VINHOMES HẠ LONG XANH

VINHOMES HẠ LONG XANH
Tỷ lệ: 3 (60%) 6 votes
.Đánh giá của bạn

Vinhomes Hạ Long Xanh được chủ đầu tư Vinhomes khởi công xây dựng trong năm 2021, kế hoạch triển khai trong khoảng thời gian 10 năm.

Lịch sử, thông tin pháp lý dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

 • Ngày 01/06/2020: UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành quyết định số 1816/QĐ-UBND cho phép công nhận nhà đầu tư, đáp ứng yêu cầu về năng lực; kinh nghiệm trong đăng ký, thực hiện triển khai dự án KĐT phức hợp Hạ Long Xanh tọa lạc tại xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.

 • Ngày 01/04/2021: Với quyết định số 529/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án KĐT phức hợp Hạ Long Xanh. Vị trí tọa lạc của dự án tại xã Quảng Yên; TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.

 • Ngày 09/04/2021: UBND TP Hạ Long đã đưa ra thông báo số 177/TB-UBND về việc thu hồi đất. Tiến hành thực hiện giải phóng mặt bằng dự án KĐT phức hợp Hạ Long Xanh tại thị xã Quảng Yên và TP Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh.

Vinhomes Hạ Long Xanh theo như quyết định có tổng diện tích rộng 4.110ha. Loại hình sản phẩm của dự án đem lại cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu để ở và đầu tư bao gồm: biệt thự; căn hộ chung cư; shophouse.

Tiến độ dự án

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, kể từ khi được lập quy hoạch thì khu phức hợp Hạ Long Xanh (Vinhomes Green Hạ Long). Hiện nay dự án đã được khởi công xây dựng, dựa trên quy hoạch chung của thị xã Quảng Yên tới năm 2030, tầm nhìn tới năm 2050.

Dự án ra đời trở thành sản phẩm nổi bật, biểu tượng mới trên thị trường BĐS Quảng Ninh trong năm 2021. Tổng số vốn đầu tư của dự án vào khoảng 165.104 tỷ đồng. Thời gian triển khai theo dự kiến sẽ trong vòng 10 năm từ 2019 – 2029. Mục tiêu khi hoàn thành sẽ là một dự án theo quy mô KĐT thông minh; hiện đại. Quy mô đồng bộ và đẳng cấp, đảm bảo không gian sống xanh thân thiện với môi trường.

Các giai đoạn phát triển của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh bao gồm:

 • Giai đoạn 1: diện tích 2.074 ha

 • Giai đoạn 2: diện tích 1.113 ha

Tiến độ dự án KĐT phức hợp Hạ Long Xanh hiện đang trong quá trình đền bù và giải phóng mặt bằng. Vì thế, CĐT chưa bán trực tiếp các sản phẩm nhà phố; biệt thự ra thị trường.

icon 1
Vinhomes Hạ Long Xanh là siêu dự án được triển khai xây dựng với diện tích quy hoạch rộng lớn. Tổng số vốn đầu tư của dự án lên tới hơn 10 tỷ USD.
icon 2
Quy mô dự án trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ từ cơ bản - cao cấp nhất khu vực. Từ đó giúp đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân cho một cuộc sống tiện nghi nhất.
icon 3
Sự xuất hiện của dự án Hạ Long Xanh có tác động mạnh mẽ tới thị trường BĐS Quảng Ninh. Từ đó giúp kiến tạo diện mạo mới cho toàn khu vực Quảng Ninh sôi động, sầm uất.
icon 4
Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại khu vực có sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng giao thông. Từ đó giúp gia tăng khả năng kết nối vùng cũng như tiềm năng sinh lời của các sản phẩm trong tương lai khi sở hữu.
icon 5
Sự uy tín, thương hiệu lớn cũng như tầm tài chính khủng của chủ đầu tư - tập đoàn Vingroup. Một ông lớn đã thành công trên thị trường nhà đất với chuỗi các dự án cao cấp, tiêu chuẩn chất lượng.
icon 6
Sự đa dạng loại hình sản phẩm của dự án Hạ Long Xanh đáp ứng nhu cầu đa năng của mọi khách hàng và nhà đầu tư. Để từ đó cũng giúp hình thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES HẠ LONG XANH

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES HẠ LONG XANH
 • Dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh
 • Chủ đầu tư: Vinhomes - Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
 • Tổng vốn đầu tư: khoảng 10 tỷ USD
 • Tổng diện tích: 4.110 ha
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự; liền kề; shophouse; căn hộ
 • Tính pháp lý:  sổ hồng từng sản phẩm
 • Sở hữu: Lâu dài cho khách Việt Nam và 50 năm cho khách nước ngoài
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, xây thô bên trong
 • Khởi công: Qúy IV/2021
 • Hoàn thiện: Qúy IV/2031

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa
VINHOMES HẠ LONG XANH

KĐT Vinhomes Hạ Long Xanh được triển khai xây dựng với quy mô là một tổ hợp phức hợp có vị trí tọa lạc tại phường Hà Khẩu - Đại Yên - TP Hạ Long và các phường, xã Tân An; Hà An; Hoàng Tân và Liên Hòa - thị xã Quảng Yên - tỉnh Quảng Ninh.

Ranh giới của dự án được xác định bởi

 • Phía Bắc: Giáp đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng

 • Phía Đông và Nam: giáp sông Hốt và vịnh Hạ Long

 • Phía Tây: giáp sông Chanh

Nhờ lợi thế nằm ngay liền kề tuyến cao tốc Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng nên đã giúp cho cư dân dự án dễ dàng hơn rất nhiều trong kết nối vùng. Đồng thời cũng có tác động mạnh mẽ giúp gia tăng tiềm năng, giá trị của sản phẩm nhanh chóng trong tương lai.

Liên kết vùng

 • 1 6km tới trường THPT Bãi Cháy
 • 2 5 km tới ngân hàng Agribank
 • 3 9km tới chợ đêm hải sản Hạ Long
 • 4 50km tới cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao
VINHOMES HẠ LONG XANH

Tiện ích nội khu

Để hình thành một KĐT phức hợp xanh nên chủ đầu tư Vinhomes đã trang bị ngay nội khu chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm:

 • Trung tâm thương mại

 • Khu hội nghị

 • Khu thương mại

 • Khách sạn cao cấp nghỉ dưỡng

 • Công viên trung tâm

 • Công viên vui chơi giải trí

 • Công viên chủ đề

 • Trường học các cấp

 • Siêu thị mua sắm

 • Bệnh viện

 • Phòng sinh hoạt cộng đồng

Tiện ích ngoại khu

Ngoài các tiện ích nội khu như kể trên thì cư dân của dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh còn dễ dàng tiếp cận với các hạng mục tiện ích hiện hữu xung quanh như: THPT Bãi Cháy; các cơ quan và đơn vị hành chính; chợ đêm hải sản Hạ Long; cảng hàng không quốc tế Vân Đồn;...

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Mặt Bằng
VINHOMES HẠ LONG XANH

Tổng thể quy mô của dự án được xây dựng thành khu đô thị phức hợp Vinhomes Hạ Long Xanh với diện tích 4.110ha. Trong số đó có 3.186ha thuộc địa phận thị xã Quảng Yên + 923,64ha thuộc TP Hạ Long.

Khi hoàn thiện, dự án sẽ là một khu đô thị phức hợp theo xu hướng sống xanh. Quy mô thành một khu đa chức năng đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng. Kèm theo đó là chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng đem lại cuộc sống tiện nghi cho mọi cư dân.

Mặt Bằng Chi Tiết
VINHOMES HẠ LONG XANH

Chủ đầu tư Vinhomes đã đầu tư vào dự án với tổng số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD. Theo đó, cung cấp cho khách hàng và thị trường tổng cộng 55.300 căn bao gồm: căn hộ chung cư; condotel; shophouse thương mại; biệt thự; căn hộ khách sạn. Khi hoàn thiện sẽ chào đón dân số với dự kiến vào khoảng 278 nghìn người.ủ đầu tư Vinhomes đã đầu tư vào dự án với tổng số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD. Theo đó, cung cấp cho khách hàng và thị trường tổng cộng 55.300 căn bao gồm: căn hộ chung cư; condotel; shophouse thương mại; biệt thự; căn hộ khách sạn. Khi hoàn thiện sẽ chào đón dân số với dự kiến vào khoảng 278 nghìn người.

Thiết Kế
VINHOMES HẠ LONG XANH

Dự án Vinhomes Green Hạ Long rộng 3.186 ha, trong đó có 1.378 ha dành cho đầu tư xây dựng khu dân cư. Kèm theo đó là chuỗi các dịch vụ công cộng đáp ứng nhu cầu của cư dân. Dự kiến dành cho đất sử dụng trồng lúa là 151,68 ha; đất bảo vệ rừng 70,28 ha. Khi hoàn thiện, toàn bộ dự án có tổng sản phẩm bàn giao cho khách hàng khoảng 55.300 sản phẩm.

Thiết kế các sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng bởi các kiến trúc sưu hàng đầu trên thế giới. Quy hoạch các khu vui chơi và khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu. Cùng với đó là sự bố trí hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên kiến tạo không gian sống xanh, thoáng mát. Các bungalow và biệt thự đem lại tầm view nhìn rộng mở ra phía sông, biển. Từ đó đảm bảo tiêu chuẩn hình thành kỳ nghỉ dưỡng thoải mái như trên thiên đường nhiệt đới Hawaii.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Giá Bán & Chính Sách Bán Hàng
VINHOMES HẠ LONG XANH

Giá bán các sản phẩm tại dự án sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, chính xác tại đây. Quý khách hàng tìm hiểu, sở hữu sản phẩm tại dự án kể cả để ở hay đầu tư sinh lời vui lòng liên hệ PKD để nhận tư vấn chi tiết nhất.

☎ Hotline 24/7: 0868 968 799

* Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 05/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VINHOMES HẠ LONG XANH

Quy mô phát triển dự án ra sao?
Tổng diện tích: 4.110 ha
Loại hình sản phẩm: Biệt thự; liền kề; shophouse; căn hộ
Tieu chuẩn bàn giao sản phẩm dự án như thế nào?
Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, xây thô bên trong
Thời gian triển khai xây dựng dự án trong bao lâu?
Khởi công: Qúy IV/2021
Hoàn thiện: Qúy IV/2031

Xem thêm dự án nổi bật khác

LIBERA NHA TRANG

THE 5WAY PHÚ QUỐC

Glory Heights Vinhomes

Eco Village Saigon River

THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9