháng 11/2017

-Vinhomes Thăng Long

Vị trí: Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Quy hoạch: 24.2 ha cung cấp các sản phẩm liền kề; biệt thự với giá bán từ 26 triệu đồng/m2

Thời gian khởi công: Quý I/2016; Thời gian bàn giao: Quý I/2017

 -Vinhomes Golden River

Ví trí dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng - Bến Nghé - Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 25.29 ha

Loại hình: Căn hộ chung cư cao cấp; Căn hộ dịch vụ; Biệt thự; Văn phòng; Thương mại, Dịch vụ có giá bán từ 70 triệu đồng/m2

Khởi công xây dựng: Quý 1/2016;Dự kiến bàn giao: Từ Quý 4/2017 – Quý 2/2018

 - Vinhomes Central Park

Vị trí: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Diện Tích: 43,91 ha cung cấp các sản phẩm Căn hộ, Officetel, Biệt thự, Shophouse; Penthouse; Duplex có giá bán trong khoảng từ 3-7 tỷ đồng/căn.

Thời điểm thi công: Quý III/2014; Hoàn thành tổng thể: Quý I/2018

- Vinhomes Star City

Vị trí: Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Đông Hải, TP Thanh Hóa

Diện tích: 147,5 ha cung cấp các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập; liền kề; nhà vườn; shophouse với giá bán 3-24 tỷ đồng/căn

Khởi công: Quý I.2018; Bàn giao: tháng 12/ 2018

-Vinhomes West Point

Vị trí: Đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

Giá bán: 1.6 - 7.3 tỷ đồng/căn

Diện tích: 2.4 ha cung cấp các sản phẩm Officetel, căn hộ chung cư bàn giao vào T4/2020.

 -Vinhomes Marina

Địa chỉ: Cầu Rào 2 - phường Vĩnh Niệm - quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Diện tích: 49.2 ha

Số lượng sản phẩm:  1153 lô bao gồm Liền kề + Biệt thự + Shophouse với giá bán từ 8 - 10 tỷ đồng/ lô

-Vinhomes New Center

Địa chỉ: Hàm Nghi - P. Thạch Linh - TP. Hà Tĩnh

Số lượng: 1.558 căn hộ có 1-3PN với diện tích từ 27 - 73 m2 cung cấp ra thị trường với mức giá bán từ 20 triệu đồng/m2

Khởi công: Năm 2017; Bàn giao : Quý III/2019

-Vinhomes Smart City

Vị trí: Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Diện tích: 280ha cung cấp các sản phẩm căn hộ đa dạng loại hình  Studio; căn hộ 1- 3 PN với diện tích từ 28 - 103m2

Giá bán: 32 – 45 triệu đồng/m2

Thời điểm khởi công: Năm 2018;Thời điểm bàn giao: Tháng 10/2020

-Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Giữa Quốc lộ 5A và 5B - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội

Tổng diện tích: 420ha cung cấp loại hình sản phẩm căn hộ chung cư; căn biệt thự; liền kề; nhà phố thương mại với giá bán trong khoảng từ 1-3 tỷ đồng/căn

Thời gian khởi công: Quý II.2018; Thời gian bàn giao: Quý IV.2020

-Vinhomes Green Villas

Vị trí: đại lộ Thăng Long - phường Tây Mỗ – Đại Mỗ - quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tổng diện tích: 13,7 ha cung cấp 98 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 194 m2 -  439,9 m2 với mức giá bán từ 105 triệu - 120 triệu/m2

Khởi công: Quý I năm 2019; Bàn giao: Quý II năm 2020

-Vinhomes Grand Park

Vị trí: Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 365ha triển khai xây dựng các loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư; Nhà Phố; Shophouse; Biệt thự; Dinh thự với giá bán từ 1-7 tỷ đồng/căn

Khởi công xây dựng: 2017; Dự kiến bàn giao: 2020

- Vinhomes Times City

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Diện tích: 36 ha cung cấp các sản phẩm: căn hộ chung cư; Shophouse; Siêu thị mua sắm, dịch vụ thương mại giá bán 1.9 - 4.5 tỷ đồng/căn

Khởi công: Quý I/2011; Bàn giao: Quý IV/2014

-Vinhomes Royal City

Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi - phường Thượng Đình - quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Diện tích: 120.945 m2

Loại hình: Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Chung cư với diện tích từ 88.3 – 200.8m2 có giá bán từ 2.4 -15 tỷ đồng/căn

Khởi công: 01/2010; Hoàn thành: 11/2013 

SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI

 

- Vincom shophouse Cần Thơ:

Vị trí: Số 209 - đường 30/4 phường Xuân Khánh - quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ

Diện tích đất: 20.179 m2 cung cấp các sản phẩm nhà phố thương mại; TTMT Vincom; khách sạn 5 sao với số lượng 52 căn, giá bán 3-7 tỷ đồng/căn đã bàn giao từ 7/2016

- Vincom shophouse Thái Nguyên

Vị trí: 274 Lương Ngọc Quyến - Quang Trung - TP. Thái Nguyên

Diện tích toàn dự án: 15.428m2 25 căn nhà phố thương mại có giá 3-9 tỷ đồng/căn

- Vincom shophouse Thanh Hóa

Vị trí: 27 đường Trần Phú - phường Điện Biên - thành phố Thanh Hóa

Tổng diện tích: 38.795 m2

Loại hình sản phẩm: 139 cănnhà phố thương mại; TTTM; khách sạn 5 sao Vinpearl giá 5-8 tỷ đồng/căn

Thời gian hoàn thiện: Tháng 6.2016

- Vincom shophouse Thái Bình

Vị trí: số 460 đường Lý Bôn - phường Đề Thám - thành phố Thái Bình

Tổng diện tích toàn dự án: 12.236,2 m2 với 57 căn Nhà phố rộng 75 - 215 m2 đã bàn giao vào T5/2016 với giá bán 5-8 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Hải Phòng

Vị trí: Số 1 Lê Thánh Tông – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng

Tổng diện tích toàn dự án: 19.960m2 cung cấp 67 căn nhà phố thương mại có diện tích 75 - 230 m2 bàn giao: tháng 11/2015

Giá bán: 4 – 17 Tỷ đồng/căn

- Vincom shophouse Quảng Ngãi

Vị trí: Đường Lê Thánh Tôn - Quảng Ngãi

Tổng diện tích đất toàn dự án: 11.000m2 cung cấp 33 căn shophouse với giá bán từ 3-10 tỷ đồng/căn

Khởi công: Quí IV/2017; Bàn giao: Quý 1/2019

-Vincom shophouse Biên Hòa

Vị trí: đường Phạm Văn Thuận - khu phố 2 - phường Tân Mai - TP Biên Hòa

Diện tích toàn dự án: 13.413,4 m2

Quy mô: 22 căn nhà phố thương mại 118.9 m2 – 233.7 m2 giá bán 3-10 tỷ đồng/căn

Bàn giao: Tháng 08.2017

-Vincom shophouse Sơn La

Vị trí: Tổ 3 - phường Quyết Thắng - thành phố Sơn La - tỉnh Sơn La

Tổng diện tích: 3.2 ha

Loại hình sản phẩm: shophouse có diện tích 113 – 250 - 300m2

Bàn giao: Tháng 1/2018 với giá bán 4-8 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Tây Ninh

Vị trí: Khu Phố 1 - Phường 3  - Thành Phố Tây Ninh

Tổng diện tích: 2.2ha cung cấp 71 căn shophouse với diện tích 75m2 – 144,1m2, giá bán trong khoảng từ 4 tỷ đồng/căn

Thời gian bàn giao: tháng 04. 2017

-Vincom shophouse Phú Yên

Vị trí: Ngã tư đường Trần Phú và Hùng Vương - Phường 7 - Tuy Hòa - Phú Yên

Tổng diện tích quy hoạch: 12970 m2 cung cấp 48 căn Nhà phố thương mại đã bàn giao 02/2017 với giá bán trong khoảng từ 4 – 12 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Long An

Vị trí: đường Hùng Vương - Phường 2 - Thành phố Tân An – Long An

Diện tích toàn dự án: 11.505 m2 cung cấp 24 căn nhà phố thương mại đã bàn giao từ năm 2016

 Giá bán: 4 – 12 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Vĩnh Long

Vị trí: Đường Phạm Thái Bường, P4 (Đối diện Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long).

Quy mô rộng 21.100 m2 cung cấp các căn shophouse với giá bán chỉ từ 3 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Quảng Bình

Vị trí: Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Binh

Diện tích toàn dự án: 4.537m2 cung cấp 46 căn nhà phố thương mại với diện tích từ 75m2 - 1706m2 được bàn giao trong Quý 1/2018 với mức giá bán từ 3 – 8 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Trà Vinh

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 2 - Thành phố Trà Vinh - Trà Vinh

Diện tích: 9.146,8 m2 quy hoạch với 28 căn nhà phố thương mại 75 – 98m2 Bàn giao: 2018

Giá bán: 12 - 18 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Phủ Lý

Vị trí: Đường Biên Hòa - TP. Phủ Lý - Hà Nam

Diện tích: 12.308,3m2

Quy mô dự án bao gồm 31 căn hộ thương mại shophouse từ 78m2 - 145m2

Giá bán: 13-15 triệu đồng/m2

-Vincom shophouse Lạng Sơn

Vị trí: Chi Lăng - Thành phố Lạng Sơn - Lạng Sơn

Tổng diện tích: 12.530,67m2 cung cấp các căn shophouse với giá bán từ 3-7 Tỷ đồng/căn

Khởi công: quý III.2015; Hoàn thiện, bàn giao: Quý IV/2017

-Vincom shophouse Cà Mau

Vị trí: Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Tổng diện tích dự án: 43.406 m2

Giá bán: từ 3.4 tỷ đồng

Khởi công: 12/2017; Hoàn thiện: 2019

-Vincom shophouse Vị Thanh

Địa chỉ: 01 Ba Tháng Hai, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang

Diện tích toàn dự án: 13.149 m2

Diện tích sản phẩm shophouse: 73,7-176,2m2/ căn

Số lượng: 55 căn, giá bán 2-5 tỷ đồng/căn

Bàn giao: quý IV.2016

-Vincom shophouse Tuyên Quang

Vị trí: 260 Đường Quang Trung - P. Phan Thiết - Tuyên Quang

Tổng diện tích: 3,4 ha

Số lượng: 126 lô shophouse 69 m2 - 125 m2 giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn

Mở bán: tháng 10/2016

-Vincom shophouse Rạch Giá

Vị trí: Phường Vĩnh Bảo - Rạch Giá - Kiên Giang

Tổng diện tích: 37.755m²

56 căn shophouse: Từ 75 – 195 m², giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn

Bàn giao: tháng 1/2017

-Vincom shophouse Yên Bái

Vị trí tọa lạc: Khu vực Công viên Yên Hoà, thành phố Yên Bái

Tổng tiện tích toàn dự án: 3.3 ha

Diện tích thiết kế: 75m2 – 198,2m2; giá bán 3-7 tỷ đồng/căn

Thời điểm bàn giao: 2016

BĐS DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG

-Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Vị trí: 76-78 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Diện tích: 6385m2 cung cấp loại hình căn hộ condotel, giá bán từ 1-3 tỷ đồng/căn

Tiến độ: đã bàn giao vào 05/07/2018

- Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Vị trí: 44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Diện tích: 6.500m2 cung cấp 924 căn hộ khách sạn 1 – 3PN với diện tích 42-130m2.

Giá bán:từ 2 – 4.5 tỷ đồng/căn

Bàn giao: 30/5/2018

- Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Vị trí: Ngô Quyền, An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng

Tổng diện tích lô đất: 4591m2 cung cấp 600 căn Condotel 1-3PN

Giá bán:Từ 2 tỷ đồng/căn

- Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang

Vị trí: Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2 - khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh - huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

cung cấp 200 Biệt thự nghỉ dưỡng với tổng diện tích đất: 261.948 m2

Bàn giao: 10/01/2017 với giá bán từ 16-20 tỷ đồng/căn

- Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Vị trí: Sơn Trà - Điện Ngọc - huyện Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Số vốn đầu tư: 100 Triệu USD

Diện tích: 20,707m2 cung cấp 39 căn biệt thự + 200 phòng khách sạn

Giá bán:16-40 tỷ đồng/căn

Thời gian khởi công: 11/2009; Thời gian hoàn thành: 12/2010

- Vinpearl Discovery 1 Nha Trang

Vị trí: Đảo Hòn Tre, Nha Trang

Quy mô: 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao; 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf.

Diện tích xây dựng: 15,9ha

Diện tích: 345m2 – 865m2

Giá bán: 5 – 7 tỷ đồng/căn

-Vinpearl Resort & Spa Hội An

Vị trí: bên bờ biển Cửa Đại – Hội An

Diện tích: 700m2 – 1.600m2

Số lượng: 25 căn biệt thự full nội thất

Giá bán: 16,6 – 24,4 tỷ đồng/căn

-Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Vị trí: Trung tâm biển Cửa Đại

Tổng diện tích: 168,7 ha

Quy mô: 132 biệt thự cao cấp có 1 – 3PN

Giá bán: 16-25 tỷ đồng/căn

-Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Vị trí: Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Tổng diện tích: 39,39 ha

Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập 376m2 - 1470m2

Giá bán: 15-26 tỷ đồng/căn

Thời gian khởi công: tháng 09/2015; Thời gian hoàn thành: đầu Q4/2016

- Vinpearl Luxury Nha Trang

Vị trí dự án: đảo Hòn Tre - vịnh Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa

Diện tích: 71.800m2

Số lượng:84 căn

Loại hình: Garden Villas; Duplex Villas; Poolside Villas; Grand Duplex Villas; Beach Front Villas; Presidental Residence.

Giá bán: từ 12 tỷ đồng/căn

Thời điểm bàn giao: 5/2016

-Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

Vị trí: Xã Thịnh Lộc và xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Tổng diện tích: 16ha

Loại hình: 42 căn Biệt thự

Giá bán:từ 5,9 tỷ đồng/căn

Ngày khởi công: 26/06/2016; Năm hoàn thành: Quý 3/2017

 

Mở bán

The Manhattan Glory, The Manhattan - phân khu thấp tầng dự án Vinhomes Grand Park cung cấp các sản phẩm đa dạng cho khách hàng...

 • icon dien tich 84 - 450m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
13-69 tỷ/căn
Đang Mở Bán
THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK

THE ORIGAMI VINHOMES GRAND PARK

icon mapThe Origami - Vinhomes Grand Park, Nguyễn...

Mở bán căn hộ thuộc phân khu The Origami - Vinhomes Grand Park Quận 9 với giá bán từ 45-59 triệu đồng, lãi suất 0%, chính...

 • icon dien tich 27 - 108 m2
 • icon phong ngu 1 - 3 PN
 • icon phong tam 1 - 2 WC
TỪ 1.4 - 4.5 TỶ
Đã bàn giao
VINHOMES ĐỒNG KHỞI

VINHOMES ĐỒNG KHỞI

icon map72A Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận...

Vinhomes Đồng Khởi đẳng cấp thượng lưu 5 sao. Căn hộ Vinhomes Đồng Khởi ( Vincom Center Đồng Khởi ) tại quận 1 là...

 • icon dien tich 130-357m2
 • icon phong ngu 2 – 4
 • icon phong tam 1-3
Từ 18 tỷ/căn
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE YÊN BÁI

VINCOM SHOPHOUSE YÊN BÁI

icon mapKhu vực Công viên Yên Hoà, thành...

Vincom Shophouse Yên Bái cung cấp các căn shophouse thuộc tổ hợp TTTM Vincom Plaza Nguyễn Thái Học – Yên Bái đáp ứng nhu...

 • icon dien tich 75m2 – 198,2m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3-7 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE CẨM PHẢ

VINCOM SHOPHOUSE CẨM PHẢ

icon mapQuốc lộ 18 - Phường Cẩm Bình -...

Vincom Shophouse Cẩm Phả - mô hình nhà phố thương mại hiện đại với vị trí tọa lạc tại Thành phố Cẩm Phả mang...

 • icon dien tich 75m2 - 135.2m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE DĨ AN

VINCOM SHOPHOUSE DĨ AN

icon mapphường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh...

Vincom Shophouse Dĩ An cung cấp mô hình shophouse cho mọi khách hàng và nhà đầu tư với chức năng 2 trong 1 vừa ở vừa...

 • icon dien tich 75 m2 - 116,3m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
5-7 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE CÀ MAU

VINCOM SHOPHOUSE CÀ MAU

icon mapPhường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Vincom Shophouse Cà Mau - sản phẩm đầu tư sinh lời phi mã trên thị trường BĐS Cà Mau của CĐT Vingroup, cung cấp cho khách...

 • icon dien tich 75-150m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
37 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

VINCOM SHOPHOUSE SA ĐÉC

icon mapNguyễn Tất Thành, 1, TP Sa Đéc,...

Vincom Shophouse Sa Đéc - Đồng Tháp là sản phẩm tiếp theo thuộc chuỗi các dự án Vincom Shophouse trên toàn quốc của CĐT...

 • icon dien tich 75-150m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
4 - 6 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE MÓNG CÁI

VINCOM SHOPHOUSE MÓNG CÁI

icon mapP. Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh

Vincom Shophouse Móng Cái cung cấp sản phẩm nhà phố với diện tích đa dạng, thiết kế độc đáo, mặt tiền 5 - 7m đáp...

 • icon dien tich 69 m2 - 125 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3-10 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE CAO LÃNH

VINCOM SHOPHOUSE CAO LÃNH

icon map30 Tháng 4, Phường 1, TP. Cao Lãnh,...

Vincom Shophouse Cao Lãnh ra mắt dự án quy mô khủng tại trung tâm thành phố với giá bán, chính sách bán hàng hấp dẫn hàng...

 • icon dien tich 70m2 – 153,91m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3-10 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE HÒA BÌNH

VINCOM SHOPHOUSE HÒA BÌNH

icon mapĐường Cù Chính Lan - Phường Đồng...

Vincom Shophouse Hòa Bình - CĐT Vingroup cung cấp nhà phố vừa ở vừa kinh doanh diện tích đa dạng từ 75-120m2, vị trí nằm...

 • icon dien tich 75 m2 - 121,5 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3,5 - 5 TỶ
Mở bán
GRAND WORLD PHÚ QUỐC‎

GRAND WORLD PHÚ QUỐC‎

icon mapBãi Dài, Gành Dầu, Huyện Phú Quốc,...

Dự Án Grand World Phú Quốc‎ gồm Shophouse và Condotel của Chủ đầu tư Vingroup mở bán có địa chỉ ở vị trí Bãi Dài,...

 • icon dien tich 70-100 m2
 • icon phong ngu 2-4 PN
 • icon phong tam 2-3 WC
TỪ 8 - 15 TỶ
Bàn giao
VINHOMES BẮC NINH

VINHOMES BẮC NINH

icon mapNgã 6, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh,...

Mua bán căn hộ chung cư Vinhome Bắc Ninh với giá bán tốt nhất, diện tích đa dạng, cam kết thông tin chính xác, bảng giá...

 • icon dien tich 46 – 96m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
TỪ 1.3 TỶ
Mở bán
VINHOMES NEW CENTER

VINHOMES NEW CENTER

icon mapHàm Nghi, Thạch Linh, Hà Tĩnh

Vinhomes New Center - khu căn hộ văn minh xúng tầm đẳng cấp bậc nhất thành phố Hà Tĩnh, giá gốc CĐT, ưu đãi tốt nhất...

 • icon dien tich 27 - 73 m2
 • icon phong ngu 1 - 3
 • icon phong tam 1-3
Từ 20Tr/m2
Mở bán
VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

icon mapPhường Long Bình & Long Thạnh Mỹ,...

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 của chủ đầu tư Vingroup ở vị trí Đường Nguyễn Xiển - Phước Thiện, Phường Long...

 • icon dien tich 36-90m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
TỪ 1.3-4.5 TỶ
Mở bán
VINHOMES IMPERIA

VINHOMES IMPERIA

icon mapSố 1 Bạch Đằng, quận Hồng Bàng,...

Mở bán chính thức Vinhomes Imperia Hải Phòng chính thức giỏ hàng CĐT, đăng ký nhận tài liệu, bảng giá tư vấn trực...

 • icon dien tich 98-500m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
từ 45 triệu
Bàn giao
VINHOMES DRAGON BAY

VINHOMES DRAGON BAY

icon mapSố 1, đường Bến Đoan, Hồng Gai,...

Dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long - CĐT Vingroup chính thức mở bán, câp nhật mức giá bán, bảng giá chính thức từ chủ...

 • icon dien tich 299m2 – 378m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
90 – 110 Triệu/m2
Bàn giao
VINHOMES GOLDEN RIVER

VINHOMES GOLDEN RIVER

icon mapSố 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé,...

Thông tin chính sách dự án Vinhomes Golden River - Quận 1 cam kết cho thuê mức lợi nhuận 20%/ 2 năm, NH hỗ trợ 0% lãi suất 2...

 • icon dien tich 49.5-121.4 m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 70 triệu
Bàn giao
VINHOMES CENTRAL PARK

VINHOMES CENTRAL PARK

icon mapNguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ...

Cập nhật chính sách bán hàng, giá bán mới nhất 2020 dự án Vinhomes Central Park Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh - CĐT Vingroup

 • icon dien tich 50 – 200m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-4
3-7 TỶ
Mở bán
VINHOMES STAR CITY

VINHOMES STAR CITY

icon mapĐại Lộ Lê Lợi, Phường Đông...

Vinhomes Star City - dự án nổi bật của thương hiệu Vingroup trên thị trường BĐS Thanh Hóa. Thông tin giá bán, chính sách...

 • icon dien tich 87,5 - 225m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3-24 TỶ
Mở bán
VINHOMES MARINA

VINHOMES MARINA

icon mapCầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận...

Phân phối chính thức Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng – Giá bán, chương trình bán hàng, ưu đãi hấp dẫn, thông tin chính...

 • icon dien tich 105-352m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
8 - 10 tỷ
Đã bàn giao
VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

VINPEARL CONDOTEL BEACHFRONT NHA TRANG

icon map78 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố...

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang tọa lạc tại trung tâm TP Nha Trang, CĐT Vingroup đã mang lại những trải nghiệm, kênh đầu...

 • icon dien tich 40-100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
1-3 TỶ
Đã đi vào hoạt động
VINPEARL CONDOTEL EMPIRE NHA TRANG

VINPEARL CONDOTEL EMPIRE NHA TRANG

icon map44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP Nha...

Cơ hội sở hữu Vinpearl Condotel Empire Nha Trang được vận hành bởi Vinpearl - thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu...

 • icon dien tich 30,7-79,6 m2
 • icon phong ngu 1 – 2
 • icon phong tam 1-2
1.8 - 2.4 tỷ
Đã hoàn thiện
VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG

icon mapNgô Quyền, An Hải Bắc, Q.Sơn Trà,...

Bảng giá bán căn hộ Dự án Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng chính thức từ CĐT mang lại cơ hội SỞ HỮU – ĐẦU TƯ...

 • icon dien tich 42 - 142 m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
Từ 2 tỷ
Đã bàn giao
VINPEARL DISCOVERY HÀ TĨNH

VINPEARL DISCOVERY HÀ TĨNH

icon mapCửa Sót, Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà...

Vinpearl Discovery Cửa Sót (Vinpearl Hà Tĩnh) - dự án nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Vinpearl – Vingroup, cơ hội đầu tư...

 • icon dien tich 180 – 350m2
 • icon phong ngu 2 – 4
 • icon phong tam 1-3
từ 5,9 TỶ
Đã bàn giao
VINPEARL NGHỆ AN RESORT & VILLAS

VINPEARL NGHỆ AN RESORT & VILLAS

icon mapBãi biển Cửa Hội - thị xã Cửa...

VVinpearl Nghệ An Resort & Villa – giá chỉ từ 3,5 TỶ VND/căn; Liên hệ Hotline để nhận tư vấn chi tiết, trải nghiệm...

 • icon dien tich 540m2 - 589m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
từ 4,3TỶ
Đã bàn giao
VINPEARL LUXURY NHA TRANG

VINPEARL LUXURY NHA TRANG

icon mapPhường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh...

Cập nhật liên tục bảng giá tổng hợp dự án Vinpearl Luxury Nha Trang tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, chính thức từ CĐT...

 • icon dien tich 100-200m2
 • icon phong ngu 1
 • icon phong tam 1
từ 9,5 TỶ
Bàn giao
VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT & VILLAS 3

VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT & VILLAS 3

icon mapBãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh...

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas 3 - kênh đầu tư hấp dẫn cùng khuyến mại, ưu đãi đặc biệt từ CĐT Vingroup, hỗ trợ...

 • icon dien tich 376m2 – 1470m2
 • icon phong ngu 1 – 4 PN
 • icon phong tam 1-3
Từ 5 TỶ
Bàn giao
VINPEARL RESORT & GOLF PHÚ QUỐC

VINPEARL RESORT & GOLF PHÚ QUỐC

icon mapBãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt...

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc cung cấp các sản phẩm nghỉ dưỡng nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, nằm ngay tại Bãi Dài,...

 • icon dien tich 376m2 - 1470m2
 • icon phong ngu 3 - 4
 • icon phong tam 2-3
15-26 TỶ
Mở bán
VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN

VINPEARL RESORT & GOLF NAM HỘI AN

icon mapCửa Đại - Hội An - Quảng Nam

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An cung cấp cho thị trường các căn biệt thự có thiết kế độc đáo; phong cách kiến trúc...

 • icon dien tich 169m2 - 374 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
16-25 TỶ
Bàn giao khách hàng
VINPEARL RESORT & SPA HỘI AN

VINPEARL RESORT & SPA HỘI AN

icon mapbên bờ biển Cửa Đại – Hội An -...

Vinpearl Resort & Spa Hội An là một sản phẩm nghỉ dưỡng đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao đầu tiên có...

 • icon dien tich 700m2 – 1.600m2
 • icon phong ngu 3-5
 • icon phong tam 2-4
16,6 – 24,4 TỶ
Đang mở bán
VINPEARL NHA TRANG RESORT BÃI TRŨ

VINPEARL NHA TRANG RESORT BÃI TRŨ

icon mapBãi Trũ, đảo Hòn Tre, Nha Trang

Vinpearl Nha Trang Resort được triển khai xây dựng tại Bãi Trũ với số lượng 57 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp,...

 • icon dien tich 374-483 m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
VINPEARL DISCOVERY 1 NHA TRANG

VINPEARL DISCOVERY 1 NHA TRANG

icon mapĐảo Hòn Tre, Nha Trang

Vinpearl Discovery 1 Nha Trang - biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của CĐT Vingroup, kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi...

 • icon dien tich 345m2 – 865m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
5 – 7 TỶ
Đã bàn giao
VINPEARL LUXURY ĐÀ NẴNG

VINPEARL LUXURY ĐÀ NẴNG

icon mapSơn Trà - Điện Ngọc - huyện Ngũ...

Biệt thự Vinpearl Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại dải biển Non Nước, có tầm view nhìn hướng biển, tựa sơn hướng thủy...

 • icon dien tich 686-1300m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
16-40 TỶ
Đã bàn giao
VINPEARL PHÚ QUỐC 4 RESORT & VILLAS

VINPEARL PHÚ QUỐC 4 RESORT & VILLAS

icon mapBãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh...

Vinpearl Phú Quốc 4 - quần thể villa đẳng cấp gồm 332 căn biệt thự hướng biển ... Loại hình: Hệ thống Vinpearl Resort...

 • icon dien tich 160 – 1.470m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
Đã bàn giao
VINPEARL RESORT & SPA LONG BEACH NHA TRANG

VINPEARL RESORT & SPA LONG BEACH NHA TRANG

icon mapBãi Dài - Cam Ranh - Khánh Hòa

Vinpearl Bãi Dài Vinpearl Long Beach Villas Nha Trang - một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp của thương hiệu Vinpearl của CĐT...

 • icon dien tich 220-270M2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 2-3
16-20 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE RẠCH GIÁ

VINCOM SHOPHOUSE RẠCH GIÁ

icon mapPhường Vĩnh Bảo - Rạch Giá - Kien...

Vincom Shophouse Rạch Giá khu phức hợp cao cấp Nhà phố thương mại, TTTM đẳng cấp nhất Kiên Giang của CĐT Vingroup

 • icon dien tich 75 – 195 m²
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
3-7 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE TUYÊN QUANG

VINCOM SHOPHOUSE TUYÊN QUANG

icon map260 Đường Quang Trung, P. Phan Thiết,...

Vincom Shophouse Tuyên Quang cung cấp đa dạng sản phẩm đẳng cấp nhất thị trường BĐS Tuyên Quang, mang lại kênh đầu tư...

 • icon dien tich 69 m2 - 125 m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 2-3
3-7 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE VỊ THANH

VINCOM SHOPHOUSE VỊ THANH

icon map01 Ba Tháng Hai, Phường 5, Vị Thanh,...

Vincom Shophouse Vị Thanh - cung cấp các sản phẩm nhà phố thương mại có vị trí tọa lạc đắc địa tại thành phố Vị...

 • icon dien tich 73,7 - 176,2m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
2-5 TỶ
VINCOM SHOPHOUSE LẠNG SƠN

VINCOM SHOPHOUSE LẠNG SƠN

icon mapChi Lăng, Thành phố Lạng Sơn

Vincom Shophouse Lạng Sơn là tổ hợp TTTM, nhà phố shophouse, khách sạn đã trở thành nơi an cư, đầu tư sinh lời lý...

 • icon dien tich 45-150m2
 • icon phong ngu 3-4
 • icon phong tam 2-3
3-7 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE TRÀ VINH

VINCOM SHOPHOUSE TRÀ VINH

icon mapĐường Nguyễn Thị Minh Khai -...

Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Trà Vinh chính là dự án nối tiếp sự thành...

 • icon dien tich 75 – 98m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
12 - 18 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE QUẢNG BÌNH

VINCOM SHOPHOUSE QUẢNG BÌNH

icon mapHải Đình, Đồng Hới, Quang Binh

Vincom Shophouse Quảng Bình hội tụ hàng loạt ưu thể của một tổ hợp TTTM; khách hạn đem lại vị thế giàu sang hàng...

 • icon dien tich 75m2 - 1706m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3 – 8TỶ
Mở bán
VINCOM SHOPHOUSE VĨNH LONG

VINCOM SHOPHOUSE VĨNH LONG

icon mapđường Phạm Thái Bường Thành phố...

Vincom Shophouse Vĩnh Long là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn khi nằm giữa trung tâm thành phố Vĩnh Long, ngay cạnh TTTM...

 • icon dien tich 75-156m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2

Tại thành phố Long An, Tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE PHÚ YÊN

VINCOM SHOPHOUSE PHÚ YÊN

icon mapphường 7, TP. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Vincom Shophouse Phú Yên là dự án tâm điểm của toàn thành phố, nơi hội tụ hàng loạt các lợi thế kiến tọa nơi an...

 • icon dien tich 45-150m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
4 – 12 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE BIÊN HÒA

VINCOM SHOPHOUSE BIÊN HÒA

icon mapphường Tân Mai, thành phố Biên Hòa

Vincom Shophouse Biên Hòa - kênh đầu tư sinh lời hàng đầu của CĐT Vingroup, cung cấp số lượng giới hạn chỉ 22 căn, giá...

 • icon dien tich 118,9m2 – 233,7m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3-10 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

VINCOM SHOPHOUSE SƠN LA

icon mapTrường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La

Vincom Shophouse Sơn La của CĐT Vingroup được triển khai xây dựng tại ngay trung tâm thành phố, cung cấp các sản phẩm căn...

 • icon dien tich 75 – 195 m²
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
4-8 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE QUẢNG NGÃI

VINCOM SHOPHOUSE QUẢNG NGÃI

icon map26 Lê Thánh Tôn, Phường Nghĩa Chánh,...

Vincom Shophouse Quảng Ngãi cung cấp các sản phẩm shophouse đẳng cấp của CĐT Vingroup, kiến tạo kênh đầu tư sinh lời...

 • icon dien tich 75 – 195 m²
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3-10 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG

VINCOM SHOPHOUSE HẢI PHÒNG

icon mapSố 1 Lê Thánh Tông – Quận Ngô...

Bán Vincom Shophouse Hải Phòng đã hoàn thiện, cung cấp cho khách hàng nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời lý tưởng hàng đầu...

 • icon dien tich 75m2-230m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
4 – 17 Tỷ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE THÁI BÌNH

VINCOM SHOPHOUSE THÁI BÌNH

icon map460 Lý Bôn, P. Đề Thám, Thái Bình

Vincom Shophouse Thái Bình - khu nhà phố thương mại đẳng cấp đầu tiên được hình thành với tiêu chuẩn quốc trế đầu...

 • icon dien tich 75 - 215m2
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

icon map284 Lương Ngọc Quyến, Hàng Văn...

Vincom Shophouse Thái Nguyên của CĐT Vinggroup– biểu tượng mới của thành phố, nơi đón đầu tiềm năng phát triển của...

 • icon dien tich 70-134,78m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
3-9 TỶ
Đã bàn giao
VINCOM SHOPHOUSE CẦN THƠ

VINCOM SHOPHOUSE CẦN THƠ

icon map209 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh...

Vincom Shophouse Cần Thơ được CĐT - tập đoàn Vingroup chính thức cho ra mắt thị trường căn hộ nhà phố vào tháng...

 • icon dien tich 112 - 185m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
3-7 TỶ
Đang triển khai xây dựng
VINHOMES SYMPHONY

VINHOMES SYMPHONY

icon mapPhúc Lợi, Phúc Đồng, Việt Hưng,...

Cung cấp căn hộ Chung Cư Vinhomes Symphony Riverside Long Biên cao cấp cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Riverside giá gốc CĐT,...

 • icon dien tich 38 - 120m2
 • icon phong ngu 1 - 3
 • icon phong tam 1 - 2
1.4 - 4.4 TỶ
Mở bán
PHÂN KHU PHONG LAN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

PHÂN KHU PHONG LAN VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

icon mapKĐT Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà...

Sở hữu ngay biệt thự Phong Lan Vinhomes Riverside The Harmony - Vẻ đẹp kiêu sa và hoàn mỹ theo phong cách Pháp ngay hôm nay...

 • icon dien tich 96 - 375,67m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 9 tỷ đồng
Mở bán
PHÂN KHU HƯỚNG DƯƠNG VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

PHÂN KHU HƯỚNG DƯƠNG VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

icon mapKĐT Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà...

Sở hữu ngay sản phẩm biệt thự (đơn lập, song lập); nhà phố tại tiểu khu Hướng Dương Vinhomes Riverside với mức giá...

 • icon dien tich 180-413m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 16 tỷ
Mở bán
NGUYỆT QUẾ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

NGUYỆT QUẾ VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

icon mapKĐT Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà...

Biệt thự Nguyệt Quế Vinhomes Riverside The Harmony là tiểu khu lớn nhất của dự án, bố trí trải dài dọc toàn khu, thiết...

 • icon dien tich 180-350 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 8,5 tỷ
Đang mở bán
BIỆT THỰ TULIP VINHOMES RIVERSIDE

BIỆT THỰ TULIP VINHOMES RIVERSIDE

icon mapphường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang...

Tulip Vinhomes Riverside The Harmony chính thức mở bán. Xem ngay thông tin và giá bán biệt thự Tulip The Harmony chính thức từ...

 • icon dien tich 120- 494,3m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
16 - 17 TỶ
Đã bàn giao
HOA LAN VINHOMES RIVERSIDE

HOA LAN VINHOMES RIVERSIDE

icon mapKĐT Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà...

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan được bố trí nằm về phía Đông của dự án. Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside gồm...

 • icon dien tich 189-609m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 2-3
16.5 - 18 TỶ
Bàn giao
 BIỆT THỰ HOA SỮA VINHOMES RIVERSIDE

BIỆT THỰ HOA SỮA VINHOMES RIVERSIDE

icon mapKĐT Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà...

Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa của CĐT Vingroup cung cấp cho khách hàng những sản phẩm song lập, đơn lập với diện...

 • icon dien tich 199-641m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 15 tỷ đồng/lô
Đã bàn giao
PHÂN KHU BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG VINHOMES RIVERSIDE

PHÂN KHU BIỆT THỰ HOA PHƯỢNG VINHOMES RIVERSIDE

icon mapPhường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang...

Thông tin cập nhật chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn cho phân khu biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside chính xác nhất...

 • icon dien tich 154-629m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
85 - 90 triệu/m2
Bàn giao
PHÂN KHU BIỆT THỰ ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

PHÂN KHU BIỆT THỰ ANH ĐÀO VINHOMES RIVERSIDE

icon mapKĐT Vinhomes Riverside - Phúc Lợi - Long...

Thông tin biệt thự Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside - khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam. Số lượng 266 căn thuộc 12...

 • icon dien tich 145m2-160m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
85 – 95 triệu/m2
Bàn giao
BẰNG LĂNG VINHOMES RIVERSIDE

BẰNG LĂNG VINHOMES RIVERSIDE

icon mapViệt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên, Long...

Bằng Lăng Vinhomes Riverside Long Biên là phân khu VIP nhất của giai đoạn 1 KĐT Vinhomes Riverside cung cấp cho thị trường các...

 • icon dien tich 250m2 - 900m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 90 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY

VINHOMES RIVERSIDE – THE HARMONY

icon mapphường Việt Hưng, quận Long Biên,...

Cung cấp những tin tức mới nhất về dự án The Harmony Vinhomes Riverside - Giai đoạn 2 dự án Vinhomes – sản phẩm đẳng...

 • icon dien tich 152m2 - 213m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 8 tỷ đồng
Đang triển khai xây dựng
VINHOMES WESTPOINT

VINHOMES WESTPOINT

icon mapLô HH, đường Phạm Hùng, Mễ Trì,...

Mở bán Vinhome West Point Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng, giá từ 3 Tỷ đồng/Căn, chiết khấu 9.5%; lãi suất vay 0% trong 24...

 • icon dien tich 37m2 m2 - 148m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
1,6 – 5 tỷ đồng/m2
Mở bán
VINHOMES METROPOLIS

VINHOMES METROPOLIS

icon map29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Sở hữu căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai, chủ đầu tư Tập Đoàn Vingroup - nhận nhà ở ngay, sổ đỏ trao tay

 • icon dien tich 49-130m2
 • icon phong ngu 1 – 4
 • icon phong tam 1-3
3,9 tỷ đồng/căn
Mở bản
VINHOMES SKY LAKE

VINHOMES SKY LAKE

icon mapLô E1.3 KĐT mới Cầu Giấy, P.Mỹ...

Bán căn hộ dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng 2-3-4PN giá tốt nhất thị trường, hỗ trợ thủ tục sang tên, chuyển...

 • icon dien tich 45m2 – 160m2
 • icon phong ngu 1 - 4
 • icon phong tam 1-3
2-5 tỷ đồng/căn
đang bàn giao
VINHOMES D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

VINHOMES D’.CAPITALE TRẦN DUY HƯNG

icon map119 Trần Duy Hưng - Trung Hòa- Cầu...

Cập nhật BẢNG GIÁ - THIẾT KẾ các tòa căn hộ Siêu phẩm dự án D'. Capitale (D'.Capitale Trần Duy Hưng) - Tân Hoàng Minh...

 • icon dien tich 50m2 – 97m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
từ 1 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
VINHOMES THĂNG LONG

VINHOMES THĂNG LONG

icon mapĐại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà...

Sở hữu Vinhomes Thăng Long về ở ngay chỉ từ 5 tỷ đồng/căn, chiếu khấu thanh toán sớm 8% với quỹ căn đẹp nhất...

 • icon dien tich 120 - 416m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
Từ 26 triệu đồng/m2
VINHOMES GARDENIA

VINHOMES GARDENIA

icon mapHàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà...

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề, shophouse...

 • icon dien tich 50-237m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 1.5-6 tỷ đồng/căn
Mở bán giai đoạn 2
VINHOMES RIVERSIDE

VINHOMES RIVERSIDE

icon mapThuộc địa phận phường Việt...

Biệt thự Vinhomes Riverside – khu đô thị xanh đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, kiến tạo thiên đường xanh trong lòng thành...

 • icon dien tich 111 – 2000 m2
 • icon phong ngu 2-3 PN
 • icon phong tam 2-3
60-82 triệu đồng/m2
VINHOMES GREEN BAY

VINHOMES GREEN BAY

icon mapsố 3 Đại Lộ Thăng Long, Phường...

Cập nhật bảng giá, thông tin trực tiếp từ CĐT về dự án khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì - tổ hợp căn hộ, biệt...

 • icon dien tich 42-92m2
 • icon phong ngu 1-3PN
 • icon phong tam 1-2
1.6 - 4.5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH

icon mapsố 54A-56 Nguyễn Chí Thanh, quận...

Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh quận Đống Đa - Hà Nội cung cấp đa dạng loại hình thiết kế, diện tích với...

 • icon dien tich 54m2 - 170m2
 • icon phong ngu 1 - 4 PN
 • icon phong tam 1-3
56 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
VINHOMES ROYAL CITY

VINHOMES ROYAL CITY

icon map72A Nguyến Trãi - Thanh Xuân - TP Hà...

Vinhomes Royal City - KĐT được ví như một “Thành phố châu Âu” thu nhỏ cung cấp cho khách hàng, thị trường các căn hộ...

 • icon dien tich 55m2 – 200m2
 • icon phong ngu 1-4 PN
 • icon phong tam 1-3
2.5 -7.5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
VINHOMES TIMES CITY

VINHOMES TIMES CITY

icon map458 - 460 phố Minh Khai - phường Vĩnh...

Dự án Vinhomes Times City là một khu đô thị được phát triển theo mô hình căn hộ cao cấp, đem lại một cuộc sống...

 • icon dien tich 53.4 – 160m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
1.9 - 4.5 tỷ đồng/căn
VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

icon mapTây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà...

Vingroup mở bán dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ. Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City ở tây mỗ, từ liêm, hà nội...

 • icon dien tich 24,5 – 97m2
 • icon phong ngu 1-3 PN
 • icon phong tam 1-2
1-4 tỷ đồng/căn
Mở bán giai đoạn 1
Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park

icon mapGiữa Quốc lộ 5A và 5B, Huyện Gia...

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park ra đời với quy mô là một Singapore thu nhỏ trong lòng thành phố hứa đã mang lại cho cư...

 • icon dien tich 36 – 90m2
 • icon phong ngu 1-3PN
 • icon phong tam 2
1-3 tỷ đồng/căn
icon 1
Mức giá bán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nhờ có nhiều loại hình sản phẩm. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trình ưu đãi và hỗ trợ vay vốn giúp khách hàng giảm bớt được gánh nặng tài chính và kinh tế.
1
icon 2
Hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn của mọi cư dân cũng như quản lý vận hành bởi những đối tác kinh nghiệm chuyên môn cao nhằm giúp cư dân được an cư thoải mái, không phải lo lắng gì khi an cư tại đây.
2
icon 3
Trở thành cư dân của các dự án Vinhomes đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đang sinh sống trong cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, nơi hội tụ những con người trí thức.
3
icon 4
Các sản phẩm Vinhomes là một kênh đầu tư sinh lời hàng đầu mang lại lợi nhuận khủng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư nhờ chính vị trí tọa lạc của các dự án đều nằm ở những nơi đắc địa, thuộc khu vực trung tâm của các thành phố có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện.
4
icon 5
Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi và đầy đủ được chủ đầu tư trang bị cho mọi dự án nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống chất lượng của mọi cư dân. Mọi người sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ hàng đầu trong ngay khu đô thị cùng mảng sống xanh rộng lớn.
5
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0886 68 68 98