Chủ đầu tư Vingroup
Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn Vingroup

Năm thành lập:
Năm 1993
Địa chỉ:
Số 7 Đường Bằng Lăng 1, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Hà Nội
Lĩnh vực hoạt động:
Công nghệ, Công nghiệp, Thương Mại & Dịch Vụ

Tập đoàn Vingroup có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Vingroup - Công ty CP được biết tới là một công ty hoạt động đã lĩnh vực, đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam

Trước khi được đổi tiên là tập đoàn Vingroup thì doanh nghiệp lấy tên gọi là Tập đoàn Technocom với lĩnh vực hoạt động chuyên sản xuất mì gói đã được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Kể từ thời điểm đầu những năm 2000, Technocom đã trở về Việt Nam và hoạt động trong các lĩnh vực như: du lịch; bất động sản tại hai thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom; chứng khoán – tài chính thương mại.

+ Vincom: Có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Vincom, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam đã thành lập chính thức kể từ ngày 3 tháng 5 năm 2002.

+ Vinpearl: Tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Vinpearl với tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch - Thương mại và Dịch vụ Hòn Tre đã được thành lập, cho ra mắt thị trường vào ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Nha Trang.

tập đoàn vingroup

Quá trình hình thành, phát triển, dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Vingroup

+ Năm 2003: Vingroup khai trương khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao Vinpearl Nha Trang Resort – khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên với thương hiệu Vinpearl.

+ Năm 2004: Khai trương TTTM Vincom Center Bà Triệu quy mô hiện đại thuộc hàng đầu tiên tại Hà Nội.

+ Năm 2006: Đưa vào hoạt động khu vui chơi giải trí Vinpearl Land đầu tiên tại đảo Hòn Tre - Nha Trang - Khánh Hòa.

+ Năm 2007: Đưa vào vận hành tuyến Cáp treo Vinpearl có chiều dài 3.320m giúp nối liền Hòn Tre và đất liền. Đồng thời niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh cùng mã cổ phiếu VIC.

+ Tháng 9 năm 2009: Đổi tên từ Tập đoàn Technocom thành Tập đoàn Vingroup, cùng với đó đã chuyển trụ sở từ Kharkov (Ukraina) về Hà Nội.

+ Năm 2010: Đưa vào hoạt động dự án Vincom Center Đồng Khởi có vị trí tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh.

+ Tháng 11 năm 2011: sáp nhập hai Công ty Cổ phần Vincom và Vinpearl và thành lập Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (Vingroup) với tổng vốn điều lệ tương đương khoảng 265 triệu USD.

+ Tháng 1/2012: Xây dựng, phát triển tập đoàn với 4 nhóm thương hiệu chính bao gồm: Vincom (Bất động sản); Vinpearl (Du lịch - giải trí); Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ); Vinmec (Dịch vụ y tế chất lượng cao)

+ Ngày 7/1/2012: Đưa vào sử dụng bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – chính là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn tại Vinhomes Times City Hà Nội.

+ Tháng 3/2012: Vingroup phát hành thành công 185 triệu USD trái phiếu chuyển đổi quốc tế được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán Singapore.

+ Tháng 6/2012: Bổ sung, phát hành thêm 115 triệu USD Trái phiểu chuyển đổi, từ đó giúp nâng tổng số phát hành trong năm 2012 lên 300 triệu USD.

+ Tháng 7/2013: Đưa vào hoạt động TTTM Vincom Mega Mall Royal City – Quần thể TTM – Vui chơi giải trí trong lòng đất có quy mô lớn nhất châu Á.

+ Tháng 10/2013: Cho ra mắt thương hiệu VinKE – hệ thống trung tâm mua sắm; tư vấn giáo dục, sức khỏe dành cho trẻ em, Vingroup đã chính thức gia nhập vào thị trường bán lẻ.

+ Tháng 11/2013: Phát hành 200 triệu USD trái phiếu quốc tế, trở thành doanh nghiệp tư nhân đầu tiên phát hành thành công trái phiếu quốc tế.

+ Tháng 11/2013: Cho ra mắt thị trường thương hiệu Vinhomes, được biết tới chính là dòng sản phẩm bất động sản nhà ở dịch vụ hạng sang.

+ Năm 2014: Khởi công dự án phức hợp Vinhomes Central Park tại TP Hồ Chí Minh. Cùng với đó cho ra mắt thương hiệu VinMart và VinMart+.

+ Tháng 1/2015: Thành lập VinDS – công ty vận hành các chuỗi bán lẻ đồ thể thao; giày dép; mỹ phẩm; thời trang.

+ Năm 2015: Ra mắt thương hiệu nông nghiệp công nghệ cao VinEco; siêu thị điện máy VinPro; vận hành vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari đầu tiên tại Việt Nam.

+ Năm 2016: Phát hành thẻ VinID, cho ra mắt chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết.

+ Năm 2017: Cho ra mắt thương hiệu BĐS VinCity

+ Ngày 2/9/2017: Thành lập VinFast – công ty hoạt động trong lxinh vực sản xuất xe ô tô

+ Năm 2018: Ra mắt trường đại học VinUni - đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam; thương hiệu dưỡ phẩm VinFa; Khai trương tòa tháp Landmark 81 tại Vinhomes Central Park; Thành lập công ty VinSmart hoạt động trong lĩnh vực sản xuất điện thoại; thành lập VinTech.

+Tháng 7/2019: Thành lập hãng hàng không Vinpearl Air tại KĐT sinh thái Vinhomes Riverside - Long Biên - Hà Nội

+ Ngày 3-12-2019: nhượng lại mảng bán lẻ VinCommerce và VinEco cho Tập đoàn Masan.

+ Tháng 12/2019: Vinsmart đã cho ra mắt 4 mẫu TV Vinsmart; ngừng hoạt động Adayroi và sáp nhập vào VinID; giải thể VinPro. Chính thức rút chân khỏi mảng thương mại điện tử và bán lẻ điện máy.

+ Tháng 1/ 2020: Vinpearl Air rút khỏi thị trường hàng không Việt Nam.

+ Ngày 30 tháng 3 năm 2020: Vingroup tham gia nghiên cứu sản xuất máy thở xâm nhập và không xâm nhập; máy đo thân nhiệt.

Các lĩnh vực, ngành nghề hoạt động của Vingroup

+ Vinhomes: thương hiệu BĐS nhà ở; biệt thự và dịch vụ thuộc cả ba phân khúc trung – cao cấp

+ Vincom Retail: BĐS thương mại – văn phòng

+ Vinpearl Land: Công viên giải trí – vui chơi; công viên nước

+ Vinpearl: sở hữu các tổ hợp và dự án du lịch Việt Nam

+ VinMec: Cung cấp các dịch vụ y tế bao gồm bệnh viện đa khoa quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế.

+ Vinschool: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non tới THPT đã có 27 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

+ VinUni: trường đại học tinh hoa

+ VinFa: Dược phẩm

+ VinDS: hoạt động trong lĩnh vực thời trang

+ VinPro: công nghệ điện máy

+ VinMart: chuỗi cửa hàng siêu thị

+ VinMart+: chuỗi cửa hàng tiện ích

+ VinEco: hoạt động sản xuất nông nghiệp

+ Adayroi.com: TTTM điện tử

+ VinID: công cụ kết nối trong hệ sinh thái của Vingroup

+ VinFast: sản xuất ô tô, xe máy

+ VinBus: xe bus sinh thái

+ VinSmart: sản xuất điện thoại thông minh

+ VinTech: Viện nghiên cứu trí tuệ nhân tạo Vin AI, dự án thành phố công nghệ VinTech City

+ VinPearl Air: Hãng hàng không

+ Lotus: Mạng xã hội của người Việt

+ Vietnam Grand Prix: Tài trợ, tổ chức giải đua Công thức một

+ ALMAZ: trung tâm hội nghị quốc tế Almaz có vị trí tại Vinhomes Riverside Long Biên - Hà Nội.

+ Casino Corona Phú Quốc: Sòng bạc thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ VinKE: bán lẻ hàng trẻ em

+ Vincharm: hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Tầm nhìn – sứ mệnh của Vingroup

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực lớn của khu vực châu Á với giá trị vốn hóa trên thị trường lên tới gần 16 tỷ USD với ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại Dịch vụ.

Tập đoàn này đã luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo, kiến tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp nhằm góp phần giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, đồng thời nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tập đoàn Vingroup được biết tới là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Với chiến lược đầu tư phát triển bài bản, bền vững đã khiến Vingroup trở thành tập đoan kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Đồng thời giúp nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

tập đoàn vingroup

Với hàng loạt các thành tựu đã đạt được trong giai đoạn hình thành, phát triển vừa qua thì tập đoàn Vingroup hiện nay đã được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh; phát triển nhanh chóng vượt trội cùng chiến lược lâu dài; tiềm lực mạnh mẽ giúp vươn tầm khu vực và thế giới. Các giải thưởng danh giá mà Vingroup đã đạt được bao gồm:

+ Giải thưởng Sao vàng Đất Việt

+ Top 10 doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc

+ Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam

+ Doanh nghiệp có giao dịch thị trường vốn tốt nhất Việt Nam trong năm 2012

+ Top 10 CĐT BĐS uy tín nhất Việt Nam trong năm 2018 do Vietnam Report tổ chức

+ Được diễn đàn kinh tế thế giới đưa vào danh sách 1.000 doanh nghiệp xuất sắc trên toàn cầu có vai trò lớn trong việc kích thích; gia tăng sự phát triển kinh tế trong và ngoài nước và tiềm năng phát triển mạnh mẽ ra quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi

+ Tín: Vingroup đã đặt chữ tín lên đầu và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chính bởi vậy mà doanh nghiệp này đã luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực để phát triển và đảm bảo the đúng như cam kết với khách hàng; đối tác. Đặc biệt là trong cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ cũng như tiến độ thực hiện.

+ Tâm: Chữ Tâm là một trong những nễn tảng quan trọng của việc kinh doanh đã được Vingroup đề cao. CĐT đã luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức – xã hội với tiêu chuẩn cao nhất. Đồng thời, Vingroup đã luôn coi trọng khách hàng cũng như lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang lại cho khách hàng các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Và cũng coi sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công. Bởi thế mà Vingroup đã luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ được sứ mệnh phục vụ khách hàng khi có đủ khả năng.

+ Trí: Vingroup đã luôn coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển tạo giá trị khác biệt cũng như bản sắc riêng với các gói sản phẩm – dịch vụ. Doanh nghiệp này đã luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, khuyến khích việc tìm tòi ứng dụng cũng như các tiến bộ khoa học; kỹ thuật và công nghệ mới trong việc quả lý; sản xuất. Từ đó luôn chủ động trong việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Vingroup đề cao chủ trương về một doanh nghiệp luôn học tập; không ngại khó để học và tự học nhằm vượt lên chính mình.

+ Tốc: Vingroup đã luôn lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” là tôn chỉ hàng đầu, lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” cho giá trị bản sắc. CĐT Vingroup đã luôn đề cao khát vọng tiên phong và xác định rằng “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup vì thế đã luôn coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

+ Tinh: Vingroup là môi trường làm việc luôn tập hợp những con người tinh hoa, kiến tạo nên những sản phẩm dịch vụ. Vì thế, mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa, góp phần xây dựng và kiến tạo nên một xã hội tinh hoa. Đội ngũ nhân sự của Vingroup đều tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, vì thế mà nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

+ Nhân: Vingroup đã luôn quan niệm rằng hệ thống của mình phải là một con người khỏe mạnh, săn chắc. Vì thế mong muốn tìm ra những người phú hợp, đặt đúng người vào đúng việc nhằm giúp mọi người phát huy hết được khả năng, sẵn sàng sàng lọc những con người không phù hợp. Cùng với đó là các mối quan hệ với khách hàng – đối tác – đồng nghiệp cũng như nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, bằng tình nhân ái cũng như tinh thần nhân văn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Vingroup !

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Vingroup

Các dự án nổi bật của Vingroup

BĐS NHÀ Ở CAO CẤP

- Vinhomes Riverside: Có quy mô triển khai xây dựng rộng 183.5 ha tại Long Biên - Hà Nội cung cấp cho thị trường 1000 căn biệt thự thuộc 5 phân khu: Bằng Lăng; Hoa Phượng; Hoa Lan; Hoa Sữa; Hoa Anh Đào cùng mức giá bán từ 11 tỷ đồng/căn.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại hình căn biệt thự đơn lập, song lập tại dự án với thiết kế có diện tích trong khoảng từ 111 – 2000 m2 để an cư, đầu tư sinh lời ngay trong không gian sống xanh trù phú đã được CĐT trau chuốt tỷ mỉ.

- Vinhomes Riverside - The Harmony: Là giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside với vị trí tại phường Việt Hưng, Phúc Lợi, Giang Biên - Long Biên - Hà Nội có tổng diện tích đất xây dựng 97.5 ha được triển khai xây dựng với 1.500 căn nhà ở thấp tầng.

Dự án cung cấp cho thị trường các sản phẩm biệt thự đơn lập; biệt thự song lập; biệt thự tứ lập; nhà vườn; nhà liền kề và shophouse. CĐT Vingroup khởi công dự án vào năm 2016 và đã bàn giao sản phẩm cho khách hàng vào Quý IV/2017 với giá bán trong khoảng từ 60-82 triệu đồng/m2.

- Vinhomes Imperia: Sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại Số 1 đường Bạch Đằng - P. Thượng Lý - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng với tổng diện tích quy hoạch rộng 78,5 ha.

Dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: Biệt thự Song lập; Đơn lập; Boutique House; Dinh thự với mức giá bán trong khoảng từ 45 triệu đồng/m2.

- Vinhomes Metropolis:

Vị trí tọa lạc: 29 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Giá bán: 3,9 tỷ đồng/căn

Quy hoạch: 35.500 m2 cung cấp 1500 căn hộ cao cấp có từ 1 – 4PN có diện tích đa dạng từ 49-130m2 đã được bàn giao từ Qúy IV/ 2018

- Vinhomes Green Bay:

Vị trí: Số 3 đại lộ Thăng Long - P.Mễ Trì - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội

Quy hoạch: 318.335m2 với các loại hình Biệt thự; nhà liền kề; shophouse; căn hộ với giá bán 1.6 - 4.5 tỷ đồng/căn

Ngày khởi công: Quý 4/2016; Năm hoàn thành: Quý 4/2017

-Vinhomes Bắc Ninh:

Ngã 6, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Quy mô 2.4 ha cung cấp 568 căn hộ có từ 1-3PN, diện tích từ 46 – 96m2 với giá bán từ 1.3 tỷ đồng/căn đã dược bàn giao cho khách hàng từ Quý III/2018

-Vinhomes Dragon Bay

Vị trí: Số 1, đường Bến Đoan, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tổng diện tích: 68,35 ha

Quy mô: 378 căn nhà ở thấp tầng là nhà phố thương mại (shophouse)

Giá bán: 90 – 110 Triệu đồng/m2

Khởi công: Năm 2015; Bàn giao: Quý IV/2016

-Vinhomes Gardenia

Vị trí: Đường Hàm Nghi - Quận Nam Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội

Diện tích quy hoạch: 17,6 ha

Loại hình sản phẩm: Căn hộ từ 1 – 4 PN; căn hộ thông tầng Duplex; biệt thự; liền kề; shophouse giá bán từ 1.5-6 tỷ đồng/căn

Khởi công: Năm 2015; Bàn giao: Tháng 11/2017

-Vinhomes Thăng Long

Vị trí: Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Quy hoạch: 24.2 ha cung cấp các sản phẩm liền kề; biệt thự với giá bán từ 26 triệu đồng/m2

Thời gian khởi công: Quý I/2016; Thời gian bàn giao: Quý I/2017

-Vinhomes Golden River

Ví trí dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng - Bến Nghé - Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 25.29 ha

Loại hình: Căn hộ chung cư cao cấp; Căn hộ dịch vụ; Biệt thự; Văn phòng; Thương mại, Dịch vụ có giá bán từ 70 triệu đồng/m2

Khởi công xây dựng: Quý 1/2016;Dự kiến bàn giao: Từ Quý 4/2017 – Quý 2/2018

- Vinhomes Central Park

Vị trí: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Diện Tích: 43,91 ha cung cấp các sản phẩm Căn hộ, Officetel, Biệt thự, Shophouse; Penthouse; Duplex có giá bán trong khoảng từ 3-7 tỷ đồng/căn.

Thời điểm thi công: Quý III/2014; Hoàn thành tổng thể: Quý I/2018

- Vinhomes Star City

Vị trí: Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Đông Hải, TP Thanh Hóa

Diện tích: 147,5 ha cung cấp các sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập; liền kề; nhà vườn; shophouse với giá bán 3-24 tỷ đồng/căn

Khởi công: Quý I.2018; Bàn giao: tháng 12/ 2018

-Vinhomes West Point

Vị trí: Đường Phạm Hùng - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội

Giá bán: 1.6 - 7.3 tỷ đồng/căn

Diện tích: 2.4 ha cung cấp các sản phẩm Officetel, căn hộ chung cư bàn giao vào T4/2020.

-Vinhomes Marina

Địa chỉ: Cầu Rào 2 - phường Vĩnh Niệm - quận Lê Chân - Thành phố Hải Phòng

Diện tích: 49.2 ha

Số lượng sản phẩm: 1153 lô bao gồm Liền kề + Biệt thự + Shophouse với giá bán từ 8 - 10 tỷ đồng/ lô

-Vinhomes New Center

Địa chỉ: Hàm Nghi - P. Thạch Linh - TP. Hà Tĩnh

Số lượng: 1.558 căn hộ có 1-3PN với diện tích từ 27 - 73 m2 cung cấp ra thị trường với mức giá bán từ 20 triệu đồng/m2

Khởi công: Năm 2017; Bàn giao : Quý III/2019

-Vinhomes Smart City

Vị trí: Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Diện tích: 280ha cung cấp các sản phẩm căn hộ đa dạng loại hình Studio; căn hộ 1- 3 PN với diện tích từ 28 - 103m2

Giá bán: 32 – 45 triệu đồng/m2

Thời điểm khởi công: Năm 2018;Thời điểm bàn giao: Tháng 10/2020

-Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Giữa Quốc lộ 5A và 5B - Huyện Gia Lâm - TP Hà Nội

Tổng diện tích: 420ha cung cấp loại hình sản phẩm căn hộ chung cư; căn biệt thự; liền kề; nhà phố thương mại với giá bán trong khoảng từ 1-3 tỷ đồng/căn

Thời gian khởi công: Quý II.2018; Thời gian bàn giao: Quý IV.2020

-Vinhomes Green Villas

Vị trí: đại lộ Thăng Long - phường Tây Mỗ – Đại Mỗ - quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tổng diện tích: 13,7 ha cung cấp 98 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 194 m2 - 439,9 m2 với mức giá bán từ 105 triệu - 120 triệu/m2

Khởi công: Quý I năm 2019; Bàn giao: Quý II năm 2020

-Vinhomes Grand Park

Vị trí: Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Diện tích: 365ha triển khai xây dựng các loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư; Nhà Phố; Shophouse; Biệt thự; Dinh thự với giá bán từ 1-7 tỷ đồng/căn

Khởi công xây dựng: 2017; Dự kiến bàn giao: 2020

- Vinhomes Times City

Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – Phường Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Diện tích: 36 ha cung cấp các sản phẩm: căn hộ chung cư; Shophouse; Siêu thị mua sắm, dịch vụ thương mại giá bán 1.9 - 4.5 tỷ đồng/căn

Khởi công: Quý I/2011; Bàn giao: Quý IV/2014

-Vinhomes Royal City

Địa chỉ: 72 Nguyễn Trãi - phường Thượng Đình - quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Diện tích: 120.945 m2

Loại hình: Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Chung cư với diện tích từ 88.3 – 200.8m2 có giá bán từ 2.4 -15 tỷ đồng/căn

Khởi công: 01/2010; Hoàn thành: 11/2013

SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI

- Vincom shophouse Cần Thơ:

Vị trí: Số 209 - đường 30/4 phường Xuân Khánh - quận Ninh Kiều - thành phố Cần Thơ

Diện tích đất: 20.179 m2 cung cấp các sản phẩm nhà phố thương mại; TTMT Vincom; khách sạn 5 sao với số lượng 52 căn, giá bán 3-7 tỷ đồng/căn đã bàn giao từ 7/2016

- Vincom shophouse Thái Nguyên

Vị trí: 274 Lương Ngọc Quyến - Quang Trung - TP. Thái Nguyên

Diện tích toàn dự án: 15.428m2 25 căn nhà phố thương mại có giá 3-9 tỷ đồng/căn

- Vincom shophouse Thanh Hóa

Vị trí: 27 đường Trần Phú - phường Điện Biên - thành phố Thanh Hóa

Tổng diện tích: 38.795 m2

Loại hình sản phẩm: 139 cănnhà phố thương mại; TTTM; khách sạn 5 sao Vinpearl giá 5-8 tỷ đồng/căn

Thời gian hoàn thiện: Tháng 6.2016

- Vincom shophouse Thái Bình

Vị trí: số 460 đường Lý Bôn - phường Đề Thám - thành phố Thái Bình

Tổng diện tích toàn dự án: 12.236,2 m2 với 57 căn Nhà phố rộng 75 - 215 m2 đã bàn giao vào T5/2016 với giá bán 5-8 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Hải Phòng

Vị trí: Số 1 Lê Thánh Tông – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng

Tổng diện tích toàn dự án: 19.960m2 cung cấp 67 căn nhà phố thương mại có diện tích 75 - 230 m2 bàn giao: tháng 11/2015

Giá bán: 4 – 17 Tỷ đồng/căn

- Vincom shophouse Quảng Ngãi

Vị trí: Đường Lê Thánh Tôn - Quảng Ngãi

Tổng diện tích đất toàn dự án: 11.000m2 cung cấp 33 căn shophouse với giá bán từ 3-10 tỷ đồng/căn

Khởi công: Quí IV/2017; Bàn giao: Quý 1/2019

-Vincom shophouse Biên Hòa

Vị trí: đường Phạm Văn Thuận - khu phố 2 - phường Tân Mai - TP Biên Hòa

Diện tích toàn dự án: 13.413,4 m2

Quy mô: 22 căn nhà phố thương mại 118.9 m2 – 233.7 m2 giá bán 3-10 tỷ đồng/căn

Bàn giao: Tháng 08.2017

-Vincom shophouse Sơn La

Vị trí: Tổ 3 - phường Quyết Thắng - thành phố Sơn La - tỉnh Sơn La

Tổng diện tích: 3.2 ha

Loại hình sản phẩm: shophouse có diện tích 113 – 250 - 300m2

Bàn giao: Tháng 1/2018 với giá bán 4-8 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Tây Ninh

Vị trí: Khu Phố 1 - Phường 3 - Thành Phố Tây Ninh

Tổng diện tích: 2.2ha cung cấp 71 căn shophouse với diện tích 75m2 – 144,1m2, giá bán trong khoảng từ 4 tỷ đồng/căn

Thời gian bàn giao: tháng 04. 2017

-Vincom shophouse Phú Yên

Vị trí: Ngã tư đường Trần Phú và Hùng Vương - Phường 7 - Tuy Hòa - Phú Yên

Tổng diện tích quy hoạch: 12970 m2 cung cấp 48 căn Nhà phố thương mại đã bàn giao 02/2017 với giá bán trong khoảng từ 4 – 12 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Long An

Vị trí: đường Hùng Vương - Phường 2 - Thành phố Tân An – Long An

Diện tích toàn dự án: 11.505 m2 cung cấp 24 căn nhà phố thương mại đã bàn giao từ năm 2016

Giá bán: 4 – 12 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Vĩnh Long

Vị trí: Đường Phạm Thái Bường, P4 (Đối diện Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long).

Quy mô rộng 21.100 m2 cung cấp các căn shophouse với giá bán chỉ từ 3 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Quảng Bình

Vị trí: Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Binh

Diện tích toàn dự án: 4.537m2 cung cấp 46 căn nhà phố thương mại với diện tích từ 75m2 - 1706m2 được bàn giao trong Quý 1/2018 với mức giá bán từ 3 – 8 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Trà Vinh

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Minh Khai - Phường 2 - Thành phố Trà Vinh - Trà Vinh

Diện tích: 9.146,8 m2 quy hoạch với 28 căn nhà phố thương mại 75 – 98m2 Bàn giao: 2018

Giá bán: 12 - 18 tỷ đồng/căn

-Vincom shophouse Phủ Lý

Vị trí: Đường Biên Hòa - TP. Phủ Lý - Hà Nam

Diện tích: 12.308,3m2

Quy mô dự án bao gồm 31 căn hộ thương mại shophouse từ 78m2 - 145m2

Giá bán: 13-15 triệu đồng/m2

-Vincom shophouse Lạng Sơn

Vị trí: Chi Lăng - Thành phố Lạng Sơn - Lạng Sơn

Tổng diện tích: 12.530,67m2 cung cấp các căn shophouse với giá bán từ 3-7 Tỷ đồng/căn

Khởi công: quý III.2015; Hoàn thiện, bàn giao: Quý IV/2017

-Vincom shophouse Cà Mau

Vị trí: Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Tổng diện tích dự án: 43.406 m2

Giá bán: từ 3.4 tỷ đồng

Khởi công: 12/2017; Hoàn thiện: 2019

-Vincom shophouse Vị Thanh

Địa chỉ: 01 Ba Tháng Hai, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang

Diện tích toàn dự án: 13.149 m2

Diện tích sản phẩm shophouse: 73,7-176,2m2/ căn

Số lượng: 55 căn, giá bán 2-5 tỷ đồng/căn

Bàn giao: quý IV.2016

-Vincom shophouse Tuyên Quang

Vị trí: 260 Đường Quang Trung - P. Phan Thiết - Tuyên Quang

Tổng diện tích: 3,4 ha

Số lượng: 126 lô shophouse 69 m2 - 125 m2 giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn

Mở bán: tháng 10/2016

-Vincom shophouse Rạch Giá

Vị trí: Phường Vĩnh Bảo - Rạch Giá - Kiên Giang

Tổng diện tích: 37.755m²

56 căn shophouse: Từ 75 – 195 m², giá bán từ 3-7 tỷ đồng/căn

Bàn giao: tháng 1/2017

-Vincom shophouse Yên Bái

Vị trí tọa lạc: Khu vực Công viên Yên Hoà, thành phố Yên Bái

Tổng tiện tích toàn dự án: 3.3 ha

Diện tích thiết kế: 75m2 – 198,2m2; giá bán 3-7 tỷ đồng/căn

Thời điểm bàn giao: 2016

BĐS DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG

-Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Vị trí: 76-78 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Diện tích: 6385m2 cung cấp loại hình căn hộ condotel, giá bán từ 1-3 tỷ đồng/căn

Tiến độ: đã bàn giao vào 05/07/2018

- Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Vị trí: 44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Diện tích: 6.500m2 cung cấp 924 căn hộ khách sạn 1 – 3PN với diện tích 42-130m2.

Giá bán:từ 2 – 4.5 tỷ đồng/căn

Bàn giao: 30/5/2018

- Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Vị trí: Ngô Quyền, An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng

Tổng diện tích lô đất: 4591m2 cung cấp 600 căn Condotel 1-3PN

Giá bán:Từ 2 tỷ đồng/căn

- Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang

Vị trí: Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2 - khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh - huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

cung cấp 200 Biệt thự nghỉ dưỡng với tổng diện tích đất: 261.948 m2

Bàn giao: 10/01/2017 với giá bán từ 16-20 tỷ đồng/căn

- Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Vị trí: Sơn Trà - Điện Ngọc - huyện Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

Số vốn đầu tư: 100 Triệu USD

Diện tích: 20,707m2 cung cấp 39 căn biệt thự + 200 phòng khách sạn

Giá bán:16-40 tỷ đồng/căn

Thời gian khởi công: 11/2009; Thời gian hoàn thành: 12/2010

- Vinpearl Discovery 1 Nha Trang

Vị trí: Đảo Hòn Tre, Nha Trang

Quy mô: 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao; 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf.

Diện tích xây dựng: 15,9ha

Diện tích: 345m2 – 865m2

Giá bán: 5 – 7 tỷ đồng/căn

-Vinpearl Resort & Spa Hội An

Vị trí: bên bờ biển Cửa Đại – Hội An

Diện tích: 700m2 – 1.600m2

Số lượng: 25 căn biệt thự full nội thất

Giá bán: 16,6 – 24,4 tỷ đồng/căn

-Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Vị trí: Trung tâm biển Cửa Đại

Tổng diện tích: 168,7 ha

Quy mô: 132 biệt thự cao cấp có 1 – 3PN

Giá bán: 16-25 tỷ đồng/căn

-Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

Vị trí: Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Tổng diện tích: 39,39 ha

Quy mô: Quần thể villa gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập 376m2 - 1470m2

Giá bán: 15-26 tỷ đồng/căn

Thời gian khởi công: tháng 09/2015; Thời gian hoàn thành: đầu Q4/2016

- Vinpearl Luxury Nha Trang

Vị trí dự án: đảo Hòn Tre - vịnh Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa

Diện tích: 71.800m2

Số lượng:84 căn

Loại hình: Garden Villas; Duplex Villas; Poolside Villas; Grand Duplex Villas; Beach Front Villas; Presidental Residence.

Giá bán: từ 12 tỷ đồng/căn

Thời điểm bàn giao: 5/2016

-Vinpearl Discovery Hà Tĩnh

Vị trí: Xã Thịnh Lộc và xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh

Tổng diện tích: 16ha

Loại hình: 42 căn Biệt thự

Giá bán:từ 5,9 tỷ đồng/căn

Ngày khởi công: 26/06/2016; Năm hoàn thành: Quý 3/2017

Đang triển khai
Vinhomes Cam Ranh

Vinhomes Cam Ranh

icon mapXã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam...

Vinhomes Cam Ranh là KĐT nghỉ dưỡng đẳng cấp toạ lạc tại vịnh Cam Ranh - Khánh Hoà với lợi thế nằm tại vùng ven...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 2-5
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Chuẩn bị triển khai
Vinhomes Củ Chi

Vinhomes Củ Chi

icon mapHóc Môn - Củ Chi - TP Hồ Chí Minh

Khu đô thị Vinhomes Củ Chi - sản phẩm mới nhất của CĐT Vingroup triển khai xây dựng với diện tích khủng nhất từ...

 • icon dien tich 35-80m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Đang cập nhật
Chuẩn bị triển khai
THE 5WAY PHÚ QUỐC

THE 5WAY PHÚ QUỐC

icon mapđường ĐT45, Gành Dầu, TP. Phú...

The 5way Phú Quốc - mảnh ghép hoàn thiện tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp Phú Quốc United Center với vị trí...

 • icon dien tich 30 – 145m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

icon mapBắc Luân II - phường Hải Hòa -...

Vinhomes Móng Cái - Vinhomes Golden Avenue, siêu phẩm mới của chủ đầu tư Vinhomes triển khai xây dựng tại khu vực phát...

 • icon dien tich 50-200m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai
VINCOM SHOPHOUSE ROYAL PARK

VINCOM SHOPHOUSE ROYAL PARK

icon map đường Hùng Vương - Đông Hải -...

Vincom Shophouse Quảng Trị cung cấp sản phẩm tiềm năng cho an cư, đầu tư sinh lời đắt giá hàng đầu khu vực trung tâm...

 • icon dien tich 62,5m2 – 105m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 4.4 tỷ đồng/căn
Đang triển khai
 VINHOMES HẠ LONG XANH

VINHOMES HẠ LONG XANH

icon mapVị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ...

Khu phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh - dự án mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes triển khai xây dựng tại thành phố Hạ...

 • icon dien tich 80-200m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai
VINHOMES OCEAN PARK 3 - THE CROWN

VINHOMES OCEAN PARK 3 - THE CROWN

icon maphuyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown (Vinhomes Đại An) được triển khai xây dựng với quy mô hơn 300 ha cung cấp đa dạng loại hình...

 • icon dien tich 45-250m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
THE EMPIRE VINHOMES OCEAN PARK HƯNG YÊN

THE EMPIRE VINHOMES OCEAN PARK HƯNG YÊN

icon mapxã Long Hưng & Nghĩa Trụ – Huyện...

Cập nhật chính xác, nhanh chóng thông tin dự án The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên - CĐT Vingroup năm 2022.

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đang triển khai
THE BEVERLY SOLARI VINHOMES Q9

THE BEVERLY SOLARI VINHOMES Q9

icon mapVinhomes Grand Park - quận 9 - TP Hồ...

The Beverly Solari - phân khu mở rộng tiếp theo của khu căn hộ The Beverly đã được phát triển lấy cảm hứng từ Beverly...

 • icon dien tich 30 – 100 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 60 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
NHÀ PHỐ VINHOMES QUẬN 9

NHÀ PHỐ VINHOMES QUẬN 9

icon mapNguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ,...

Nhà Phố Vinhomes quận 9 - kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất tại thời điểm hiện nay, dành cho giới thượng lưu với...

 • icon dien tich 84– 639m2
 • icon phong ngu 2-5
 • icon phong tam 1-4
từ 11,2 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SHOPHOUSE VINHOMES QUẬN 9

SHOPHOUSE VINHOMES QUẬN 9

icon mapĐường Nguyễn Xiển, phường Long...

Dự án Shophouse Vinhomes Quận 9 được Vingroup mở bán trong quý 2/2018 cung cấp các căn shophouse hiện đại, lý tưởng để...

 • icon dien tich 100m2 – 300m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 6 tỷ đồng/ căn
Đã bàn giao
VINPEARL HỘI AN

VINPEARL HỘI AN

icon mapTrung tâm biển Cửa Đại - xã Bình...

Dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas cung cấp các sản phẩm biệt thự, khách sạn đẳng cấp, tiêu chuẩn cao cấp hàng...

 • icon dien tich 700m2-1.600m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
16,6– 25,4 tỷ đồng/ căn
ly do 1
Mức giá bán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nhờ có nhiều loại hình sản phẩm. Cùng với đó là chính sách bán hàng hấp dẫn, chương trình ưu đãi và hỗ trợ vay vốn giúp khách hàng giảm bớt được gánh nặng tài chính và kinh tế.
ly do 2
Hệ thống an ninh đảm bảo sự an toàn của mọi cư dân cũng như quản lý vận hành bởi những đối tác kinh nghiệm chuyên môn cao nhằm giúp cư dân được an cư thoải mái, không phải lo lắng gì khi an cư tại đây.
ly do 3
Trở thành cư dân của các dự án Vinhomes đồng nghĩa với việc bạn và gia đình đang sinh sống trong cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt, nơi hội tụ những con người trí thức.
ly do 4
Các sản phẩm Vinhomes là một kênh đầu tư sinh lời hàng đầu mang lại lợi nhuận khủng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư nhờ chính vị trí tọa lạc của các dự án đều nằm ở những nơi đắc địa, thuộc khu vực trung tâm của các thành phố có khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện.
ly do 5
Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi và đầy đủ được chủ đầu tư trang bị cho mọi dự án nhằm đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống chất lượng của mọi cư dân. Mọi người sẽ thoải mái tận hưởng các dịch vụ hàng đầu trong ngay khu đô thị cùng mảng sống xanh rộng lớn.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799